Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người

Trong tập 22 'Tình yêu và tham vọng', cảnh Minh tới nhà Linh ăn cơm khiến khán giả thích thú.

02/06/2020 16:02

Thêm một đoạn preview khác của Tình yêu và tham vọng được tung ra khiến các fan thích thú chờ đón tập 22 của bộ phim. Trong preview này, khán giả bất ngờ khi chứng kiến Minh tới nhà Linh dùng cơm. Tuy nhiên, anh chàng không đi một mình mà có cả Sơn và Đông đi cùng. Trong bữa cơm, sự chân thật của anh chàng Đông khiến Minh ê mặt. Đó là Khi Minh khen lấy khen để món ăn ngon nhưng Đông lại vạch mặt sếp tổng khi nói rằng rõ ràng anh chưa động đũa vào món nào mà lại cứ khen để lấy lệ.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người 0

Tiếp đó, trước sự ngỡ ngàng của Linh, Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ vô cùng thân mật trong bữa cơm. Khoảnh khắc ấy, Linh theo bản năng bất ngờ quay sang nhìn Minh đầy ái ngại. Trong khi Minh ngoài mặt không tỏ thái độ gì, nhưng trong thâm tâm hẳn cũng đã có chút ghen tỵ.

Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ.

Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ.

Theo bản năng, Linh bất ngờ nhìn sang Minh.

Theo bản năng, Linh bất ngờ nhìn sang Minh.

Tiếp nối cảnh quay này, khán giả được chứng kiến Phong một lần nữa tìm đến nhà Linh để thuyết phục cô. Phong khuyên Linh quay về Bách Hợp, trong khi Minh bất ngờ xuất hiện ở phía sau tuyên bố Linh là người của Hoàng Thổ. Nào ngờ Phong tiến về phía Linh, giật lấy tập hồ sơ xin việc trong tay cô rồi hỏi lại Minh: 'Người của Hoàng Thổ là thế này à?'. Có lẽ sau khi rời khỏi Hoàng Thổ, Linh đã quyết định nộp hồ sơ tìm kiếm cơ hội ở một công ty khác.

Bị Phong vạch trần, Linh quyết định nói rõ ràng thêm một lần nữa với anh ta: 'Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Còn tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp là vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến'. Bị Linh phũ trước mặt đối thủ, Phong cảnh cáo: 'Em sẽ phải hối hận đấy!'.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người 3

Ở một diễn biến khác, thật bất ngờ Tuệ Lâm lại là người quyết định sẽ đi thuyết phục để Linh quay lại Hoàng Thổ làm việc. Trong cuộc nói chuyện với Minh, nữ phó tổng tuyên bố rằng vì Minh, vì công ty, cô nàng sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của Linh để mời Linh về làm việc trở lại. Có lẽ sau khi Linh rời đi, dự án hợp tác với phía ngài David cũng gặp trục trặc và mọi người đều nhận ra Hoàng Thổ không thể thiếu một nhân tài như Linh.

Tuệ Lâm tuyên bố sẽ mời Linh trở lại khiến Minh bất ngờ.

Tuệ Lâm tuyên bố sẽ mời Linh trở lại khiến Minh bất ngờ.

Đón xem tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều