#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ'

Không ngờ Phan gia lại liều đến thế, qua mặt cả hoàng thượng cho con ngoại tình với thị vệ trong 'Đại Tống cung từ'.

22/07/2021 19:02

Cuối tập 21 Đại Tống cung từ, Phan Ngọc Xu đã lấy được máu của hoàng thượng, cả gia đình biết được lý do Phan Ngọc Xu liên tục bị hỏng thai là do máu của Ngọc Xu và Triệu Hằng không tương thích với nhau. Có nghĩa là hai người đều có khả năng sinh sản bình thường, nhưng khi kết hợp với nhau thì không thể. Đồng nghĩa với việc nếu tiếp tục với hoàng thượng, Ngọc Xu vẫn sẽ có thai nhưng nàng vẫn sẽ tiếp tục...sảy thai. 

Vì chuyện này, cả gia đình khóc lóc, cho rằng không thể trông cậy được gì vào Ngọc Xu, không những thế nếu ở trong hoàng cung mãi mà không có con, địa vị của Ngọc Xu vốn đã bị giảm sút nay sẽ chẳng còn gì. 

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 0

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 1

Vì thế, gia đình đã nghĩ ra một cách, đó là sắp xếp một chàng trai ở bên Ngọc Xu, giúp cô mang bầu. Người đó là Chung Tiều - một thị vệ mà Phan đại nhân quen biết. 

Trong ngày Triệu Hằng đi săn, bất ngờ một con ngựa đứt cương lao đến khiến cho mọi người hoảng sợ, Ngọc Xu cũng vì sợ hãi mà bị ngã. Đúng lúc này, Chung Tiều xuất hiện giữ chặt dây cương khiến con ngựa dừng bước không làm hại đến Ngọc Xu. Vì chuyện này, Chung Tiều được hoàng thượng ban phát thưởng, còn Ngọc Xu cũng dần gia tăng cảm tình với hắn, liên tục liếc mắt đưa tình trong suốt thời gian ăn uống. 

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 2

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 3

Cảm tình dần lớn, cả hai liên tục qua lại với nhau. Nhân lúc hoàng thượng đi Hoàng Lăng, Chung Tiều vào cung của Ngọc Xu, cả hai phát sinh quan hệ, trước khi rời đi, hắn còn tặng cho nàng một đôi bông tai mà hắn nhờ người làm giúp, đặc biệt chế tác riêng cho Ngọc Xu. Không ngờ, tình cảm lớn này của Ngọc Xu dần biến thành tình yêu 'nhất kiến chung tình', luôn nhớ thương tới Chung Tiều những ngày chàng không tới. 

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 4

Đúng như dự đoán, Phan Ngọc Xu đã lại lần nữa mang thai, đứa con này hẳn nhiên chính là của Chung Tiều. Nhưng lúc này, Triệu Hằng vẫn chưa biết, vui mừng vì lại lần nữa có con, hoàng cung có thêm con trẻ, còn người cũng có thể con trai nối dõi tông đường. Ngay khi biết tin Ngọc Xu có thai, Triệu Hằng nhanh chóng ra chiếu lập Ngọc Xu làm Quý phi, Phan Bá Chính làm Hàn quốc công còn Phan Lương lên chức Xu mật phó sứ, đều là những chức vụ quan trọng trong triều đình. 

Được thăng chức, cha con Phan Lương hết sức vui mừng, cười không khép được miệng, muốn ăn mừng ngay lập tức. Thế nhưng, Phan Bá Chính chợt lo lắng đến Chung Tiều. Ông cho rằng, giờ đây khi Ngọc Xu có thai rồi thì Chung Tiều lại trở thành mối nguy hại với gia đình. Không biết rằng Chung Tiều sẽ thế nào đây?

Trở lại với Lưu Nga khi ở Hoàng Lăng, không những không chê bai nhà cửa đơn sơ, cô còn yêu thích vùng đất yên bình này, muốn ở nơi đây thay vì hoàng cung xô bồ, lắm tính toan. Lưu Nga còn cho biết sau 3 năm, cô sẽ trở về hoàng cung đưa linh vị con vào Thái miếu, sau đó sẽ tiếp tục quay về nơi này, sống những ngày tháng bình yên. 

Trong lúc trò chuyện, Lưu Nga và Uyển Nhi bất ngờ phát hiện một chàng trai bị ngất tại cây ven đường nên nhanh chóng đưa về Hoàng Lăng. Hóa ra chàng trai này bị đậu mùa - một căn bệnh đến nay vẫn chưa có thuốc chữa. Không ngờ chàng trai được cứu lại chính là Lý Tái Phong - em trai duy nhất của Lý Uyển Nhi.

Hai người lạc nhau từ năm 10 tuổi, khi đó Uyển Nhi đã thêu cho em trai một túi thơm có gắn hình con giáp của em lên túi làm tín vật, hẹn sau này gặp sẽ nhận ra nhau. Tuy nhiên đã nhiều năm trôi qua, Lý Tái Phong vẫn chưa tìm thấy chị gái, không nghĩ rằng khi mình gặp phải bệnh tật suýt chết lại được chính chị gái cứu sống. 

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 5

Lo lắng căn bệnh này sẽ lan đến hoàng cung, gây ảnh hưởng sức khỏe nhiều người, Lưu Nga bèn viết thư về cho hoàng thượng, để người biết được tình hình, chuẩn bị các phương án giúp dân. Tuy nhiên khi đọc xong thư, Triệu Hằng lại lo lắng cho tình hình an nguy của Lưu Nga, lập tức sai người chuẩn bị ngựa để thân chinh đến Hoàng Lăng, với ý muốn đưa Lưu Nga về kinh thành hoặc Độ Vân hiên tránh dịch bệnh. 

Như đoán được ý hoàng thượng muốn đưa Lưu Nga về kinh thành, Tào Thái phó cùng với Quách Hiền không đồng ý để hoàng thượng thân chính đi vào vùng dịch bệnh, dù vậy vẫn không ngăn cản được ý muốn của hoàng thượng. Trước tình hình đó, Tào Thái Phó 'làm liều', sai người đi sát hại Lưu Nga. 

Tại Hoàng Lăng, đội tử sĩ tìm Lưu Nga để sát hại, giết luôn hai cha con vốn trông giữ hoàng lăng vì bị ngăn cản. Ngay khi Lưu Nga, Uyển Nhi và Tái Phong chuẩn bị bị sát hại, Triệu Hằng đã tới kịp thời, bắn cung tên trúng người 1 thích khách, 2 tên còn lại thấy thế cũng ngay lập tức tự sát. Thực tế những kẻ này đều là tử sĩ, từng cắt máu ăn thề sẽ hoàn toàn nghe lệnh của cấp trên, nếu bị phát hiện sẽ mau chóng tự sát để không thể tra ra được người đứng sau chúng. Chuyện này được Triệu Hằng giao lại cho Tô Nghĩa Giản điều tra. 

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 6

Mặc dù thân chinh đến Hoàng Lăng để đón Lưu Nga về lại hoàng cung nhưng cuối cùng Triệu Hằng vẫn phải trở lại một mình, bởi Lưu Nga cho rằng thời gian trông giữ hoàng lăng chưa hết, nếu cô về lại hoàng cung sẽ gây điều tiếng không hay, và thực tế, Lưu Nga thích ở lại nơi này nên cũng không muốn trở về. 

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ' 7

Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều