Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn?

Sở hữu ngoại hình điển trai nhưng những nam diễn viên dưới đây không ngại hóa thân thành sát nhân máu lạnh khiến người xem ớn lạnh.

07/05/2021 10:40

Vẻ ngoài đánh lừa người khác của những kẻ sát nhân biến thái trong các bộ phim trinh thám nổi tiếng khiến khán giả nhiều phen 'ngã ngửa'. Có những kẻ không chỉ đẹp trai mà còn học thức cao khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ẩn bên trong là một tâm hồn đen tối, độc ác.

Dưới đây là những trai đẹp tri thức nhưng giết người không ghê tay khiến người xem thích ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi nhanh chóng rơi vào sợ hãi.

Trai đẹp sáu múi chặt xác tình cũ

Trong màn đêm không chớp mắt là series tâm lý tội phạm – kinh dị lấy cảm hứng từ những vụ án có thực từng gây chấn động dư luận.

Là series tiên phong trong thể loại 'true crime' ở Việt Nam, phim gây ấn tượng với những câu chuyện trinh thám sống động đến rùng mình.

Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn? 0

Trong phim, nhân vật Nguyễn Đức Nhật do Hữu Vi thủ vai là sinh viên của trường đại học top đầu. Hắn không chỉ có khuôn mặt đẹp trai mà còn có body sáu múi cực quyến rũ.

Thế nhưng Đức Nhật lại là 'cây tầm gửi' sống bám vào cô người yêu cũ - Phương Thảo (Y Quân). Đã thế, hắn còn đam mê bài bạc, nợ tiền tới mức bị chặt ngón tay.

Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn? 1

Khi bị Phương Thảo dọa sẽ cho người yêu Nhật biết bộ mặt thật của hắn, Đức Nhật đã ra tay giết hại cô một cách dã man. Không chỉ chặt xác thành nhiều mảnh đưa đi phi tang mà trong quá trình đó, hắn không ngừng hôn xác chết và tận hưởng cảm xúc khi làm sát nhân.

Bác sĩ và cảnh sát dắt nhau đi làm 'kẻ săn người'

Mouse là bộ phim 'bom tấn' kinh dị, trinh thám Hàn Quốc năm 2021. Phim liên tục xuất hiện những kẻ giết người bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Trong đó, Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) và Jeong Ba Reum (Lee Seung Gi) khiến khán giả 'ớn lạnh' hơn cả.

Han Seo Joon là bác sĩ giỏi hàng đầu Hàn Quốc, tính cách điềm đạm, yêu thương chăm sóc vợ hết mực. Nhưng hắn ta lại là kẻ săn người máu lạnh nhất.

Hắn giết người rồi chặt đầu chỉ để… làm thí nghiệm, nhằm thực hiện tham vọng trở thành người đầu tiên ghép não thành công.

Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn? 2

Cảnh sát tốt Jeong Ba Reum đẹp trai, hiền lành, là 'con trai quốc dân' được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, hóa ra anh lại là một kẻ sát nhân tàn độc bậc nhất.

Chỉ sau khi được ghép não của bác sĩ Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), sự thiện lương và chân thành mới dần được nảy mầm trong con người Jeong Ba Reum.

Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn? 3

Để kìm hãm dòng máu sát nhân muốn giết người vô tội, Jeong Ba Reum chuyển sang giết những kẻ sát nhân bị rối loạn nhân cách như mình.

Giáo viên sát nhân mắc tâm thần

Bài học của quỷ xoay quanh giáo viên trẻ Seiji Hasumi (Hideaki Ito). Anh bắt đầu tới dạy ở trường trung học Shinko Academy và được học sinh lẫn đồng nghiệp hết sức yêu mến cũng như tôn trọng.

Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn? 4

Tuy nhiên, sau khi những việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra, một nữ sinh 17 tuổi tên Reika Katagiri đã nảy sinh nghi ngờ vị giáo viên đẹp trai và đáng mến này. Sau nhiều lần điều tra, cô bé phát hiện Seiji Hasumi thực chất là một kẻ mắc bệnh tâm thần và nhiều người hắn quen trước đây đã bị chết.

Trai đẹp làm sát nhân: Lee Seung Gi hay Hữu Vi máu lạnh hơn? 5

Hắn đối phó với những vấn đề trong trường học bằng việc bắt nạt và thậm chí dễ dàng hơn cả là giết học sinh của mình, từng người từng người một…

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều