#Hospital Playlist

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của 'Hospital Playlist 2' khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim.

29/07/2021 23:59

Hospital Playlist 2 vừa lên sóng tập đặc biệt bao gồm phỏng vấn diễn viên, cảnh hậu trường chưa từng công bố. Đáng chú ý hơn cả là trailer nửa sau bộ phim được hé lộ. Các mối quan hệ tình cảm được tập trung, nhưng không vì thế mà thiếu đi những phân cảnh 'gánh hài' F5 tụ hội. Chỉ với 1 phút ngắn ngủi nhưng đủ để khán giả nóng lòng chờ tới thứ Năm mỗi tuần.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 0

Mở đầu trailer, cuối cùng Jeong Won không phải chịu cảnh ngồi giữa ở ghế sau mà được lên ghế khách ngồi, còn Ik Jun 'thế chỗ' Jeong Won, kẹp giữa Seok Hyung và Jun Wan.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 1

F5 vẫn như vậy, mỗi tuần đều họp mặt ăn uống, tập nhạc, phần 2 chắc chắn không thiếu những cảnh 'mukbang' của cặp đôi 'thực thần' Jun Wan và Song Hwa. Theo timeline của bộ phim, có vẻ như sắp đến sinh nhật Song Hwa và sự kiện '2 năm 1 lần' chuẩn bị diễn ra - Song Hwa hát chính.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 2

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 3

Ik Jun và Jun Wan ngày càng thân nhau, còn ngồi chung xe 'đánh lẻ', anh vợ - em rể cười cười nói nói vui vẻ bên nhau. Nhưng chẳng được bao lâu, bộ đôi 'trẻ trâu' lại nắm tóc đánh nhau trong phòng làm việc. Jeong Won dường như đã quá quen với cảnh tượng 'đổ máu' này nên anh chẳng thèm đoái hoài mà tiếp tục làm việc.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 4

Đánh nhau thì tưng bừng nhưng gặp chuyện hài hước thì cũng 'bung xõa' hết cỡ 

Đánh nhau thì tưng bừng nhưng gặp chuyện hài hước thì cũng 'bung xõa' hết cỡ 

Chuyện đời bác sĩ vẫn tiếp tục diễn ra. Sắp tới, có khả năng Yulje tiếp nhận một ca bệnh khó, khi 3 giáo sư là Ik Jun (Khoa Gan - mật - tụy), Jun Wan (khoa Tim - Lồng ngực) và Gwang Hyun (khoa Cấp cứu) cùng xem bệnh án.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 6

Jeong Won đứng trong góc phòng khóc một mình, có phải vì bệnh nhân hay vì Gyeo Ul gặp chuyện? Trong các tập trước, biên kịch, đạo diễn nhấn mạnh vào phân cảnh 'bí mật của Gyeo Ul' mà Jeong Won gặng hỏi cũng không ra. Nửa cuối phim, câu chuyện sẽ được sáng tỏ.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 7

Dàn bác sĩ cũng phải trải qua những thăng trầm. Như hai chị em Yun Bok - Hong Do hay bác sĩ Do Jae Hak, vẻ mặt đau xót mếu máo khiến khán giả ngầm hiểu rằng không phút giây vui vẻ nào kéo dài được mãi.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 8

Về các cặp đôi, cặp Seon Bin - Seok Min dính nhau như 'hình với bóng', tình tứ hẹn hò lén lút tại cầu thang bộ bệnh viện. Ik Sun vẫn chưa xuất hiện, Jun Wan nghe được một cuộc điện thoại, khuôn mặt tối sầm lại, liệu có phải anh đã biết về bệnh tình của Ik Sun? 

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 9

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 10

Vườn - Đông vẫn đều đặn phát 'cẩu lương' cho khán giả, trong trailer mới, có phân cảnh Jeong Won diện vest hồng chỉn chu, điệu bộ lo lắng trước cổng nhà thờ. Khả năng cao là anh chàng quyết định cầu hôn người yêu dưới sự chứng kiến của Chúa linh thiêng. Gyeo Ul vừa nói điều gì rồi cười mỉm còn Min Ha thì ngơ ngác đơ một lúc lâu, có phải cô Đông thông báo cho bạn thân về một đám cưới?

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 11

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 12

Cặp 'Gom-gom' có tiến triển mới. Giáo sư Yang bắt đầu mở lòng với Min Ha hơn, còn làm hành động cổ vũ cô nàng. Tiếp đến, Min Ha hạnh phúc ôm ấp nâng niu một chú gấu bông nhỏ, nhìn qua giống với món quà Min Ha định tặng cho Seok Hyung vào đêm Giáng sinh năm trước. Có thể suy đoán rằng, Seok Hyung 'bật đèn xanh' khiến Min Ha mừng rỡ ôm lấy chú gấu tượng trưng cho giáo sư, hoặc chú gấu là món quà mà Min Ha được Seok Hyung tặng.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 13

Đáng chú ý là cặp đôi IkSong. Hai người vẫn bên nhau đi dạo, uống cafe bình lặng như thế. Có phân cảnh Song Hwa ghé tai vào Ik Jun để 'nghe lén' điện thoại. Nhưng lo lắng nhất là hình ảnh cặp IkSong chuyển tiếp sang cặp bà Rosa và Giám đốc Ju. Đây có phải là 'gợi ý' biên kịch đưa ra cho khán giả, rằng IkSong sẽ ở bên nhau với tư cách bạn thân?

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'? 14

Trailer nửa cuối phim Hospital Playlist 2

Đón xem tập 7 Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm tuần sau trên tvN. 

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều