#Phim Mùa hoa tìm lại

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại'

Liệu sau những màn né thính cực gắt này của Đồng, Thủy vẫn quyết tâm yêu lại từ đâu hay biết khó mà lui?

21/07/2021 10:07

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Mở đầu tập 25 Mùa hoa tìm lại, Thủy đã thừa nhận với bà giúp việc rằng mình vô cùng hối hận vì năm xưa đã bỏ rơi bố con Đồng. Nhìn cách Đồng chăm sóc con gái, Thủy nhận ra người chồng mà mình coi thường không đến nỗi cục súc, khô khan như cô tưởng. Được sự động viên của bà giúp việc, Thủy càng muốn nối lại tình xưa để đường đường chính chính ở bên Đồng.

Tuy nhiên, liệu Đồng có dễ dàng để Thủy chen chân vào mối quan hệ giữa hai bố con cùng Lệ một cách dễ dàng như vậy hay không? Hãy cùng xem cách anh đáp trả Thủy để nhận ra câu trả lời.

'Đếch cần!'

Sau khi đón Ngân trở về từ bệnh viện, Thủy chủ động đi nấu cơm để ra dáng người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, Đồng chẳng những không cảm động mà thẳng thắn đáp trả sau một giây rằng anh 'đếch cần'.

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 0

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 1

'Không phải việc của cô'

Chủ động nấu ăn không thành, Thủy tiếp tục đổi bài khi muốn cùng Đồng đi chợ để bồi đắp tình cảm. Tuy nhiên, nụ cười trên khuôn mặt Thủy cũng nhanh chóng vụt tắt khi nghe Đồng nói năm chữ 'Không phải việc của cô'. Một câu nói không quá gay gắt nhưng đã thể hiện rõ ranh giới giữa người trong nhà và người ngoài.

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 2

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 3

'Trẻ con đâu mà gắp'

Tưởng rằng 'trời đánh tránh miếng ăn', nhưng Thủy lại tiếp tục thể hiện vị thế 'chính thất' của mình khi chủ động gắp đồ ăn vào bát Đồng. Hành động của Thủy khiến Lệ vô cùng khó xử và chọn cách rút lui trong ngại ngùng vì không muốn Đồng phải suy nghĩ nên ăn đồ ai gắp. Về phần Đồng, anh thừa biết cảm xúc của Lệ nên chỉ nhẹ nhàng nói với Thủy: 'Có phải trẻ con đâu'.

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 4

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 5

'Cô không định về à?'

Trở lại với bữa cơm sóng gió ngày Ngân ra viện, Đồng lại tiếp tục làm Thủy bẽ mặt khi nói thẳng vào mặt 'vợ đểu': 'Cô không định về à?'.

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 6

Trước đó, Đồng cũng 'phản dame' Thủy không trượt phát nào khi vợ muốn đưa con đi ăn kem thì anh phản đối vì sợ viêm họng, muốn đưa con đi công viên thì anh trực tiếp đuổi về nhà. Dường như Đồng không hề thích việc Thủy luôn xuất hiện quanh quẩn và muốn can thiệp vào cuộc sống của mình. Chỉ tới khi thấy Thủy dùng muôn vàn lý do để ở lại, Đồng mới chướng mắt quá mà đuổi khéo vợ về.

'Giờ khác rồi'

Dù bị Đồng phũ ra mặt nhưng Thủy vẫn không chấp nhận từ bỏ, mới sáng sớm đã thể hiện tinh thần vợ hiền khi mua đồ ăn sáng tới nhà cho hai bố con. Không chỉ vậy, Thủy còn muốn khơi gợi lại kỷ niệm khi hai người còn yêu nhau bằng việc nhắc đến sở thích ăn bánh mì của Đồng. Kết quả, hồi ức tình yêu của Thủy lập tức bị Đồng cho 'ra chuồng gà' khi anh nói thẳng: 'Giờ khác rồi'.

Chỉ ba chữ ngắn ngủi nhưng Đồng đã thể hiện rõ lập trường không muốn dây dưa với vợ, không muốn nhắc lại chuyện quá khứ bởi thời gian trôi qua thì ai cũng khác rồi.

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 7

Những màn 'né thính' cực gắt mà Đồng dành cho Thủy vợ cũ trong tập 25 'Mùa hoa tìm lại' 8

Liệu sau những màn né thính cực gắt này của Đồng, Thủy vẫn quyết tâm yêu lại từ đâu hay biết khó mà lui? Thủy có chấp nhận buông tay hay đang ấp ủ một kế hoạch gì khác? Câu trả lời sẽ có trong tập 26 Mùa hoa tìm lại được phát sóng vào 21h30 tối nay (21/07) trên kênh VTV3.

 

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều