#Phim Mỹ nhân chiến

Trailer tập 11 'Mỹ nhân chiến': Quỳnh và Khuê bị tố cáo chuyện gian lận giúp các sinh viên thi tiếng Anh

Dù đã rất cẩn thận và ‘sáng tạo’, hai cô nàng Quỳnh và Khuê vẫn không thoát khỏi tình cảnh bị phát hiện chuyện gian lận trong thi cử.

23/08/2019 07:18

Trong tập 10 lên sóng tuần trước, Quỳnh (Linh Sugar) và Khuê (An Japan) đã nhận lời tham gia vào một đường dây gian lận thi cử giúp các sinh viên năm cuối qua môn tiếng Anh để nhanh chóng có tiền.

Khuê dặn một người trong phòng thi giả vờ bị chảy máu mũi, sau đó lén mang đề ra ngoài. Nhận được đề rồi, Khuê và Quỳnh cùng nhau giải và tìm cách thông báo đáp án cho những người trong phòng.

Trailer tập 11 'Mỹ nhân chiến': Quỳnh và Khuê bị tố cáo chuyện gian lận giúp các sinh viên thi tiếng Anh 0 

Áp dụng mật ngữ ngôi sao mà Quỳnh đã dạy cả phòng 710 trước đó, Khuê viết đáp án từng câu trắc nghiệm lên một chùm bóng bay, sau đó mang bóng bay ra trước cửa sổ phòng thi. Mỗi khi muốn nhắc một câu nào, cô nàng lại thả quả bóng bay có số câu và đáp án bằng mật ngữ, giúp người trong phòng có thể làm được bài mà không sợ bị bắt.

Trailer tập 11 'Mỹ nhân chiến': Quỳnh và Khuê bị tố cáo chuyện gian lận giúp các sinh viên thi tiếng Anh 1 

Cứ ngỡ làm như vậy sẽ an toàn trót lọt, nhưng Khuê và Quỳnh lại không ngờ mình vẫn bị vạch trần. Cô nàng tóc ngắn phòng bên – người hay gây sự với phòng 710 – lại tình cờ biết được chuyện phòng 710 có mật ngữ riêng.

Trailer tập 11 'Mỹ nhân chiến': Quỳnh và Khuê bị tố cáo chuyện gian lận giúp các sinh viên thi tiếng Anh 2 

Cô nàng này đã không ngần ngại mang bản mật ngữ này đi tố cáo với thầy Thành và cô giáo trưởng khoa. Dù có chứng cớ rõ ràng, nhưng có vẻ các thầy cô vẫn chưa thực sự tin rằng Quỳnh và Khuê gian lận, mà muốn điều tra thêm.

Trailer tập 11 'Mỹ nhân chiến': Quỳnh và Khuê bị tố cáo chuyện gian lận giúp các sinh viên thi tiếng Anh 3 

Liệu sau chuyện này, Quỳnh và Khuê sẽ phải đối mặt với hình phạt gì từ nhà trường vì tội gian lận? Hãy cùng đón xem tập 11 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 24/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 11 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều