'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ

Cứ tưởng rằng Minh (Nhan Phúc Vinh) không bước qua ranh giới, ai dè ranh giới tự khắc xoá nhoà đẩy thuyền Minh - Linh (Diễm My).

08/09/2020 06:54

Cuối tập 54 Tình yêu và tham vọng, Minh đã thừa nhận bản thân anh thích Linh với Sơn (Thanh Sơn). Nhưng không ngờ Linh phía sau đã nghe thấy hết mọi chuyện và biết được hoá ra tình đơn phương của mình có hồi đáp. 

Trích tập 55 Tình yêu và tham vọng 

Thế nhưng chỉ giây phút đó Minh thừa nhận tình cảm với cô nàng, sau đó, Minh lại lạnh lùng với Linh, đối xử với cô như một nhân viên bình thường, không hơn không kém. Thậm chí khi Thiên (Trọng Lân) muốn đi theo Linh để học hỏi, đồng thời muốn tán tỉnh cô nàng, Minh chẳng ý kiến gì. Vậy là Linh ra mặt, nhận Thiên về dưới trướng dạy dỗ và chỉ bảo cậu ấm làm việc. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 0

Linh đã hỏi chuyện Minh có gì cần nói với cô hay không vì cô đã biết chuyện Minh thích mình rồi. Lúc này, Minh 'chữa cháy', nói rằng anh thích Linh như bình thường vẫn thích các nhân viên chăm chỉ, không có gì hơn cả. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 1

Nghe Minh nói chuyện, Linh đã rất khó chịu, cô cùng Phương (Huyền Lizzie) tới quán bar giải sầu. Phương đã gọi Minh đến để hai người có thể nói chuyện với nhau. 

Minh tỏ vẻ không thích nơi xô bồ này. Linh đã bỏ đi ngay khi Minh vừa trách móc hai cô nàng. Phương đã phải giục Minh chạy đi tìm Linh để nói chuyện với cô, thay vì đứng yên đó. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 2

Đây là kế hoạch được Phương và bạn của mình sắp đặt trước. Khi Minh tìm được Linh, cô tỏ ra bức xúc vì rõ ràng Minh biết Linh thích anh, và anh cũng rất thích Linh, thế nhưng cuối cùng Minh vẫn nhụt chí không dám tiến đến với tình yêu của hai người.

Minh chia sẻ, anh không dám bước qua ranh giới, bởi trước nay anh chưa từng đem lại hạnh phúc cho người con gái nào bên cạnh cả. Thuỳ Chi tìm hạnh phúc bên người đàn ông khác, Tuệ Lâm vì quá yêu anh mà mắc bệnh, thế nên anh không muốn tiến thêm với ai. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 3

Đúng lúc này, đài phun nước bắt đầu hoạt động, đưa Minh và Linh gần nhau hơn. Cuối cùng, Minh chủ động hôn Linh, bày tỏ tình cảm yêu thương của mình, ranh giới tự động xoá nhoà. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 4

Khi đưa Linh về nhà, Minh đã đặt tay mình lên gò má Linh khi cô nói tựa như một giấc mơ, sợ rằng tỉnh dậy, tình yêu cũng biến mất. Hành động của Minh càng chứng minh thêm tình yêu anh dành cho Linh là sự thật. 

Đúng tâm trạng người mới yêu, cả hai nhớ về những giây phút ở bên nhau, nụ hôn kéo dài bên đài phun nước và nhắn chúc ngủ ngon, hứa sẽ mơ về đối phương. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 5

Trong khi đó, Phương ở lại quán bar cũng được cậu bạn của mình giúp đỡ nhiệt tình. Đông (Phan Thắng) chứng kiến cảnh người mình yêu bên người đàn ông khác rất khó chịu, chạy đến đòi uống rượu cùng. Kết cục là hai người say quắc cần câu và qua đêm với nhau. Thế nhưng sáng tỉnh dậy, Phương bắt Đông phải quên đi và chỉ coi như tình một đêm mà thôi.

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 6

Bên cạnh đó, Sơn cũng chẳng khá khẩm hơn. Đi bar say mèm, gặp gái lạ lao vào mình, Sơn tự nhủ 'Mẹ anh dạy anh đủ thứ nhưng lại quên không dạy anh bớt đẹp trai'. Vừa nói xong, cô nàng Kathy (MC Thu Hoài) nôn thẳng vào người Sơn khiến anh á khẩu. 

Vì áo bị bẩn, Sơn phải đưa Kathy về khách sạn và tự thay đồ trong phòng cô. Không ngờ, cô nàng quen ngủ một mình, tự động cởi bỏ váy áo. Vậy là sáng hôm sau tỉnh dậy, cả hai trong trạng thái người không mảnh vải ngồi chất vấn nhau. Sơn còn định bắt đền Kathy vì đã 'cưỡng bức' anh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 7

Trở lại với Bách Hợp và Phong (Mạnh Trường), anh tìm đủ cách để trả thù Minh, và lần này đối tượng hướng đến là Sơn. Cậu thư ký đã đến tìm Sơn để thương lượng và nhận được sự đồng tình của anh. Thế nhưng khi mang giấy tờ về cho Phong, cậu thư ký bị mắng chửi tơi bời vì Phong nghi ngờ bản hợp đồng là giả. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 8

'Tình yêu và tham vọng' tập 55: Minh - Linh chính thức yêu đương, Sơn qua đêm với gái lạ 9

Sau khi công khai tình cảm, Minh và Linh tình bể bình, chàng còn tặng nàng một bó hoa xinh đẹp. Liệu rằng tình yêu của hai người còn gặp trắc trở gì không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều