Triệu Lệ Dĩnh ngày càng đẹp, Lâm Canh Tân có nguy cơ mất vai trong 'Dữ phượng hành' vì... quá béo?

Nhiều nguồn tin trong giới cho biết đơn vị đầu tư 'Dữ phượng hành' đang xem xét thay La Vân Hi vào vị trí của Lâm Canh Tân nếu nam diễn viên vẫn giữ nguyên trạng thái diện mạo hiện tại.

04/05/2022 18:30

Hình ảnh gần đây nhất của Triệu Lệ Dĩnh đang khiến netizen sửng sốt vì nữ diễn viên ngày càng trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn. Có thể thấy được ngôi sao Sở Kiều truyện đã 'bảo dưỡng' nhan sắc của mình rất tốt và có lẽ cũng vì thế mà dù ở tuổi 34, cô vẫn nhận được nhiều kịch bản phim ngôn tình chuyển thể.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy trong giới, Triệu Lệ Dĩnh đã ký hợp đồng nhận vai nữ chính trong phim Dữ phượng hành. Gần đây, phòng làm việc của nữ diễn viên cũng tung clip cô nàng bắt đầu tập luyện múa thương - một kỹ năng của nữ chính trong bộ phim này - nên tin đồn càng được tin tưởng hơn nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên đã bắt đầu tập luyện cho vai diễn mới.

Triệu Lệ Dĩnh vốn có kỹ năng diễn xuất tốt, hợp với nhiều loại vai khác nhau đặc biệt là dạng vai nữ cường nên việc cô nàng nhận kịch bản Dữ phượng hành không khiến fan nguyên tác cảm thấy khó chịu hay phản cảm mà trái lại, còn mong chờ, kỳ vọng nhiều hơn. 

Trái với phía Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân lại có vẻ không nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Trước đó, nhiều blogger giải trí cho biết Lâm Canh Tân là ngôi sao được 'nhắm đến' cho vai nam chính của Dữ phượng hành. Ekip sản xuất của phim cũng mong muốn cặp đôi Sở Kiều truyện tái hợp. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh từng làm nên thành công cho bộ phim Sở Kiều truyện.

Tuy nhiên, điều nhiều người lo ngại là diện mạo của Lâm Canh Tân hiện tại hoàn toàn không hợp với nam chính trong nguyên tác. Trong truyện, nam chính Hành Chỉ được miêu tả là một đại mỹ nam nhưng vì cơ thể có vấn đề nên thoạt nhìn hơi gầy một chút.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Canh Tân hiện tại hoàn toàn không hợp với hình tượng nam chính nguyên tác.

Rất nhiều netizen sau khi nhìn lại 'tình hình' hiện giờ của Lâm Canh Tân đều nhất quyết cho rằng anh không còn phù hợp với vai Hành Chỉ. Phản ứng này của khán giả đã ảnh hưởng đến phía ekip và theo nguồn tin trong ngành, đơn vị đầu tư phim đang phân vân muốn thay đổi Lâm Canh Tân sang La Vân Hi, nhất là nếu nam diễn viên Sở Kiều truyện không thể giảm cân trong thời gian tới.

Nội dung chú thích ảnh

La Vân Hi luôn là cái tên được ưu ái trong dạng vai mỹ nam cổ trang.

Được biết thời gian khai máy dự kiến của Dữ phượng hành sẽ rơi vào khoảng tháng 6. Netizen vẫn đang rất tò mò xem cuối cùng ai sẽ là cái tên may mắn 'sánh đôi' với Triệu Lệ Dĩnh trong dự án đáng chờ mong này.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều