'Tình yêu và tham vọng': Bị Linh phũ, Sơn đến với người mới do Lan Phương thủ vai, cặp đôi 'Nàng dâu order' tái ngộ?

Sự xuất hiện của Lan Phương bên cạnh Thanh Sơn khiến fan 'Tình yêu và tham vọng' tò mò cực độ.

19/07/2020 15:44

Hôm qua (18/7), đoàn phim Tình yêu và tham vọng đã thực hiện một cảnh quay đám cưới. Được biết, đây cũng là cảnh quay cuối cùng mà Nhan Phúc Vinh góp mặt trong phim. Sau cảnh này, nam diễn viên đã chính thức nói lời chia tay đoàn phim. Ở bức ảnh hậu trường được chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội, cảnh quay đám cưới này có sự góp mặt của nhiều nhân vật như Minh, Sơn, Phương, Đông, bà Khuê...

Đáng chú ý, cùng với Nhan Phúc Vinh, diễn viên Thanh Sơn - thủ vai Sơn cũng chia sẻ nhiều hình ảnh liên quan đến ngày quay hình này cùng đoàn phim Tình yêu và tham vọng. Trong hậu trường, anh chàng bất ngờ hội ngộ nữ diễn viên Lan Phương, Đăng ảnh tình tứ với Lan Phương, Thanh Sơn còn viết dòng caption úp mở: 'Ngạc nhiên chưa?', khiến khán giả tò mò về vai diễn của Lan Phương trong phim. Có lẽ nào, sau khi bị Linh từ chối, Sơn đã yêu người mới?

Thanh Sơn đăng ảnh tình tứ bên Lan Phương trong hậu trường 'Tình yêu và tham vọng'.

Thanh Sơn đăng ảnh tình tứ bên Lan Phương trong hậu trường 'Tình yêu và tham vọng'.

Trước đó, Lan Phương và Thanh Sơn từng đóng vai vợ chồng trong bộ phim Nàng dâu order và có nhiều cảnh tình tứ vô cùng ngọt ngào, bất chấp cách biệt tuổi tác của cặp đôi.

Bên cạnh hình ảnh tình tứ với Lan Phương, Thanh Sơn cũng khiến fan thích thú khi chia sẻ đoạn clip ghi lại các nam diễn viên trong phim xuất hiện với bộ vest bảnh bao:

Dàn nam diễn viên điển trai của Tình yêu và tham vọng

Theo Anna Beo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều