'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng

Trong tập 38 'Tình yêu và tham vọng', chuỗi ngày đen đủi vẫn chưa kết thúc với Linh.

29/07/2020 09:12

Tập 38 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 28/7. Trong tập này, để giải quyết hậu quả do dì Đào gây ra, Linh đã quyết đinh sẽ trả nợ thay mẹ kế của mình. Cô đã phải bán chiếc xe hơi, cộng thêm cả tiền tiết kiệm bấy lâu mới đủ trả nợ. Chứng kiến những hành động của đứa con mà trước giờ mình chỉ coi như con ghẻ, dì Đào thực sự cảm động. Sau chuyện này, bà mẹ kế này đã yêu thương và hiểu Linh hơn, thế nhưng điều này lại khiến cho một người khác cảm thấy không vui, đó chính là Ánh.

'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng 0

Thấy mẹ mình vui vẻ với Linh, Ánh cho rằng mẹ chỉ làm thế vì Linh đã bỏ tiền ra trả nợ. Sau đó cô ả còn vùng vằng nói rằng vì tiền mà giờ đây, con ghẻ thành con ruột mà con ruột bị coi như con ghẻ. Tức giận trước sự hỗn láo của Ánh, dì Đào đã đánh con. Bị mẹ đánh, Ánh lại cho rằng mẹ đánh mình vì chị gái. Nỗi căm ghét Linh của Ánh bởi vậy càng tăng lên nhiều hơn.

'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng 1

Trở lại với Linh, sau khi trả nợ thay dì ghẻ, những tưởng mọi chuyện đã êm thấm nhưng không, cô nàng giám đốc kinh doanh tiếp tục đối mặt với sóng gió mới. Thì ra tất cả những ồn ào này đều do có kẻ đứng sau sắp đặt, đó chính là Phong. Chính Phong là người đã giăng bẫy khiến dì Đào bị dụ. Một trong số những người quen của dì Đào đã bị người của Phong mua chuộc. Người phụ nữ này được trả công 50 triệu sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Chính bà ta cũng đã xúi giục những người khác từng đưa tiền cho dì Đào, đó là dù có được trả nợ vẫn không đính chính thông tin, khiến Hoàng Thổ khốn đốn.

'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng 2

Phong còn tìm hiểu đối tác của Hoàng Thổ trong dự án chung cư Bình An lần này là công ty Nam Hoàng. Bằng cách nào đó, hắn đã khiến cho Nam Hoàng rút chân khỏi dự án. Trợ lý của chủ tịch Nam Hoàng gọi điện cho Tuệ Lâm thông báo khiến nữ phó tổng sốc nặng. Cho rằng mọi chuyện là do Linh gây ra, Tuệ Lâm gây sức ép bắt Minh phải xử lý nữ giám đốc kinh doanh.

'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng 3

'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng 4

'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng 5

'Tình yêu và tham vọng': Lộ diện kẻ đứng sau khiến mẹ kế của Linh sập bẫy, Linh vừa mất xe vừa bị Minh phạt nặng 6

Trước mặt ban giám đốc và các trưởng phòng, Minh đành phải 'xuống tay' với người thương. Anh đưa ra hình phạt cắt thưởng của Linh trong 6 tháng, buộc cô phải rút khỏi dự án chung cư Bình An. Dự án này sau đó do Tuệ Lâm tiếp quản. Bao nhiêu công sức bấy lâu của Linh đổ sông đổ bể, chưa kể nỗi hàm oan vẫn còn ở đó chẳng thể mất đi.

Đón xem tập 39 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 29/7.

Theo Anna Beo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều