Trailer tập 7 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 náo loạn vì Gia Hân đột nhiên mất tích

Trong khi 3 cô bạn ở phòng 710 đang sốt sắng đi tìm Hân, thì cô nàng đang phải lang thang, ngủ vất vưởng ở một khu nhà bỏ hoang.

27/07/2019 09:47

Trong các tập trước của Mỹ nhân chiến, cô nàng Gia Hân (Bùi Khánh Hà) hiện lên như một cô tiểu thư kiêu căng, quen với lối sống sang chảnh, tiêu tiền không tiếc tay. Sau khi bố mẹ Gia Hân thấy cô nàng ngày càng ăn chơi quá đà, Gia Hân đã bị ‘tống' ngay vào khu kí túc xá và trở thành một trong 4 thành viên của phòng 710 cùng với Quỳnh (Linh Sugar), Diệp (Chi Phạm) và Khuê (An Japan).

Trailer tập 7 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 náo loạn vì Gia Hân đột nhiên mất tích 0 

Tuy nhiên, Gia Hân vẫn ‘nổ' với hội bạn thân rằng cô nàng đang đi du học ở nước ngoài và tận hưởng cuộc sống sang chảnh ở trời Âu.

Sang đến tập 7, Gia Hân có vẻ sẽ xảy ra một cuộc cãi vã căng thẳng với bố mẹ khi ngay từ đầu trailer, cô nàng đã gọi điện hờn dỗi với bố và buộc tội bố ‘đâm sau lưng mình'.

Trailer tập 7 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 náo loạn vì Gia Hân đột nhiên mất tích 1 

Ngay sau đó không lâu, cả phòng 710 được một phen hốt hoảng vì phát hiện ra Gia Hân đã mất tích, điện thoại để lại phòng. Cả Quỳnh, Diệp và Khuê chia nhau ra tìm Hân khắp kí túc xá nhưng đều không thấy.

Lúc này, Khuê mới kiểm tra điện thoại của Hân và phát hiện ra Hân có một cuộc hẹn đi café với hội bạn thân sang chảnh vào cuối tuần.

Trailer tập 7 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 náo loạn vì Gia Hân đột nhiên mất tích 2 

Không rõ lí do Hân đột nhiên mất tích là gì, nhưng trong khi các bạn đang lo lắng đi tìm, thì Hân lại đang phải ngủ qua đêm tại một khu nhà dột nát, hoang tàn. Chưa bao giờ chịu cảnh ‘màn trời chiếu đất' như thế, nàng tiểu thư giàu có ngày nào chỉ biết khóc một trận thật lớn vì tủi thân và hờn giận.

Trailer tập 7 ‘Mỹ nhân chiến’: Phòng 710 náo loạn vì Gia Hân đột nhiên mất tích 3 

Vì sao Gia Hân lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy? Hãy đón xem tập 7 sắp tới của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 27/7 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 7 của 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều