Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi

Những diễn biến hấp dẫn hơn của web drama 'Tâm Sắc Tấm' đã được giới thiệu tới khán giả ở tập 4.

06/01/2021 21:53

Tối 6/1/2021, tập 4 web drama Tâm Sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm đã chính thức lên sóng, nối tiếp những diễn biến còn dang dở từ tập 3. Nếu như ở tập trước, Tâm (Ngọc Thanh Tâm thủ vai) lập thành tích lớn khi mang về cho công ty hợp đồng lớn thì ngay mở đầu tập 4, cô lại vướng phải rắc rối bởi đơn vị hợp tác nhận 500 triệu đồng rồi biến mất.

Dù sự cố này do Linh (Thiều Bảo Trang) trót tin tưởng người yêu cũ (Ali Hoàng Dương thủ vai) và Tiền (Khải Đăng) vội vã ký chuyển tiền nhưng cả team đã phải nhận hình phạt bồi thường 500 triệu đồng cho công ty. 

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 0

Bỗng dưng chịu món nợ từ trên trời rơi xuống, Diệu (Uyển Ân) và Quang (Quang Trung) vô cùng bức xúc, liên tục làm thơ để trách khéo Linh (Thiều Bảo Trang). Dù Tiền (Khải Đăng) chấp nhận chịu 300 triệu để cả số tiền nợ của cả team được giảm xuống nhưng sự cố này vẫn khiến Tâm sốc đến mức ngất xỉu. 

Để Tiền không phải nghỉ việc, Tâm đã nảy ra ý tưởng xây dựng một talkshow để lôi kéo khán giả, từ đó thu lợi nhận quảng cáo cho công ty. Đây cũng là ý tưởng nhằm cứu nguy cho cả team sau rủi ro mất trắng 500 triệu đồng.

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 1

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 2

Với khả năng thuyết phục sắc bén, Tâm đã được sếp Louis Trần (Trấn Thành) đồng ý cho thực hiện talkshow và từ cơ hội này, cô chính thức công khai là chủ Fanpage hơn triệu view 'Con Tấm' đang hot trên mạng xã hội để lấy danh xưng làm host chương trình. Trời không phụ lòng người chăm chỉ, talkshow mới phát sóng số đầu tiên đã nhận về lượt xem kỷ lục, tạo đà để dự án tiếp tục phát triển. 

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 3

Song, thành công này cũng là khởi nguồn cho những mưu tính phía sau. Bằng chứng là ngay khi vừa nhìn thấy năng lực của Tâm, Louis Trần đã ngỏ ý đại diện Fanpage 'Con Tấm' của cô hòng trục lợi cá nhân. Anh thậm chí lộ rõ bộ mặt đầy mưu mô và ra sức thuyết phục Tâm bằng những lý lẽ ngang ngược nhất. Trước lời đề nghị từ sếp, Tâm thẳng thừng từ chối để bảo vệ Fanpage phi lợi nhuận của mình. 

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 4

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 5

Thế nhưng, lời từ chối này của cô dường như báo hiệu những ngày tháng khó khăn hơn phía trước khi vừa bước ra khỏi phòng Louis Trần, Tâm đã chạm mặt mẹ con dì ghẻ Lê Giang tại công ty.

Chuyện là sau màn livestream mukkbang tại quê nhà với phát ngôn nhận lời ngủ với trai lạ miễn có tiền gây sốc mạng xã hội, Trinh - con gái Lê Giang đã được mời lên thành phố quay talkshow. Từ đó, Lê Giang quyết bỏ hết tiền đầu tư cho con gái được nổi tiếng, sẵn sàng vượt luôn Fanpage 'Con Tấm' do Ngọc Thanh Tâm quản lý. 

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 6

Có vẻ như, từ thời điểm này, chuỗi drama của cuộc đời Tâm tại thành phố mới chính thức bắt đầu: vừa dưới trướng vị sếp mưu mô thủ đoạn, vừa bị mẹ kế nhăm nhe bước vào cuộc sống riêng. 

Phải nói, biên kịch Tâm Sắc Tấm rất biết cách lấy cảm xúc khán giả, khiến người xem không thể đoán trước được mọi diễn biến tiếp theo của phim. Cũng nhờ kịch bản quá twist, lồng ghép khéo léo không tạo cảm giác khó chịu cho người xem nên tất cả các tập phát sóng của Tâm Sắc Tấm tính đến thời điểm hiện tại luôn được đón nhận rất lớn. Thậm chí, dự án web drama này còn được xem là sản phẩm thành công ngoài mong đợi của Ngọc Thanh Tâm. 

Trấn Thành lộ mặt vị sếp mưu mô, quyết sở hữu Fanpage hơn triệu follow của Ngọc Thanh Tâm để trục lợi 7

Các tập tiếp theo của Tâm Sắc Tấm sẽ tiếp tục lên sóng hàng tuần trên kênh Youtube.

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều