Trấn Thành tức giận chỉ trích kẻ spoil phim 'Bố già', không ngờ Lê Giang hồn nhiên kể hết nội dung từ 1 tháng trước

Trấn Thành có nằm mơ cũng không thể ngờ bộ phim 'Bố già' của anh đã bị Lê Giang kể hết nội dung từ 1 tháng trước.

05/02/2020 10:41

Trấn Thành vừa gây xôn xao dư luận khi đăng đàn chỉ trích những người spoil tập 5 webdrama Bố già. Trấn Thành chia sẻ rằng anh tức giận vì phim chỉ mới được đăng tải chưa tới 1 ngày mà các bài đăng về kết phim đã liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành như sau: 'Không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào? Chúng ta được quyền bình luận, khen thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn. ĐỪNG SPOIL PHIM'.

Trấn Thành bức xúc đăng đàn chỉ trích việc phim 'Bố già' bị spoil nội dung.

Trấn Thành bức xúc đăng đàn chỉ trích việc phim 'Bố già' bị spoil nội dung.

'Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra thì ai còn hứng coi nữa. Kiểu như đi xem END GAME xong về đăng Facebook rằng: Ê, mày biết sao hông? Kết phim Iron Man chết. Đi coi đi. Vậy là sao? Các bạn ơi! Làm ơn đi! Làm phim cực lắm! Có thể với các bạn cái kết đó chưa thỏa mãn nhưng có nhiều người khác thích nó như vậy mà. Có thể bức xúc, có thể nói tôi không thích cái kết như vậy. Tôn trọng khán giả và tôn trọng nghệ thuật cũng như công sức cả 1 đoàn phim làm cực khổ đi các bạn'.

Trấn Thành tức giận chỉ trích kẻ spoil phim 'Bố già', không ngờ Lê Giang hồn nhiên kể hết nội dung từ 1 tháng trước 1

Tạo hình của Trấn Thành trong 'Bố già'.

Tạo hình của Trấn Thành trong 'Bố già'.

Nhưng có nằm mơ Trấn Thành cũng không ngờ nội dung phim đã bị người chị thân thiết Lê Giang kể công khai trước báo chí từ 1 tháng trước. Ngay trong ngày họp báo ra mắt phim Bố già, Lê Giang hồn nhiên spoil kết phim:

'Chị đóng vai vợ của Trấn Thành, đang là một người giàu có, nhưng nằm mơ thấy ngược lại mình nghèo khổ. Nhưng thực sự khi tỉnh mộng rất là giàu, chứ không phải nghèo. Vai diễn này của Lê Giang rất là dễ thương. Chị thì đóng vai vợ, em (ý nói Trấn Thành) đóng vai chồng'.

Khán giả phát hiện ra chuyện Lê Giang spoil phim từ hơn 1 tháng trước.

Khán giả phát hiện ra chuyện Lê Giang spoil phim từ hơn 1 tháng trước.

Lê Giang vô tư spoil phim Bố già (Bắt đầu từ 1:53).

Việc spoil phim chắc chắn là điều không nên làm, tuy nhiên, trước khi lên án tình trạng này, có lẽ Trấn Thành cũng nên cân nhắc chuyện nhắc nhở các thành viên trong ekip, tránh trường hợp vô tư kể hết nội dung trước khi phim chiếu như thế này!

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều