'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ

Cuối cùng, ngày diễn ra vòng sơ loại để tuyển chọn người tài đi du học Hoa Kì cũng đã tới.

09/07/2020 20:28

Sau một ngày làm việc tại ngân hàng với tư cách là Pian, Pete mệt mỏi rã rời. Anh ủ rũ than phiền với kị - ông của Pian về hàng loạt vấn đề xảy đến trong ngày đầu tiên đi làm. Khun Phra không những động viên Pete mà còn khuyên anh nên trao đổi với Wan về bài luận tiếng Anh.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 0

Ông tỏ rõ mục ý muốn Pete lấy danh nghĩa Pian để làm thân với Wan. Khun Phra hy vọng khi Pian trở về năm 1920, anh có thể hỏi cưới Wan về làm vợ. Ban đầu, Pete rất buồn và thất vọng khi mình phải sống thay cuộc đời của người khác.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 1

Anh muốn được theo đuổi hạnh phúc cá nhân, không muốn phải giả danh Pian. Nhưng sau khi nghe những lời tâm sự chân thành của Chot, Pete hiểu ra nhiều điều. Anh quyết định sẽ sống để chịu trách nhiệm về những rắc rối mình đã mang lại, sống vì dòng họ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 2

Do đó, Pete đến nhà Wan chào từ biệt với lí do mình sẽ đi Penang, không trở lại nơi đây nữa. Hai người chia tay trong nước mắt, Wan khóc lóc xin Pete ở lại nhưng anh không đồng ý. Hơn nữa, Pete còn nói tốt về Pian, cho Wan biết rằng Pian rất thích cô và mong cô sẽ kết hôn với anh ấy.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 3

Nikorn – người luôn cạnh tranh với Pian tại ngân hàng vui mừng ra mặt khi thấy anh trở lại làm việc với trạng thái mất tập trung. Chú của anh ta còn cho người mua chuộc người quản lí đề thi sơ khảo để giúp Nikorn giành được học bổng du học.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 4

Đêm trước ngày thi, một người lạ mặt đã đem đề thi tới cho Nikorn. Cho rằng mình đã nắm chắc phần thắng trong tay, Nikorn 'lên mặt' với các thí sinh khác, thậm chí còn cười chế nhạo Pete khi thấy anh cầu khấn thần Phật trước khi thi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 5

Bất ngờ là đề thi thực tế lại khác xa đề mà Nikorn nhận được. Anh ta thậm chí định chất vấn người phát đề nhưng đành ngậm ngùi im lặng. Còn Pete đi thi thay Pian nên lo lắng không yên khi không hiểu đề thi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 6

Ở năm 2020, Pian sau khi làm xong thủ tục tiếp nhận tài sản thì không có ý định trả nợ ngay. Mặc dù Pink khuyên rất nhiều nhưng anh muốn dùng số tiền đó để đầu tư sinh lời, muốn tạo căn cơ vững chắc cho Pete trở về.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 7

Bức ảnh cuối cùng chụp bà cố của Pete may mắn đã được phục hồi xong. Tuy nhiên, Pink không đưa cho Pian ngay mà để lẫn vào những hộp giấy trên bàn. Do vậy, người giúp việc trong lúc dọn dẹp đã vứt luôn cả bức ảnh ấy vào thùng rác.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 8

Khi Pink vội chạy ra tìm thì những giấy tờ đó đã được một người khác đem bán đồng nát. Biết chuyện, Pian cùng Pink tới tận nhà của người thu mua đồng nát nhưng thất vọng là bức ảnh ấy đã bị đốt bỏ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 9

Liệu Pete có hoàn thành bài thi ở năm 1920? Liệu Pian có đầu tư thành công ở năm 2020? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều