Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm vẫn nổi cơn tam bành với Minh dù Linh đã nghỉ việc, thế thì đám cưới mấy mà 'toang'?

Trong tập 43 'Tình yêu và tham vọng', Tuệ Lâm vẫn không biết điểm dừng.

10/08/2020 16:30

Trước giờ lên sóng tập 43 Tình yêu và tham vọng, thành viên êkip làm phim đã hé lộ tới khán giả một vài chi tiết liên quan đến cặp đôi Minh - Tuệ Lâm trong tập tối nay.

Sau khi Linh nghỉ việc, cứ ngỡ Tuệ Lâm sẽ hài lòng với vai trò của một cô vợ sắp cưới, dù có thể chưa được yêu lắm nhưng dù sao cũng là hôn thê tương lai, sẽ chú tâm vun vén hạnh phúc của bản thân, chữa bệnh trầm cảm, cải thiện sức khỏe, giữ gìn nhan sắc chờ ngày làm cô dâu xinh đẹp... nhưng không! Thay vì dành thời gian làm những điều đó thì Tuệ Lâm lại tiếp tục sa đà vào con đường tự dằn vặt bản thân, chất vấn, nghi kỵ hôn phu tương lai.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm vẫn nổi cơn tam bành với Minh dù Linh đã nghỉ việc, thế thì đám cưới mấy mà 'toang'? 0

Trong tập này, Minh đã phê duyệt cho Đông chức trưởng phòng, có lẽ là thay vị trí của Đại Cán - tên phản trắc mới bị lộ thân phận gián điệp. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như Đông không từng là nhân viên được Linh trọng dụng, chẳng những vậy anh chàng còn là người yêu hiện tại của Phương - bạn thân Linh. Thế nên Tuệ Lâm cho rằng việc Minh cất nhắc Đông suy cho cùng là... vì Linh. Vì Minh vẫn không thể quên được nữ giám đốc kinh doanh xinh đẹp, nên ngay cả khi Linh đi rồi, anh vẫn quan tâm tới nhân viên thân tín của cô.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm vẫn nổi cơn tam bành với Minh dù Linh đã nghỉ việc, thế thì đám cưới mấy mà 'toang'? 1

Không khó để dự đoán, hành động ghen tuông phi lý này của Tuệ Lâm tiếp tục khiến Minh mệt mỏi, cảm thấy bản thân không được tin tưởng... Xem ra, thứ cản trở Tuệ Lâm đến với hạnh phúc suy cho cùng không phải Linh mà do chính mặc cảm và sự đa nghi, không biết điểm dừng của nàng phó tổng. Thế nên, dù Linh có nghỉ việc, chẳng xuất hiện bên cạnh Minh nữa thì Tuệ Lâm cũng vẫn chẳng thấy tâm trạng khá khẩm hơn là bao.

'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm vẫn nổi cơn tam bành với Minh dù Linh đã nghỉ việc, thế thì đám cưới mấy mà 'toang'? 2

Với tình trạng như hiện tại, thì khả năng đám cưới quyền lực của Minh - Tuệ Lâm có nguy cơ 'giải tán' là rất cao, và điều này, vốn không thể trách Linh được!

Đón xem tập 43 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 10/8.

Theo Anna Beo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều