Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đóng phim cổ trang 'Phượng ẩn thiên hạ', nam chính bị ném đá vì... 'vừa già vừa xấu'

Trên mạng xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Trương Nhất Sơn cùng tham gia bộ phim thần tượng cổ trang 'Phượng ẩn thiên hạ'.

09/10/2020 09:35

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Trường Nhất Sơn sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Phượng ẩn thiên hạ, thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả và người hâm mộ. Nếu đây là sự thật thì khán giả thật sự bất ngờ với cường độ làm việc của Triệu Lệ Dĩnh, bởi cô vừa mới quay xong bộ phim Hữu Phỉ cùng với Vương Nhất Bác.

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Trương Nhất Sơn tham gia Phượng ẩn thiên hạ

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Trương Nhất Sơn tham gia Phượng ẩn thiên hạ

Phượng ẩn thiên hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Xuất Vân, xoay quanh chuyện tình của Hoa Trứ Vũ và Phượng Quân Ly. Ngay khi có tin có phim chuyển thể, nhiều người tỏ ra thích thú bởi nguyên tác là một tác phẩm nổi tiếng một thời. Hơn nữa, khả năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh rất phù hợp với Hoa Trứ Vũ.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng nếu Triệu Lệ Dĩnh nhận kịch bản này, phải chăng cô muốn đoạt danh hiệu 'nữ hoàng đạo phẩm'? Bởi Phượng ẩn thiên hạ từng dính vào lùm xùm nghi ngờ đạo phẩm. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng, nam chính Trương Nhất Sơn quá già, không anh tuấn như nhân vật Phượng Quân Ly được miêu tả trong nguyên tác.

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đóng phim cổ trang 'Phượng ẩn thiên hạ', nam chính bị ném đá vì... 'vừa già vừa xấu' 1

Một số bình luận trái chiều của khán giả

Một số bình luận trái chiều của khán giả

Hoa Trứ Vũ là con gái của đệ nhất tướng quân Yến Quốc tính cách kiên cường mạnh mẽ, từ bé đã thích múa đao kiếm. Sau khi trưởng thành, Hoa Trứ Vũ vì muốn chăm sóc cha già tuổi cao nên thường xuyên giả thành con trai thay cha ra chiến trường. Tính cách này của nàng được Hoàng đế Yến Quốc yêu thích nên đã gả nàng cho tể tướng Yến Quốc là Phượng Quân Ly.

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục đóng phim cổ trang 'Phượng ẩn thiên hạ', nam chính bị ném đá vì... 'vừa già vừa xấu' 3

Từ Hữu Phỉ đến Phượng ẩn thiên hạ, Triệu Lệ Dĩnh rất có duyên với hình tượng giả trai

Từ Hữu Phỉ đến Phượng ẩn thiên hạ, Triệu Lệ Dĩnh rất có duyên với hình tượng giả trai

Thế nhưng vì cha của Hoa Trứ Vũ liên tục lập được chiến công, uy phong trong triều đình rất cao nên Hoàng đế bắt đầu có lòng đề phòng. Ngay trong đêm thành thân của Hoa Trứ Vũ và Phượng Quân Ly, Hoàng đế ra một đạo thánh chỉ bí mật cho Phượng Quân Ly bỏ nương tử, biến Hoa Trứ Vũ thành một công chúa để mang đi kết thân với nước Ngụy. Hoa Trứ Vũ vì muốn hai nước Yến - Ngụy hòa bình, cũng muốn Hoàng đế từ bỏ phòng bị với cha mình cho nên bằng lòng gả tới Bắc Ngụy.

Tạo hình của Trương Nhất Sơn trong Trùng Nhĩ truyện

Tạo hình của Trương Nhất Sơn trong Trùng Nhĩ truyện

Về phần Phương Quân Ly, chàng là tể tướng Yến Quốc, nhưng vì tận mắt chứng kiến mẹ mình chết trong tay hoàng đế Yến Quốc nên luôn ẩn nhẫn, cố gắng truy tìm chân tướng để báo thù. Đến khi Hoa Trứ Vũ xuất hiện trong cuộc đời của chàng thì trái tim phủ đầy băng sương dần dần được sưởi ấm. Tuy nhiên số mệnh trêu ngươi khiến cho Hoa Trứ Vũ trở thành trở ngại lớn nhất trên con đường báo thù của Phương Quân Ly.

Theo tin rò rỉ, Phượng ẩn thiên hạ sẽ chính thức khai máy vào tháng 11 năm 2020.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều