'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo'

Dự án điện ảnh 'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân tiếp tục tung ra những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ Tí - Sửu - Dần - Mẹo.

24/12/2019 21:21

Thần Đồng Đất Việt là bộ truyện tranh ăn khách nhất Việt Nam được phát hành trong hơn 15 năm với hơn 200 tập truyện và gần 1 triệu bản in. Những nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo đã trở thành tuổi thơ và bạn đồng hành của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Vì lẽ đó, ngay khi tin tức về bộ truyện này được dựng thành phim điện ảnh đã được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, chờ đón.

Poster phim Trạng Tí.

Poster phim Trạng Tí.

Sau khi phía Ngô Thanh Vân công bố teaser poster đầu tiên, Trạng Tí đã thu hút được rất nhiều sự khen ngợi và háo hức mong chờ dành cho dự án đầy tâm huyết này. Mới đây, ekip và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tiếp tục công bố những thước phim đầu tiên của Trạng Tí, hé lộ nhiều hơn về các nhân vật chính.

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo' 1

Khác với hình ảnh trạng nguyên trong teaser poster, trong những hình ảnh đầu tiên về phim, nhóm Tí - Sửu - Dần - Mẹo mặc các bộ trang phục dân dã, kết hợp cùng bố tử trước ngực và mái đầu ba vá, đúng với tạo hình nhân vật nguyên tác từ truyện tranh.

Bốn nhân vật chính cũng đã xuất hiện đầy đủ và thể hiện được sự dễ thương, lém lỉnh của mình, khiến khán giả tò mò khi không biết diễn xuất cũng như sự hóa thân vào nhân vật của các diễn viên nhí như thế nào.

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo' 2

Từ những thước phim đầu tiên, khung cảnh hùng vĩ của núi non kết hợp với màu xanh mát núi rừng trên nền nhạc của bài hát Cò Lả quen thuộc đã mang đến cảm giác choáng ngộp về mặt thị giác lẫn thính giác.

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo' 3

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo' 4

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo' 5

Được biết, với vai trò giám đốc âm nhạc của Trạng Tí, nhạc sĩ Đức Trí quyết định dùng chất liệu dân gian làm yếu tố chính để tạo nên nhạc phim. Những giai điệu đã ăn sâu vào tâm trí người Việt sẽ được tái hiện trong Trạng Tí, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo' 6

Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất của phim cho biết: 'Việc thực hiện Trạng Tí giống như giấc mơ nay đã trở thành hiện thực, để hàng triệu khán giả được xem và tự hào về những câu chuyện dân gian thông minh của các quan trạng đất Việt từ ngàn xưa'.

'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân hé lộ những hình ảnh đầu tiên về bộ tứ 'Tí - Sửu - Dần - Mẹo' 7

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng cho biết cảm giác của mình khi thực hiện dự án lần này: 'Vì mình có những hoài bão lớn cho điện ảnh Việt, mong muốn được đem văn hóa Việt đến thế giới. Được nhìn thấy cây đa đầu làng, khói lam chiều trên những rặng núi xanh, những mái tranh vách đất mộc mạc, bọn trẻ con cưỡi trâu hò reo trên màn ảnh và vì thế, mình bắt đầu hành trình cùng Trạng Tí'.

Trạng Tí dự kiến ra mắt vào ngày 1/5/2020, hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim gia đình được đón chờ nhất trong năm sau.

Những thước phim đầu tiên của Trạng Tí vừa được hé lộ

Theo Leon Trần/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều