#Mặt Nạ Gương

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh'

Loạt tình tiết đáng chú ý trong bộ phim mới 'Mặt nạ gương' chính thức được nhà sản xuất giời thiệu.

14/10/2021 18:57

Tối hôm nay 14/10, bộ phim truyền hình Mặt nạ gương sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3. Mặt nạ gương thuộc thể loại tâm lý hình sự với nhiều yếu tố gay cấn, ly kỳ, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, có thực lực.

Trước thềm bộ phim lên sóng, nhà sản xuất đã tung ra trailer chính thức.

Trailer Mặt nạ gương

Mở đầu trailer, Khải (Bình An) bất ngờ nhận được một cuộc gọi lúc nửa đêm từ Hoa (Lương Thu Trang). Bỗng nhiên nhận được cuộc gọi từ người bạn, Khải liền 'tấu hài' trêu Hoa rằng gọi điện lúc nửa đêm chắc chắn Hoa chỉ muốn tỏ tình. Tuy nhiên, Hoa liền gạt phăng, dường như cô đang tìm kiếm thông tin cho cuộc điều tra của mình.

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 0

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 1

Hoa sau đó gặp Tùng (Bảo Anh) - vốn là đội trưởng đội trọng án, cũng là bạn thân của Hoa. Trong cuộc gặp mặt, Hoa tiết lộ tên sát nhân K. có một nhân cách quái đản, cứ hễ gặp bất cứ cô gái nào phẫu thuật thẩm mỹ đều ghét bỏ. Theo như lời Hoa nói, với K., những ai có vẻ đẹp nhân tạo đều là tội ác không thể dung thứ 'vì đã phá hủy đi vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng, vì thế khuôn mặt ấy sẽ phải nằm bất động mãi mãi'.

Điều đáng nói, Hoa có khả năng đặc biệt, có thể 'nhìn thấu' được các tình huống và manh mối trên hành trình tìm kiếm hung thủ.

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 2

Trong khi đó, Tùng liên tục đau đầu trong việc truy tìm manh mối thủ phạm. Chưa hết vụ này anh đã phải đối phó với vụ khác.

Riêng bà Diễm, nhân vật này bất ngờ bị một cô gái trẻ chạy đến 'oán hận' vì bà là người cuối cùng nói chuyện với mẹ cô trước khi chết. Điều đáng nói, cái chết này có liên quan đến phòng thẩm mỹ của ông Khải - chồng của bà Diễm, đồng thời là bố của Hoa. Truy tìm đến bố, Hoa nhìn ông với ánh mắt như ông là kẻ giết người. Song, ông Khải phủ đầu mình không liên quan đến vụ việc nêu trên.

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 3

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 4

Nghi ngờ bố là sát nhân, Hoa tiếp tục truy tìm manh mối, đặc biệt cô nghi ngờ kẻ gây ra cái chết của mẹ mình đã quay trở lại. Và lần này Hoa chính là tầm ngắm tiếp theo, cô bị bắt cóc.

Bên cạnh những tình tiết gay cấn, trong đoạn trailer còn có điểm nhân đó là phân cảnh tình tứ của Hoa bên Tùng. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào Tùng luôn cố gắng bảo vệ Hoa. 

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 5

Cuối phim, gia đình Hoa liên tiếp gặp những tình huống lạ kỳ, em gái cô thì bị tấn công, riêng bà Diễm hóa rồ hóa dại như bị ma ám. Bà Diễm lúc này bất an nên đã đi cúng thầy. Mặc kệ mẹ kế lo lắng vì gặp chuyện tâm linh, Hoa thẳng thừng tuyên bố: 'Nếu như có chuyện tâm linh thật, thì dì đã bị bẻ cho gãy cổ rồi'. 

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 6

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh' 7

Những câu chuyện kỳ bí xảy ra đến gia đình của Hoa.

Những câu chuyện kỳ bí xảy ra đến gia đình của Hoa.

Mặt nạ gương tập 1 lên sóng vào tối nay 21h40 tối thứ Năm (14/10) trên VTV3.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều