Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên âu yếm trên phim trường, mỹ nam 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' quá yêu vợ

Những hình ảnh mới của Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên trên phim trường gây thích thú cho khán giả.

08/04/2021 20:39

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình hiện đang có mặt trên phim trường 1 dự án mới toanh. Dự án này khai thác đề tài hiện đại, đã bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

Cao Viên Viên mặc trang phục giống như cô hầu gái, rồi nắm tay dung dăng dung dẻ với Triệu Hựu Đình. Khi bị cánh săn ảnh chụp lại khoảnh khắc này, cặp đôi chẳng hề hay biết gì cả mà vẫn vô tư đứng bên cạnh chiếc xe lớn, thoải mái thể hiện tình cảm trước các nhân viên còn lại của đoàn phim.

Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên âu yếm trên phim trường, mỹ nam 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' quá yêu vợ 0

Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên âu yếm trên phim trường, mỹ nam 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' quá yêu vợ 1

Vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chẳng ngại âu yếm giữa phim trường.

Vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chẳng ngại âu yếm giữa phim trường.

Khi khoảnh khắc âu yến tình tứ này được hé lộ, netizen lập tức bình luận sôi nổi. Nhiều người cho rằng Cao Viên Viên thực sự may mắn khi lấy được chồng yêu thương mình như Triệu Hựu Đình. Bao năm qua, cặp đôi vẫn mặn nồng ân ái. Bất cứ khi nào nhắc đến vợ, Triệu Hựu Đình cũng ngập tràn sự tự hào và tin yêu.

Triệu Hựu Đình là một trong những nam diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Nhờ đóng vai Dạ Hoa trong phim cổ trang ăn khách Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa mà Triệu Hựu Đình trở thành thần tượng của triệu cô gái. Vẻ ngoài điển trai, ấm áp cùng khả năng diễn xuất điêu luyện đã giúp Triệu Hựu Đình gây ấn tượng mạnh.

Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên âu yếm trên phim trường, mỹ nam 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' quá yêu vợ 3

Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên âu yếm trên phim trường, mỹ nam 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' quá yêu vợ 4

Triệu Hựu Đình từng gây sốt với vai diễn trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Triệu Hựu Đình từng gây sốt với vai diễn trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Triệu Hựu Đình kết hôn với Cao Viên Viên đã được hơn 6 năm. Sau khi đóng chung 1 bộ phim điện ảnh, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu, cặp đôi chịu khá nhiều áp lực, bởi Cao Viên Viên lớn hơn Triệu Hựu Đình đến 5 tuổi, trước khi lấy nhau, Cao Viên Viên lại còn vướng vào khá nhiều bê bối ái tình. Có lời đồn cho rằng chính vì điều này mà Cao Viên Viên không được lòng gia đình chồng.

Năm 2020, khi tham gia 1 chương trình truyền hình, Triệu Hựu Đình cho biết vợ chồng anh vẫn duy trì một trật tự không thay đổi: Anh lo đối ngoại, vợ lo đối nội. Tài tử giải thích, anh chịu trách nhiệm giải quyết các công việc bên ngoài, trong khi cô phụ trách các công việc gia đình. Thấy bà xã ít đi đóng phim mà suốt ngày chỉ lo việc nhà cửa, Triệu Hựu Đình còn khuyến khích cô mau chóng quay lại trường quay.

Có lẽ, chính nhờ sự động viên từ mỹ nam Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa mà trong lần này, Cao Viên Viên mới chịu đóng phim trở lại.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều