'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 56: Minh tổng cuối cùng cũng biết ghen tuông là gì

Với Minh (Nhan Phúc Vinh), ghen là trạng thái tâm lý tiêu cực nhưng anh chàng chắc chắn sẽ biểu hiện nhiều hơn để Linh (Diễm My) hạnh phúc hơn.

08/09/2020 07:20

Trong tập 55 Tình yêu và tham vọng, Minh và Linh đã chính thức thành đôi, chàng cùng nàng công khai thể hiện tình cảm trước mặt mọi người.

Có vẻ như chuyện công khai tình cảm ngày càng nhiều. Xuất hiện một chàng trai nào đó có nguy cơ Minh tổng liền xuất hiện ngay khiến bạn gái phải hỏi han 'Anh biết cậu ta tới đây nên mới tới giải cứu em, có phải là ghen không?'.

Minh đã phải khẳng định một điều rằng ghen tuông là một cảm xúc tiêu cực, thế nhưng Tổng giám đốc Hoàng Thổ chắc chắn sẽ làm quen với cảm xúc tiêu cực này nhiều hơn để khiến cho Linh hạnh phúc.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 56: Minh tổng cuối cùng cũng biết ghen tuông là gì 0

Trong khi đó, gặp lại Kathy (MC Thu Hoài) tại Hoàng Thổ, Sơn (Thanh Sơn) bị cô nàng ép vào tường 'cưỡng hôn' để tránh tên đã có vợ mà vẫn cứ đeo bám. Sơn cà khịa Kathy không có kinh nghiệm nên hôn mà như 'gặm môi' khiến cho anh 'đổ máu'.

'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 56: Minh tổng cuối cùng cũng biết ghen tuông là gì 1

Bên cạnh đó, để tách Ánh (Thuỳ Anh) ra khỏi Đông (Phan Thắng), Phương (Huyền Lizzie) đã vờ mình bị chóng mặt để cậu người yêu đưa đi ra ngoài.

Tuy nhiên, Ánh để lại một câu khiến Phương xanh mặt, còn Đông thì hoảng hốt 'Không cần đi bệnh viện đâu, kiểu này cứ ra hiệu thuốc mua một que thử, 5 phút là xong'.

Trailer tập 56 Tình yêu và tham vọng 

Phương đã thật sự có thai sau 1 đêm 'không giữ mình' với Đông? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 56 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 tối 8/9.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều