Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan'

Kiểm lâm là một đề tài mới với truyền hình Hàn Quốc, vì vậy tvN đã chia sẻ sơ đồ mối quan hệ trong tổ chức kiểm lâm tại vườn quốc gia núi Jiri để khán giả có thể hiểu rõ hơn đồng thời poster và teaser mới của phim cũng được phát hành.

13/10/2021 21:20

Jirisan là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại núi Jiri, trong khi đó Joo Ji Hoon đảm nhận vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo của Yi Kang, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện mở ra khi hai kiểm lâm bắt đầu khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Mới đây nhất, nhà đài tvN tiếp tục tung ra poster tiếp theo trước ngày phim khởi chiếu. Hình ảnh cho thấy tất cả năm kiểm lâm đều mạo hiểm bất chấp các điều kiện thời tiết để cứu những người bị lạc và mắc kẹt trên núi. Yi Kang đối mặt với ngọn lửa dữ dội, trong khi Hyun Jo đang vượt bão tuyết với vẻ mặt nghiêm túc và kiên quyết. Jo Dae Jin (Sung Dong Il), người đóng vai trưởng văn phòng chi nhánh, dẫn đầu trong một tình huống nguy cấp, Jung Goo Young (Oh Jung Se) và Park Il Hae (Jo Han Chul) cũng dốc hết sức mình vào nỗ lực giải cứu nạn nhân. Bất kể ngày đêm, họ vẫn hành động, thậm chí phải sử dụng các thiết bị đặc biệt như máy bay trực thăng.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan' 0

Jo Dae Jin, Jung Goo Young và Park Il Hae đều là những kiểm lâm tại Vườn quốc gia núi Jiri. Jo Dae Jin đã là một kiểm lâm suốt nửa đời người. Anh luôn là một người đàn ông giản dị, trung thực, tận tâm với công việc và có trách nhiệm với các đồng nghiệp. Jung Goo Young được mô tả là một nhân vật cực kỳ thực dụng. Anh ta luôn kết thúc công việc đúng giờ, thường xuyên có những ngày nghỉ phép và 'mất hút' ngay sau khi tan làm. Cuối cùng, Park Il Hae là một người luôn tiếp thu chậm chạp so với các đồng đội khác nhưng đổi lại anh lại rất kiên trì và có ý thức trách nhiệm rõ ràng.

Bên cạnh poster mới, sơ đồ về tổ chức kiểm lâm trên núi Jiri cùng mối quan hệ giữa các nhân vật cũng được công bố. Biểu đồ mối quan hệ bắt đầu bằng cách phác thảo cách quản lý Vườn quốc gia Núi Jiri. Trên cùng là trụ sở chính, tiếp theo là văn phòng công viên quốc gia núi Jiri Jeonbuk. Văn phòng Jeonbuk được chia thành hai bộ phận: Văn phòng chi nhánh Haedong và nhà Bidam. Văn phòng chi nhánh Haedong nằm ở dưới chân núi còn nhà Bidam nằm trên đỉnh.

Văn phòng chi nhánh Haedong bao gồm kiểm lâm Seo Yi Kang, kiểm lâm tân binh Kang Hyun Jo, lãnh đạo Jo Dae Jin cùng các kiểm lâm Jung Goo Young, Lee Yang Sun (Joo Min Kyung) và Lee Da Won (Go Min Si). Lee Da Won cũng là một kiểm lâm tân binh, người luôn xem Yi Kang là hình mẫu của mình. Lee Yang Sun là nhân viên hành chính của văn phòng chứ không phải là kiểm lâm.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan' 1

Seo Yi Kang gia nhập đội kiểm lâm cùng lúc với Jung Goo Young ở văn phòng Chi nhánh Haedong và Park Il Hae tại nhà Bidam. Park Il Hae là trưởng nhóm của nhà Bidam, nơi trú ẩn cho những du khách gặp trường hợp khẩn cấp khi ở trên núi. Từ đó, 3 nhân vật đã tạo ra mối quan hệ đồng nghiệp đặc biệt.

Các nhân viên khác tại Văn phòng Jeonbuk bao gồm Giám đốc Kim Gye Hee (Joo Jin Mo), Kim Sol (Lee Ga Seob), người đại diện cho khu bảo tồn môi trường và biết mọi thứ về lịch sử, văn hóa,  văn học của Núi Jiri. Yoon Soo Jin (Kim Guk Hee) là một nhà nghiên cứu tại trung tâm phục hồi sinh thái, người được mô tả là 'bách khoa toàn thư biết đi bộ'.

Các nhân vật chính trong Jirisan bao gồm các cư dân của Làng Haedong, những người sống tại núi Jiri và coi đó như nơi không thể thay đổi trong cuộc sống của họ. Lee Moon Ok (Kim Young Ok) là trưởng lão quan trọng của làng và điều hành một nhà hàng gần núi. Bà mất con trai cùng con dâu vì một tai nạn cách đây 20 năm và vì vậy bà đã tự mình nuôi nấng cháu gái của mình, chính là Seo Yi Kang.

Kim Woong Soon (Jeon Suk Ho) và cảnh sát Park (Han Dong Ho) là cảnh sát tại sở cảnh sát Haedong. Kim Woong Soon là một người biết điều, có tình yêu sâu sắc với quê hương và núi Jiri. Trong khi đó cảnh sát Park là một người mới gia nhập lực lượng cảnh sát, luôn lo lắng rằng điều gì đó có thể xảy ra trên đồng hồ của mình.

Bên cạnh đó, một đoạn teaser mới nhất cho thấy các nhân viên kiểm lâm đang thực hiện nhiệm vụ trong những tình huống cấp bách.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan' 2

Mặc dù ban đầu Núi Jiri có vẻ yên bình, nhưng âm thanh của một tiếng còi báo động khiến khuôn mặt của các kiểm lâm viên bắt đầu hoảng sợ. Seo Yi Kang kiên định: 'Nếu họ còn sống, chúng tôi phải đi tìm họ ngay bây giờ'. Các nhân viên kiểm lâm cố gắng vượt qua những vùng nước và các tảng đá đang rơi, cho thấy tinh thần trách nhiệm của họ để hoàn thành công việc là vô cùng lớn.

Đoạn teaser kết thúc với lời kể: 'Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trên ngọn núi này', càng thu hút sự tò mò về những bí ẩn của núi Jiri.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan' 3

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan' 4

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Jirisandự kiến công chiếu lúc 21:00 từ ngày 23/10 trên tvN.

Jirisan - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều