'Tình yêu và tham vọng' trailer tập 59: Bố Tuệ Lâm 'thừa thắng xông lên', 'đá' thẳng Minh khỏi Hoàng Thổ

Với thủ đoạn đầy mình, ông Thạch (NSƯT Trần Đức) dễ dàng 'lật đổ' Minh (Nhan Phúc Vinh).

15/09/2020 06:31

Trong tập 58 Tình yêu và tham vọng, Minh đã chính thức đối đầu với ông Thọ - Phó chủ tịch thành phố. Cộng thêm thủ đoạn của Phong (Mạnh Trường), dự án quan trọng của Hoàng Thổ chính thức rơi vào tay Bách Hợp.

Trước đó Phong còn tìm gặp ông Thạch và cho biết anh sẽ đứng về phía ông để đẩy hai mẹ con Minh ra khỏi Hoàng Thổ. Ông Thạch cũng tìm đến các cổ đông và thuyết phục họ trong buổi họp hãy bỏ phiếu bãi chức của Minh trong Hoàng Thổ.

Theo đúng dự kiến của ông Thạch và Phong, Minh đã chính thức bị 'đá' khỏi ghế Tổng giám đốc, theo số phiếu, ông Thạch chính thức trở thành Chủ tịch của Hoàng Thổ.

Minh bị bãi chức, ông Thạch chính thức có được Hoàng Thổ 

Minh bị bãi chức, ông Thạch chính thức có được Hoàng Thổ 

Trong khi đó, tình cảm của Minh và Linh (Diễm My) đã có tiến triển lớn. Anh còn chủ động nói Linh rằng hiện tại anh đã quen được cô 'làm phiền' vì vậy dù cô có chen ngang vào cuộc gọi giữa anh và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) anh cũng không trách gì cô.

Tình cảm giữa Minh và Linh ngày càng có tiến triển 

Tình cảm giữa Minh và Linh ngày càng có tiến triển 

Bên cạnh đó, Sơn (Thanh Sơn) cũng bị Kathy (Thu Hoài) 'nắm thóp'. Chê bai cô nàng ngay trước mặt Linh, Sơn bị Kathy tóm cà vạt kéo lại, thách thức kiện, doạ sẽ không giúp Hoàng Thổ khiến cho Sơn cứng họng.

Sơn 'cứng họng' trước Kathy 

Sơn 'cứng họng' trước Kathy 

Trailer tập 59 Tình yêu và tham vọng 

Minh và mẹ có thể nào 'lật ngược tình thế' trở lại Hoàng Thổ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 59 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 15/9.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều