'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na

Sát nhân liên tục nói với Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) rằng hai người có một mối quan hệ mật thiết trong 'Voice 4'.

18/06/2021 17:05

Mới đây, Voice 4 đã chính thức tung bản trailer dài hơn 4 phút, đưa ra các đoạn highlight đắt giá về diễn biến gây cấn đến nghẹt thở. 

Bộ phim Voice phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2017, nói về một cuộc gọi khẩn cấp và các nhân viên chống tội phạm bằng cách sử dụng thông tin mà họ nhận được từ cuộc gọi đó. Trong đó, Lee Ha Na đóng vai Kang Kwon Joo, một cảnh sát có tài nhận diện giọng nói của team Golden Time. Còn Song Seung Heon sẽ vào vai Derek Jo, một lãnh đạo đơn vị tại Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD). 

Trong trailer hơn 4 phút giới thiệu cách thám tử chính hiệu Derek Jo và Kang Kwon Jo làm việc cùng nhau. Qua đó cũng giới thiệu qua về hình ảnh của Circus Man, người có khả năng sử dụng thính giác phi thường giống như Kang Kwon Jo, nhưng là để thực hiện tội ác. 

Trailer Voice 4

Circus Man gửi đến Kang Kwon Jo một đoạn ghi âm, cho biết: 'Đừng quên chúng ta được sinh ra với một số phận đặc biệt' đồng thời gửi cho Kwon Jo rất nhiều thông tin về những vụ giết người. 

Sau đó, Derek Jo bị cuốn vào một vụ án của Circus Man, Kang Kwon Jo giải thích rằng cô ấy có thể nói về những hiểu biết của mình với Circus Man cho anh ta biết, đồng thời tiết lộ Circus Man có khả năng thính giác đặc biệt. 'Tôi chắc chắn vì tôi cũng có thể nghe thấy âm thanh mà người khác không thể nghe thấy' - Kang Kwon Jo nói. Sau đó, Derek Jo đề nghị cả hai hợp tác cùng nhau. 

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 0

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 1

Kẻ sát nhân hàng loạt gửi ghi âm cho Kang Kwon Jo 

Kẻ sát nhân hàng loạt gửi ghi âm cho Kang Kwon Jo 

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 3

Tưởng như đang liên tục nói bên tai 

Tưởng như đang liên tục nói bên tai 

Khi đang đi dọc hành lang căn hộ, em gái của Derek Jo là Jo Seung Ah (Lee Yi Dam) chứng kiến ​​Circus Man giết một gia đình. Sau đó, đội Golden Time nhận được một cuộc gọi, và Derek Jo bắt đầu một cuộc rượt đuổi khốc liệt để tìm ra kẻ giết người trong khi Circus Man tiếp cận chỗ ẩn nấp của Jo Seung Ah.

Derek Jo nhìn thấy một người khả nghi mặc áo mưa màu đen, và mặc dù Derek Jo chạy theo họ nhưng anh ta đã chặn lại bởi một chiếc xe tải đang lao vào anh ta. Kang Kwon Joo chia sẻ: 'Tương tự như cách tôi dự đoán hành động của họ, họ cũng đang làm như thế với tôi. Họ đã đặt một cái bẫy với âm thanh mà chỉ tôi có thể nghe thấy'. 

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 5

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 6

Kang Kwon Joo tiết lộ quyết tâm truy bắt kẻ giết người, nhưng các vấn đề bắt đầu xảy ra khi các ý kiến ​​xung đột. Đội LAPD do Derek Jo đứng đầu chĩa súng vào Kang Kwon Joo trong khi Đội Golden Time lao vào bảo vệ cô.

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 7

Derek Jo chĩa súng vào Kang Kwon Jo, dường như đã xảy ra mẫu thuẫn đỉnh điểm nào đó 

Derek Jo chĩa súng vào Kang Kwon Jo, dường như đã xảy ra mẫu thuẫn đỉnh điểm nào đó 

Đoạn clip cuối cùng cho thấy Kang Kwon Joo cảnh báo Derek Jo rằng khí gas bị rò rỉ sẽ khiến chiếc xe bị nổ tung, giúp anh ta thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Cũng trong đoạn trailer, gương mặt của Circus Man ẩn hiện qua lớp áo choàng và có những khoảnh khắc, cô dường như đã bị lộ diện toàn bộ khuôn mặt. Thế nhưng gương mặt được vẽ tỉ mỉ không thể nhận diện rõ ràng.

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 9

'Voice 4' gay cấn trước giờ lên sóng: Mâu thuẫn dâng cao, Song Seung Heon chĩa súng vào Lee Ha Na 10

Sát nhân gắn liền với áo khoác đen 

Sát nhân gắn liền với áo khoác đen 

Tuy nhiên từ vóc dáng cũng có thể thấy được Circus Man có dáng hình và góc nghiêng khá giống với Kang Kwon Jo. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn khi trước đó Circus Man liên tục khẳng định cô và Kang Kwon Jo có mối quan hệ đặc biệt. 

Voice 4 sẽ lên sóng vào tối nay (18/6).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều