Tom Holland đến Mỹ quay 'Spider-man 3', tiết lộ bị nhân viên nhắc nhở quá nhiều vì tật xấu spoil phim

Như vậy, sau nhiều ngày đóng băng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà sản xuất ‘Spider-Man 3’ đã có những động thái mới nhất thông qua tiết lộ của Tom Holland.

29/10/2020 07:23

Mới đây, theo chia sẻ của nam diễn viên Tom Holland, sau khi hoàn thành dự án Uncharted ở Tây Ban Nha, anh đã cho biết mình đã đặt chân đến Atlanta, Mỹ nhằm khởi quay phần tiếp theo của series phim Người Nhện.

Trước đó vào ngày 26/10, tờ Daily Mail cũng xác nhận thông tin rằng Tom Holland đang chuẩn bị ghi hình bom tấn Spider-Man 3 mặc cho tình hình Covid-19 tại Mỹ vẫn đang vô cùng phức tạp. Trong đoạn video mới nhất về Tom Holland, nam diễn viên xuất hiện ở sân bây với khẩu trang, hào hứng trò chuyện với người hâm mộ.

Trong đoạn video, nam diễn viên trẻ Anh cho hay: 'Chúng tôi vừa hạ cánh đến Atlanta. Đã đến thời đại của Spider-man 3 rồi, chiến thôi'. Dù đang mang khẩu trang, thế nhưng ai cũng có thể thấy rõ sự phấn khích của nam diễn viên khi chuẩn bị ghi hình phần tiếp theo của bom tấn trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tom Holland hào hứng trở lại phim trường 'Spider-Man 3'

Với bản tính 'thích spoil' của mình, ngay sau khi đến Atlanta, Tom Holland liên tục cập nhật quá trình làm việc của mình. Từ việc tìm hiểu kịch bản thông qua máy tính bảng cho đến nỗi băn khoăn thường trực anh sẽ làm gì trong 5 tháng ở Atlanta đều được tiết lộ tần tật tật. 

Thậm chí Tom Holland đã bị đoàn làm phim nhắc nhở, nên nhanh chóng khẳng định với fan rằng mình sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì trong kịch bản: 'Tôi sẽ không nói gì đâu. Tôi nhận được bài học rồi. Tôi sẽ đọc kịch bản ngay bây giờ. Hẹn gặp các bạn sớm'.

Tom Holland trong vai Người Nhện.

Tom Holland trong vai Người Nhện.

Trước đó, Comicbook đưa tin Marvel Studios và Sony đã sẵn sàng khởi động phần thứ ba trong chùm phim về nhân vật Người Nhện của Tom Holland. Việc ghi hình sẽ diễn ra tại New York từ ngày 16/10. Theo đó, Spider-Man 3 được sản xuất dưới tên giả Serenity Now. Hiện khắp nơi trên đường phố New York, thông báo từ Sở cảnh sát về sự gián đoạn các hoạt động thường nhật phục vụ ghi hình Serenity Now đã xuất hiện ở nhiều địa điểm trong thành phố, gián tiếp tiết lộ kế hoạch sản xuất của đoàn phim.

Giữa tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang phức tạp, Spider-Man 3 sẽ sử dụng công nghệ làm phim mới. Hình ảnh các diễn viên được quét vào một hệ thống xử lý hiệu ứng hình ảnh (VFX) và được thêm các lớp trang điểm, hóa trang, phục trang… giúp nhà sản xuất có được hình dung ban đầu về nhân vật trên màn ảnh. Công nghệ này được sử dụng nhằm hỗ trợ quá trình sản xuất phim trong thời điểm đại dịch vẫn chưa được kiểm soát.

Dù bị lùi lịch quay từ tháng 7 sang tháng 10, nhưng đoàn làm phim vẫn cố gắng giữ ngày ra rạp Spider-Man 3 vào tháng 12/2021 như công bố trước đó.

Trailer concept Spider-man 3 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều