Triệu Lệ Dĩnh tay trong tay tình tứ với trai lạ trong trung tâm thương mại

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh khoác tay trò chuyện với người đàn ông lạ mặt đã ngay lập tức lên hotsearch của Weibo.

16/02/2022 09:33

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền đoạn video ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh khoác tay với người đàn ông lạ mặt và cùng nhau đi dạo trong trung tâm thương mại.

Video Triệu Lệ Dĩnh nắm tay trai lạ đi dạo ở trung tâm thương mại

Trong video, nữ diễn viên Hoa thiên cốt mặc chiếc áo khoác màu xanh và đội mũ đỏ nổi bật. Mọi sự chú ý đổ dồn về hành động thân thiết của Triệu Lệ Dĩnh, cô không chỉ chủ động khoác tay thân mật mà cả hai còn chăm chú trò chuyện với nhau vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hai người vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ

Đoạn video nhanh chóng gây xôn xao dư luận, có không ít người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã có tình mới sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim Dã man sinh trưởng mà mỹ nhân họ Triệu tham gia. Người đàn ông đi bên cạnh cô là nam diễn viên Lý Quang Khiết.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ở trung tâm thương mại

Khoảnh khắc này đã nhanh chóng leo lết vị trí thứ 4 trong hot search bảng chung và vị trí đầu bảng giải trí với hagtag: ‘Ảnh leak của Triệu Lệ Dĩnh và Lý Quang Khiết nắm tay’.

Dành cho những ai không biết Lý Quang Khiết, nam diễn viên sinh năm 1981 thuộc trường phái thực lực, đời sống riêng tư khá kín tiếng và rất ít xuất hiện trước truyền thông. Anh ghi dấu với khán giả nhờ những bộ phim như Chuyện tình cây táo gai, Sứ đồ hành giả, Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp…

Nội dung chú thích ảnh

Lý Quang Khiết có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng

Dã man sinh trưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết Bất đắc vãng sinh của tác giả A Nại. Phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1990, nội dung kể về quá trình gây dựng sự nghiệp của nữ doanh nhân Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh) cùng hai cộng sự là Đồng Kiêu Kỵ (Âu Hào) và Tiểu Trần trong ngành vật liệu xây dựng.

Nội dung chú thích ảnh

Poster của Dã man sinh trưởng

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình tổng tài của Triệu Lệ Dĩnh trong phim

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào, Dã man sinh trưởng còn quy tụ hàng loạt cái tên lão làng của làng giải trí Hoa ngữ như Lý Quang Khiết, Lưu Uy, Kha Lam, Nhậm Trọng, Phùng Gia Di, Vương Kính Tùng...

Một số hình ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh ở Dã man sinh trưởng:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dã man sinh trưởng đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều