#Phim 'Lật mặt: 48h'

Review phim ngoại ngay ngày 'Lật mặt 5' ra mắt, Trấn Thành bị netizen chỉ trích: Sợ 'Bố Già' bị vượt mặt hay gì?

Trước đó Lý Hải từng nhiệt tình PR cho 'Bố Già' khi phim ra rạp, thế nên hành động của Trấn Thành thời điểm 'Lật mặt 5' công chiếu đã gây ra tranh cãi dữ dội.

15/04/2021 08:39

Tối ngày 14/4, trên fanpage của mình Trấn Thành bất ngờ chia sẻ 2 poster về bộ phim Bàn tay diệt quỷ do Park Seo Joon thủ vai chính. 'Tui thắc mắc là tại sao một bộ phim hay như vậy lại không hot và khá ít suất chiếu? Hay xuất sắc! Cùng phân khúc, nhưng riêng với cá nhân Xìn, tui thấy phim này còn phê hơn The Conjuring. Có câu chuyện hơn, có tình hơn, chỉ là không sợ bằng thôi.

Hai nam chính thù ôi thôi, đẹp trai và diễn giỏi dã man. Mê luôn chú mục sư. Tui cứ nghĩ nếu gương mặt của chú mà diễn vai Ba Sang thì chắc khán giả khóc xỉu! Ôi. Phim hay lắm! Mọi người đi xem ngay! Thích quá đi!', nam diễn viên/MC viết.

Bài đăng của Trấn Thành.

Bài đăng của Trấn Thành.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để nói nếu như thời điểm Trấn Thành viết review không phải là lúc bộ phim Lật mặt 48h đang có buổi công chiếu và suất chiếu sớm đầu tiên tại TP.HCM. Việc Trấn Thành PR cho một phim ngoại, giữa lúc một bộ phim Việt 3 lần dời lịch chiếu trong 1 năm đã gây nên nhiều tranh cãi.

Chưa kể, khi Bố già ra rạp, Lý Hải đã từng rất nhiệt tình ủng hộ cho phim của Trấn Thành. Việc 'không có qua có lại' đã dẫn đến một câu chuyện không mấy tốt đẹp trong mắt fan, họ cho rằng 'Trấn Thành chơi không đẹp'.

Review phim ngoại ngay ngày 'Lật mặt 5' ra mắt, Trấn Thành bị netizen chỉ trích: Sợ 'Bố Già' bị vượt mặt hay gì? 1

Review phim ngoại ngay ngày 'Lật mặt 5' ra mắt, Trấn Thành bị netizen chỉ trích: Sợ 'Bố Già' bị vượt mặt hay gì? 2

Review phim ngoại ngay ngày 'Lật mặt 5' ra mắt, Trấn Thành bị netizen chỉ trích: Sợ 'Bố Già' bị vượt mặt hay gì? 3

Review phim ngoại ngay ngày 'Lật mặt 5' ra mắt, Trấn Thành bị netizen chỉ trích: Sợ 'Bố Già' bị vượt mặt hay gì? 4

Loạt bình luận của netizen dưới bài đăng.

Loạt bình luận của netizen dưới bài đăng.

Một số bình luận chê trách Trấn Thành của các netizen:

- 'Không khác gì đi cạnh tranh với phim của anh Hải. Tôi là fan phim Hongkong đặc biệt fan của Huỳnh Tông Trạch nhưng tôi sẽ ưu tiên ủng hộ phim Việt Nam trước. Đọc cái PR cho phim HongKong trong giờ chiếu của Lật Mặt mà thấy mất cảm tình với cậu Trấn Thành này.

- 'Viết trước đó đi thì chắc không ai ý kiến''

- 'Cái PR thể hiện rõ một chút về bản chất con người anh Xìn'

- 'Phim Lật Mặt mới khởi chiếu cái PR phim này đánh lạc hướng người xem, bó tay, mắc gì Pr cái phim Hàn'.

- 'Trong khi phim Bố Già đang dần bỏ lại 2 phim Việt khác lại đang chiếu. Lúc phim của bố ra thì không có ai PR phim ngoại hết, đến lúc phim người ta chiếu bố lại đi PR, chẳng hiểu nội cái tính của bố'

- 'Phim nhà không kêu gọi ủng hộ, đi kêu gọi phim ngoại, nhớ lúc trước Lý Hải đăng ủng hộ Bố già mà hôm nay phim người ta công chiếu mà minh quảng cáo cho phim khác, thấy tính hơi bị khó ưa rồi đó'.

Trong khi đó cũng có một số ít comment bênh vực Trấn Thành, như: 'Làm người nổi tiếng mệt thiệt! Ổng đi coi phim thấy hay thì viết lên nói hay. Ổng thích coi thể loại ma, vậy thôi. Đem phim của Lý Hải vô làm gì Mốt ông viết bài khen phim của Lý Hải thì mấy bạn chửi rủa ổng ở trên có vô đây xoá comment đi không?'.

Trấn Thành đang bị chỉ trích dữ dội.

Trấn Thành đang bị chỉ trích dữ dội.

Hiện bài đăng của Trấn Thành vẫn đang thu hút sự quan tâm đông đảo của netizen. Có thể hiểu rằng nam MC đã có ý tốt khi giới thiệu một bộ phim hay đến cho công chúng. Thế nhưng, khi các phim Việt vẫn đang cố gắng trụ tại rạp như Kiều, Song Song hay Lật mặt 48h vừa công chiếu thì đây thực sự là một hành động thiếu tinh tế của nam diễn viên/MC.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều