#Niên Đại Cam Hồng

Trần Vỹ Đình: Phim nào cũng đóng vai chính nghĩa!

Có lẽ nhờ khuôn mặt nam tính và thân hình vạm vỡ, 'chuẩn men' nên các đạo diễn thường chọn anh vào vai người đại diện công lý.

13/10/2018 08:53

Trở lại màn ảnh nhỏ lần thứ hai trong năm với Niên đại cam hồng, khán giả lần nữa được nhìn thấy Trần Vỹ Đình phô diễn khả năng nhập vai của mình. Và không biết vô tình hay hữu ý, người xem nhận ra nam thần xứ Cảng Thơm gần như luôn nhận những vai diễn ngay thẳng, chính nghĩa, song mỗi nhân vật đều mang một sắc thái khác biệt.

Niên đại cam hồng

Sánh đôi cùng Ảnh hậu Kim Mã - Mã Tư Thuần trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kiêu Kỵ Giáo, Trần Vỹ Đình hóa thân thành  Lưu Tử Quang - chàng trai đại diện cho thế hệ thanh niên Trung Quốc.

Năm 20 tuổi, Tử Quang cùng bạn sang nước M tìm cho mình cơ hội mới để đổi đời, nhưng số phận đã khiến anh trở thành người ‘hai mang': vừa là đàn anh có tiếng nói trong tổ chức xã hội đen, vừa là cảnh sát ngầm. Sau một vụ tai nạn, khoảng ký ức tại nước M của anh mất sạch, nhưng sự nghĩa khí, hào hiệp của anh vẫn còn đó: cứu đứa trẻ khỏi đám bắt cóc, cứu Lý tiểu thư khi cô nhảy cầu, đỡ đạn thay Hồ Dung (Mã Tư Thuần),…
 

Tổng hợp phân cảnh đặc sắc từ tập 27 - 37 của Niên đại cam hồng

Hiện tại, phim đang được phát sóng hàng tối với phụ đề tiếng Việt trên Keeng.vn

Cổ kiếm kỳ đàm

Trần Vỹ Đình: Phim nào cũng đóng vai chính nghĩa! 0

Có thể nói, Cổ kiếm kỳ đàm chính là tác phẩm truyền hình giúp Trần Vỹ Đình ‘một bước lên mây' tại thị trường Đại lục. Sắm vai Lăng Việt, đồ đệ lớn nhất của Tử Dận Chân Nhân tại Thiên Dung Thành, nam diễn viên sinh năm 1985 gây được nhiều thiện cảm với khán giả xem đài. Không chỉ giỏi võ nghệ, làm việc có trách nhiệm, đại sư huynh còn là người dịu dàng, luôn chăm sóc cho sư đệ Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong), giúp cậu thoát khỏi những trò tai quái của đám trò khác trong môn phái cũng như cùng cậu đi đánh quái, diệt yêu.

Tân Thiếu niên Tứ đại danh bổ

Trần Vỹ Đình: Phim nào cũng đóng vai chính nghĩa! 1

Được mệnh danh là bộ phim quy tụ bộ tứ mỹ nam hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ lúc bấy giờ: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, tuy Tân Thiếu niên Tứ đại danh bổ còn vướng nhiều sạn nhưng về phần nhìn, phim đã thỏa mãn được phần nào khán giả nữ. Góp mặt trong tác phẩm này qua vai Truy Mệnh, Trần Vỹ Đình không chỉ thể hiện bản thân là một bổ đầu luôn nhiệt tình, tận tụy, hết mình khi tra án, mà còn ‘đốn tim' chị em bằng nụ cười tươi rói thân thiện.

Lão Cửu Môn

Trần Vỹ Đình: Phim nào cũng đóng vai chính nghĩa! 2

Danh sách các vai diễn chính nghĩa của Trần Vỹ Đình sẽ hiếu sót nếu không nhắc tới Trương Khải Sơn trong Lão Cửu Môn. Trở thành Đề đốc Cửu Môn, canh phòng phân khu Trường Sa của Quốc Dân đảng, đồng thời là người thừa kế của dòng tộc đạo mộ hàng đầu, Trương Khải Sơn là niềm mơ ước của bao cô nàng. Ngoài việc khám phá các ngôi mộ bí ẩn, vị quân nhân này còn phá hàng loạt vụ án, trừ gian diệt bạo, tham gia vào quá trình kháng chiến chống Nhật.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều