'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên

Một phim thanh xuân vườn trường dễ thương như 'Tôi độc thân dựa vào thực lực' sẽ là một 'món ngon' cho các fan phim Hoa ngữ trong thời gian tới.

19/10/2020 16:55

Năm 2020 đánh dấu sự lên ngôi của 2 thể loại phim cổ trang và hiện đại. Không có nhiều phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường lên sóng từ đầu năm đến nay, nên khi tin tức về phim Tôi độc thân dựa vào thực lực do Tống Y Nhân, Đặng Siêu Nguyên xác nhận sẽ phát sóng, các fan của dòng phim thanh xuân vườn trường ngọt ngào không khỏi mong chờ.

'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên 0

Tôi độc thân dựa vào thực lực lấy bối cảnh là khoa điêu khắc tại một trường đại học chuyên ngành mỹ nghệ. Nguyên Tiên (Tống Y Nhân) ban đầu muốn vào khoa tranh sơn dầu vì đã yêu thích môn nghệ thuật này từ nhỏ, nhưng không hiểu 'trời xui đất khiến' thế nào mà lại 'lạc' qua khoa điêu khắc. 

Nguyên Tiên

Nguyên Tiên

Nguyên Tiên gặp được những người bạn chơi rất thân ở khoa điêu khắc, cũng có tình cảm với 'nam thần' vừa đẹp trai lại vừa học giỏi Tần Thâm (Đặng Siêu Nguyên đóng). Tuy nhiên, Nguyên Tiên vốn yêu thích khoa tranh sơn đầu, khi có cơ hội, cô đã chọn chuyển khoa để theo đuổi đam mê của mình. 

'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên 2

Trong trailer của Tôi độc thân dựa vào thực lực, Nguyên Tiên lơ đễnh để mọi người biết được chuyện mình muốn chuyển khoa. Bạn bè của Nguyên Tiên tại khoa điêu khắc không thể tin được cô lại muốn tới một khoa khác, chuyện này sẽ làm dấy lên mâu thuẫn giữa Nguyên Tiên và những người bạn của mình. 

'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên 3

Thế nhưng, Tần Thâm lại khác biệt. Anh cổ vũ cô theo đuổi lý tưởng, đừng để anh thành một trong những lý do khiến cô bị vướng chân. Khoa điêu khắc và khoa tranh sơn dầu đều thuộc về chuyên ngành mỹ nghệ, nhưng quan trọng vẫn là làm đúng điều mình thích và kiên trì với nó thì mới thành công được.

Tần Thâm

Tần Thâm

Tôi độc thân dựa vào thực lực khắc họa con đường theo đuổi lý tưởng nghệ thuật đầy khó khăn và vấp ngã. Đối diện với muôn vàn sóng gió, Nguyên Tiên, Tần Thâm và những người bạn cuối cùng đã nhận lại được tình bạn, tình yêu và chinh phục được mộng tưởng của mình. 

'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên 5

Đóng vai Nguyên Tiên là Tống Y Nhân từng gây chú ý với vai Tang Tang trong Tương Dạ. Có ngoại hình đáng yêu, lối diễn xuất tự nhiên, Tống Y Nhân luôn được ưu ái trong những bộ phim thanh xuân. Tuy nhiên, qua mỗi vai diễn thì cô luôn thay đổi để không bị 'một màu'. Điều đó giúp Tống Y Nhân nhận được sự yêu thích từ khán giả Hoa ngữ. 

'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên 6

Đặng Siêu Nguyên đóng vai Tần Thâm, sinh năm 1997. Anh vừa tốt nghiệp Học viện điện ảnh truyền hình Tứ Xuyên. Có ngoại hình sáng màn ảnh và diễn xuất được đào tạo chính quy, Đặng Siêu Nguyên được kỳ vọng tạo nên một 'nam thần con nhà người ta' Tần Thâm hoàn hảo trong Tôi độc thân dựa vào thực lực. 

'Tôi độc thân dựa vào thực lực': Tống Y Nhân yêu đương với 'nam thần con nhà người ta' Đặng Siêu Nguyên 7

Tôi độc thân dựa vào thực lực hiện đang được phát sóng song song trên Keeng Movies vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tôi độc thân dựa vào thực lực hiện đang được phát sóng song song trên Keeng Movies vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tôi độc thân dựa vào thực lực trailer  

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều