'Trạng Tí' tung poster: Nhân vật lộ niềng răng, sai tiếng Anh cơ bản

Lùm xùm này chưa qua đi thì lại một lùm xùm khác ập đến với 'Trạng Tí Phiêu Lưu Ký'. Cụ thể, khán giả phát hiện trong poster mới của phim, một nhân vật lộ rõ đang niềng răng dù bối cảnh của phim là từ thời xưa.

01/02/2021 08:33

Mới đây, Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất của bom tấn Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã chia sẻ poster mới của bộ phim kèm theo những chia sẻ về lùm xùm vừa qua. Cô tiết lộ: 'Sau buổi Showcase vừa qua, Vân và cả anh Linh đã nói hết những điều cần nói về các vấn đề xung quanh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Trong thời gian tới, Vân xin phép không bàn đến những thông tin này nữa. Thay vào đó, Vân sẽ tập trung vào nội dung phim.'

'Trạng Tí' tung poster: Nhân vật lộ niềng răng, sai tiếng Anh cơ bản 0

'Trạng Tí đã là một hành trình rất dài, không chỉ với ekip Studio68 mà còn với cả các em diễn viên nhí nữa cực kỳ đáng yêu. Vân tin rằng Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim.

Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tin vào Vân và ủng hộ sản phẩm lần này của Studio68. Một sản phẩm dành cho tất cả khán giả trong mùa Tết này. Một sản phẩm mang đến bài học cảm động về tình gia đình và tình bạn bè'.

Ấy thế mà, lùm xùm này chưa qua đi thì lại một lùm xùm khác ập đến với Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Cụ thể, khán giả phát hiện trong poster mới của phim, một nhân vật lộ rõ đang niềng răng dù bối cảnh của phim là từ thời xưa.

Chưa hết, thay vì dùng dòng chữ 'save the date' nhắc lại cho người xem, khán giả nhớ ngày công chiếu như những bộ phim khác, ekip lại quyết định sử dụng 'save the day' (giải cứu thế giới) - một cụm từ thường được dùng bên cạnh những siêu anh hùng. Hiện tại, chưa rõ ẩn ý của phía nhà sản xuất Trạng Tí Phiêu Lưu Ký qua dòng chữ này là gì.

'Trạng Tí' tung poster: Nhân vật lộ niềng răng, sai tiếng Anh cơ bản 1

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký dự kiến khởi chiếu vào mùng 1 tết.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều