#Youth of May

Trai đẹp 'Youth Of May' đang khiến dân tình điên đảo: Từng đòi chia tay bạn gái để nhập vai cho 'xuất thần'

Câu chuyện này xảy ra khi Lee Do Hyun mới 'bập bõm' theo đuổi diễn xuất, nhưng bây giờ bất ngờ gây chú ý lại sau khi 'Youth Of May' gây sốt.

13/05/2021 10:07

*** Xem tất cả các bài viết về phim Youth Of May TẠI ĐÂY

Sau 2 bộ phim Sweet Home 18 Again chiếu vào năm 2020, Lee Do Hyun chính thức quay trở lại với màn ảnh nhỏ với phim mới Youth Of May (Tựa Việt: Tuổi trẻ của tháng năm)

Trai đẹp 'Youth Of May' đang khiến dân tình điên đảo: Từng đòi chia tay bạn gái để nhập vai cho 'xuất thần' 0

Trong phim, Lee Do Hyun đóng vai Hee Tae - chàng sinh viên khoa y phải lòng cô y tá xinh đẹp Myung Hee (Go Min Si đóng) chỉ sau vài lần gặp. Hee Tae cảm mến sự kiên cường, cứng cỏi ở Myung Hee. Cô là người đầu tiên khiến Hee Tae cảm nhận sự rung động mà tình yêu mang đến. 

Hee Tae không chỉ tâm lý, hài hước, ngọt ngào mà còn chung tình. Hình tượng nam chính đáng mến nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích. 

Trai đẹp 'Youth Of May' đang khiến dân tình điên đảo: Từng đòi chia tay bạn gái để nhập vai cho 'xuất thần' 1

Muốn hài hước có hài hước, muốn kiên định có kiên định, hình mẫu nam chính như Hee Tae mà khán giả không mến mới lạ.

Muốn hài hước có hài hước, muốn kiên định có kiên định, hình mẫu nam chính như Hee Tae mà khán giả không mến mới lạ.

Vì độ hot của nhân vật Hee Tae và nam diễn viên Lee Do Hyun ngày càng tăng lên, 1 câu chuyện trong quá khứ của anh bỗng nhiên gây chú ý trở lại. 

'Nhân vật tôi đảm nhiệm là 1 người vừa mất đi tình yêu. Vì vậy, tôi đã nói với bạn gái ngoài đời thực là chúng ta hãy chia tay đi, như vậy tôi sẽ thể hiện vai diễn 1 cách tốt hơn. Đến giờ tôi cũng không hiểu sao mình lại làm vậy', Lee Do Hyun kể lại về chuyện xảy ra giữa mình và bạn gái trong lúc quay phim. 

Trai đẹp 'Youth Of May' đang khiến dân tình điên đảo: Từng đòi chia tay bạn gái để nhập vai cho 'xuất thần' 3

Anh kể tiếp: 'Lúc ấy tôi mới 21 hay 22 gì đấy, bạn gái tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại làm vậy. Cô ấy hỏi có phải tôi bị điên rồi hay không? Nhưng vào khi đó, đầu óc tôi chỉ nghĩ đến chuyện diễn xuất thôi… 

Sau khi trải qua những chuyện như vậy, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều'. 

Trai đẹp 'Youth Of May' đang khiến dân tình điên đảo: Từng đòi chia tay bạn gái để nhập vai cho 'xuất thần' 4

Có thể hiểu rằng, Lee Do Hyun từng đề nghị bạn gái chia tay để anh thể nghiệm cảm giác thất tình, sau đó nhập vai tốt hơn. Có thể Lee Do Hyun chỉ muốn 'thử' chia tay 1 thời gian. Tuy nhiên, bạn gái của Lee Do Hyun không hiểu được lý do anh làm như vậy nên đã rất giận dữ. 

Kết cục của chuyện tình đó như thế nào thì Lee Do Hyun không kể. Thế nhưng, qua giọng điệu của anh, không khó đoán ra 2 người đã kết thúc mối quan hệ. 

Trai đẹp 'Youth Of May' đang khiến dân tình điên đảo: Từng đòi chia tay bạn gái để nhập vai cho 'xuất thần' 5

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn cho rằng nếu ai đó có thể trở thành bạn gái của Lee Do Hyun (ở thời điểm này) thì chắc chắn người đó rất may mắn. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, nam diễn viên trở nên chín chắn từ hành động đến suy nghĩ. 

Tại phim trường, Lee Do Hyun luôn quan tâm đến mọi người, từ nhân viên cho đến các đồng nghiệp. IU, Kim Ha Neul, Song Kang… là những diễn viên từng làm việc với Lee Do Hyun và họ đều dành rất nhiều lời khen cho anh. 

Trai đẹp 'Youth Of May' đang khiến dân tình điên đảo: Từng đòi chia tay bạn gái để nhập vai cho 'xuất thần' 6

Lee Do Hyun và Go Min Si cũng đã từng hợp tác qua phim Sweet Home trước khi tái hợp trong Youth Of May. Nhờ đó, họ trở thành bạn thân và trở nên ăn ý hơn khi thể hiện 'chemistry' của 2 nhân vật.

Đón xem Youth Of May lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Bộ phim sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer phim Youth Of May 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều