Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

Những tưởng hạnh phúc sẽ được kéo dài nhưng sóng gió ập tới khiến chuyện tình giữa Tiểu Sơn và Giai Ninh bị đứt quãng.

27/08/2021 18:32

Mở đầu tập 21 Kế hoạch nguồn nhịp tim, Mạc Lị buồn bực chuyện tình cảm của bản thân nên đã cùng Giai Tâm về nhà ăn cơm. Nhìn thấy cuộc trò chuyện tình cảm giữa 2 mẹ con họ, Mạc Lị cảm thấy chạnh lòng vì cô luôn mong ước có được cuộc sống gia đình ấm áp như vậy.

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 0

Sau khi nhận điện thoại của chú Tra, Mạc Lị lo lắng và định rời khỏi nhà Giai Tâm. Nhưng khi ra ngoài, Mạc Lị nghe được lời căn dặn của mẹ dành cho Giai Tâm cần đề phòng mình khiến cô vô cùng tức tối. Cô đã tự vấn mục đích ban đầu của bản thân là lợi dụng Giai Tâm để lấy mạng sống của Giai Ninh. 

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 1

Tại cuộc họp, Tôn Lỗi thông báo việc điều chuyển Tiếu Tiếu sang phòng thí nghiệm khiến ai nấy cũng đều ngỡ ngàng. Ngay sau đó, Tiếu Tiếu đi theo Tôn Lỗi nói rằng không muốn nhận được sự thương hại nhưng anh đáp lại đây là quyết định của công ty.

Cùng lúc, Giai Ninh thú nhận với Tiểu Sơn rằng mình là người đề xuất cho Tiếu Tiếu quay lại. 

Đột nhiên nhận được tin nhắn nặc danh hẹn gặp để biết bí mật của Tiểu Sơn, Giai Ninh lo lắng, suy nghĩ. Cô nhìn Tiểu Sơn rồi đi đến một ngôi nhà hoang. Tại đây, Mạc Lị đã ra tay uy hiếp tính mạng của Giai Ninh. 

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 2

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 3

Tiểu Sơn biết chuyện, liền gọi điện cho Mạc Lị yêu cầu thả Giai Ninh nhưng không được. Tiểu Sơn tức tốc chạy đến cứu Giai Ninh. Mạc Li ra sức ngăn cản, xảy ra cãi vã với Tiểu Sơn. Bị chú Tra ép buộc qua cuộc nói chuyện qua điện thoại, Tiểu Sơn chấp thuận sẽ chia tay với Giai Ninh để bảo vệ cô. 

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 4

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 5

Sau khi tỉnh lại, Tiểu Sơn đưa Giai Ninh đến Viện bảo tàng để giải thích rõ ràng. Tiểu Sơn kể lại mối tình sâu đậm nhưng đầy bi thương với Hương Lan - con gái chú Tra. Hương Lan vì muốn bảo vệ Tiểu Sơn nên cưới người khác nhưng sau đó đã tự sát vì không chịu nổi uất ức trong lòng.

Giai Ninh muốn cùng Tiểu Sơn vượt qua để có cuộc sống tốt đẹp nhưng Tiểu Sơn muốn nhận hết lỗi lầm về mình. Cuối cùng, Tiểu Sơn đã nói lời chia tay với Giai Ninh.

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 6

Tiểu Sơn và Giai Ninh đang trải qua những ngày buồn bã sau khi kết thúc mối tình dành cho nhau. Giai Tâm luôn muốn tìm Mạc Lị để tâm sự về chuyện tình cảm giữa Tiểu Sơn và Giai Ninh nhưng bị né tránh. Mạc Lị không biết phải đối mặt với Giai Tâm ra sao sau những việc mình đã làm.

Sau cùng, Giai Ninh quyết định tìm gặp Mạc Lị để nói chuyện về tình cảm dành cho Tiểu Sơn. Tại đây, Mạc Lị cũng thể hiện sự dằn vặt của mình về mối quan hệ với Giai Tâm.

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 7

Bác sĩ Tần biết chuyện chia tay của hai người, liền lập tức đi tìm Tiểu Sơn. Giai Ninh đã đến kịp thời để ngăn cản cuộc xô xát xảy ra giữa họ.

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 8

Mạc Lị đến tìm Tiểu Sơn, nhận lỗi và mong anh tha thứ. Cuộc trò chuyện giữa 2 người làm Mạc Lị cảm thấy rất ân hận khi đã lừa dối và lợi dụng lòng tin của Giai Tâm. Cảm xúc của Tiểu Sơn cũng vô cùng bộn bề khi bản thân đã trải qua nhiều chuyện trong quá khứ. 

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 9

Bác sĩ Tần ở cùng với Giai Ninh trong quán rượu. Đột nhiên, bệnh viện có công chuyện nên bác sĩ Tần phải về. Giai Ninh uống say, nhân viên gọi điện cho Tiểu Sơn đến đón cô về. 

Tại công ty, việc Tiểu Sơn và Giai Ninh chia tay đã được Giai Ninh thừa nhận khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Bác sĩ Tần biết chuyện tối qua và cũng như Giai Tâm đều ngờ vực có vấn đề xảy ra trong chuyện chia tay của 2 người.

Chuyện gì đến cũng phải đến, Giai Tâm đã tìm gặp được Mạc Lị và hỏi tại sao cô luôn trốn tránh mình. Mạc Lị thừa nhận yêu Tiểu Sơn và những chuyện mình đã làm với chị gái và cô.

Giai Tâm nhận ra Mạc Lị ở bên mình là để lợi dụng nên vô cùng buồn bã và cắt đứt quan hệ bạn bè với cô ta. Mạc Lị dù biết trước kết quả nhưng vẫn cảm thấy đau khổ và ân hận khi sự tình xảy ra.

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 10
Về đến nhà, Giai Tâm tâm sự chuyện của mình với chị gái. Giai Ninh khuyên nhủ em gái hãy buông bỏ coi như đây là bài học, sau này sẽ gặp được bạn tốt hơn. Đồng thời, cô cũng khẳng định chuyện tình cảm của mình với Tiểu Sơn đã qua. Tuy nhiên, cả Giai Ninh và Giai Tâm đều có nỗi muộn phiền cho riêng mình khiến họ không ngủ được. 

Trong lúc Tiểu Sơn đang hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp khi ở bên Giai Ninh thì bất ngờ anh nhận được cuộc gọi của chú Tra. Sau khi nói chuyện về việc chia tay với Giai Ninh, chú Tra không quên đề cập và thúc giục kế hoạch hành động tiếp theo. Tiểu Sơn nghĩ rằng chỉ có cách xâm nhập vào máy chủ mới lấy được phương thức điều chế.

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 11

Nhân lúc có phái đoàn của tổng công ty xuống kiểm tra và giao lưu, Tiểu Sơn đã lén xâm nhập vào máy chủ nhưng không thành công. Mọi người trong phòng thí nghiệm biết có IP bên ngoài muốn lấy cắp cách điều chế. Ngay lập tức, ngài Vương cùng Tôn Lỗi thông báo tiến hành nâng cấp mạng nội bộ, yêu cầu tất cả nhân viên cẩn trọng hơn. 

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 12

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 13

Cuối tập phim, Tần Bân sau khi nói chuyện cùng đồng nghiệp đã nhận ra thời cơ nên chủ động hẹn Giai Ninh. Trên xe, anh muốn đưa Giai Ninh ra bên ngoài thành phố để tâm trạng của cô được thoải mái. 

Tống Thiến bị uy hiếp tính mạng, La Vân Hi đành phải nói lời chia tay trong tập 21-22 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 14

Liệu bản thân Giai Ninh có cảm thấy thư giãn, vui vẻ hay bác sĩ Tần có đạt được mục đích của mình? Cùng chờ đón diễn biến vô cùng đặc sắc trong những tập tiếp theo của bộ phim Kế hoạch nguồn trái tim

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều