#Bỉ Ngạn Hoa

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả!

Vào nghề chưa được nhiều năm và cũng không nắm trong tay gia tài phim đồ sộ, nhưng Tống Uy Long lại sở hữu kha khá tác phẩm có kết cục 'chọc chửi' khán giả!

20/06/2020 17:00

Là một trong những gương mặt được xem là tiềm năng của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi sở hữu nhan sắc không tì vết, vóc dáng cao ráo, tuổi đời còn trẻ và được Vu Chính hậu thuẫn hết lòng, Tống Uy Long thường xuyên nhận được vai nam chính trong các phim truyền hình.

Và không biết do ngẫu nhiên hay cố tình mà hầu hết các phim do Tống Uy Long đóng chính đều có kết thúc 'chọc chửi' khán giả!

Bỉ ngạn hoa

Có thể nói, Bỉ ngạn hoa là một trong số những tác phẩm xếp vào hàng 'số khổ' khi phải chịu phận xếp xó suốt nhiều năm, sau khi  cặp đôi 'phim giả tình thật' Tống Uy Long và Lâm Duẫn chia tay mới được lên sóng.

Trailer Bỉ ngạn hoa

Chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa khắc họa hành trình Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) đi tìm tiếng gọi của con tim. Thuở thiếu thời, anh yêu cô em gái 'hụt', không chung huyết thống là Nam Sinh (Lâm Duẫn). Nhưng sau một vụ tai nạn, Nam Sinh ngã xuống vực biển, mất trí nhớ và trở thành Kiều Mạn. Nhiều năm sau, Hòa Bình gặp lại Nam Sinh trong thân phận Kiều Mạn rồi yêu gái này.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 0

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 1

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 2

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 3

Suốt mấy chục tập phim, Kiều Mạn suýt trở thành vợ Hán Sâm (Hà Nhuận Đông), bị tình địch chơi xấu nhiều lần, lấy lại được trí nhớ, còn Lâm Hòa Bình năm lần bảy lượt tỏ tình với Kiều Mạn, tự vấn tình cảm của bản thân và 'đập chậu cướp hoa'.

Nhưng đến cuối cùng, vẫn chẳng có một kết thúc nào rõ ràng cho cả hai. Nam Sinh không kết hôn với Hán Sâm nữa, cũng không định duyên phận với Hòa Bình, cả hai người gặp lại nhau tại Barcelona, cùng cười và… hết phim!

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 4

Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em

Sau khi tạo được độ nhận diện với khán giả qua vai phụ trong Bán yêu khuynh thành 2 và tham gia chương trình truyền hình Toàn viên gia tốc - Run for time, Tống Uy Long đảm nhận vai nam chính trong Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 5

Ra đời vào năm 2017, Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em chọn đề tài đang hot lúc bấy giờ - dị năng làm xương sống. Tuyết Cơ (Châu Vũ Đồng), cô gái bất tử tồn tại 1000 năm luôn đau đáu với nỗi niềm phải tìm được mối tình đầu của mình - Lai Ân Sơn (Tống Uy Long). Sống tới thế kỷ thứ 21, cô gặp được Cố Thế Nhất, người giống hệt Lai Ân Sơn về ngoại hình nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 6

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 7

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 8

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 9

Cả bộ phim, Tuyết Cơ tìm mọi cách để Cố Thế Nhất yêu mình, lại còn phải bảo vệ mối quan hệ của hai người trước chị gái cùng cha khác mẹ và mẹ kế. Còn Cố Thế Nhất cũng phải 'trói' bạn gái lại vì xung quanh có quá nhiều 'vệ tinh'. Yêu nhau là thế nhưng đến cuối phim, biên kịch lại có hàng loạt pha 'bẻ lái gắt gỏng' và kết cục là khán giả chẳng biết Tuyết Cơ còn sống hay đã chết.

Phượng tù hoàng

Cùng được bấm máy vào năm 2017, nhưng với sự góp mặt của Quan Hiểu Đồng và mái tóc 'máy may' đình đám, Phượng tù hoàng nhận được nhiều sự chú ý hơn Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 10

Phượng tù hoàng xoay quanh câu chuyện yêu hận giữa Dung Chỉ (Tống Uy Long) - gián điệp Bắc Ngụy, thậm nhập vào cung với thân phận sủng nam của công chúa Lưu Sở Ngọc. Trong một vụ tai nạn dàn dựng, Sở Ngọc được thay thế bằng Chu Tước (Quan Hiểu Đồng) - em gái song sinh của Sở Ngọc, đồng thời là người của tổ chức Thiên Cơ Các muốn lật đổ triều đình. Sống lâu sinh tình, Dung Chỉ yêu Chu Tước nhưng không thừa nhận. Chàng giả chết, mất trí nhớ và quay về Bắc Ngụy làm Nhiếp chính vương.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 11

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 12

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 13

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 14

So với hai bộ phim ở trên, Phượng tù hoàng vẫn còn khiến khán giả thấy 'tạm ổn' vì cái kết có hậu. Dù vậy, người xem vẫn không thể nào không thấy ức chế khi nữ chính là Quan Hiểu Đồng nhưng càng về cuối, thời gian lên phim của bạn gái Lộc Hàm còn ít hơn cả nữ phụ Bạch Lộc. Bên cạnh đó, cái kết có phần chóng vánh, gọn ghẽ quá mức khiến công chúng hụt hẫng khi hai nhân vật Dung Chỉ - Chu Tước đã 'ngược' nhau suốt cả phim.

Tống Uy Long - Nam chính của những bộ phim Hoa ngữ có kết thúc 'chọc chửi' khán giả! 15

Ngoài ba bộ phim kể trên, Trạm kế tiếp là hạnh phúc - bộ phim nổi tiếng nhất của Tống Uy Long ở thời điểm hiện tại, cũng bị khán giả 'ném đá' tơi bời vì cách xây dựng nhân vật nữ chính cường điệu, xa rời thực tế và có dấu hiệu 'chân đạp hai thuyền', ngoại tình tư tưởng.

>> Xem thêm: 'Bỉ ngạn hoa' tập 49 - 50: Dù đến tập cuối nhưng mối tình tay ba giữa Hà Nhuận Đông - Lâm Duẫn - Tống Uy Long vẫn chưa đi đến hồi kết

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều