#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Trịnh Sảng gượng gạo cười trong lần xuất hiện cuối cùng trên truyền hình, thừa nhận mình diễn xuất không tốt

Đến mức Quảng Điện phải ra văn bản tuyên bố 'phong sát', Trịnh Sảng thật sự chỉ còn 1% để có thể quay lại showbiz.

21/01/2021 16:48

Tin tức mới nhất, Trịnh Sảng chính thức bị 'gạch tên' khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Trong thông báo của 'triều đình' (tên thường gọi của Quảng Điện - Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình quốc gia), Trịnh Sảng bị nêu đích danh, sẽ không được xuất hiện trên bất kỳ tiết mục hay phim ảnh nào nữa.

Các bộ phim cũ có Trịnh Sảng tham gia đều bị gỡ khỏi các nền tảng. Các phim mới chuẩn bị phát sóng đều bị 'dẹp'. Có thể sẽ không bao giờ 'thấy ánh mặt trời' nữa do diễn viên chính có 'vết nhơ'.

Trịnh Sảng gượng gạo cười trong lần xuất hiện cuối cùng trên truyền hình, thừa nhận mình diễn xuất không tốt 0

Trong lúc này, khán giả tức giận khi thấy Trịnh Sảng vẫn 'mặt dày' đi quay show mới.

Tuy nhiên, đoạn ghi âm và 1 video clip của Trịnh Sảng trong chương trình này bị lộ ra cho thấy cô dường như có ý định chào tạm biệt khán giả. Như vậy đó sẽ là lần cuối cùng 'nữ thần thanh xuân' lên sóng truyền hình, mặc dù việc show này có được cho phép chiếu hay không vẫn còn là câu hỏi.

Ghi âm trong chương trình đang được truyền tay nhau trên weibo.

Ghi âm trong chương trình đang được truyền tay nhau trên weibo.

Trong file ghi âm, Trịnh Sảng chia sẻ: 'Đã nhiều lần khiến mọi người thấy khó xử và lo lắng, thật lòng tôi không cố ý làm như vậy.

Chắc là tôi không thể diễn xuất được vì không có kỹ năng, tôi chỉ là may mắn thôi.

Tôi không hy vọng nghe 2 từ 'cố lên' từ mọi người nữa. Bây giờ tôi chỉ là người bình thường. Nhờ có những tác phẩm thành công, tôi may mắn được mọi người biết đến. Chân thành cảm ơn các đối tác điện ảnh và truyền hình đã bao dung, làm việc với tôi'.

Trong video bị lộ, Trịnh Sảng lộ vẻ tiều tụy. Đôi mắt cô rớm nước mắt, khi nói thường cười gượng gạo.

Dù nhìn thấy tình hình 'thảm thương' của Trịnh Sảng bây giờ, khán giả cũng không thể thương cảm nổi. Dường như cô không hiểu được lý do khiến khán giả nổi giận với mình, 'triều đình' phong sát đến nông nỗi này là vì cô làm việc trái pháp luật, nhẫn tâm ruồng rẫy con mới sinh ra, không chịu cho 2 đứa trẻ về quê nhà, chứ không phải vì Trương Hằng hay vì diễn xuất không tốt.

Trịnh Sảng gượng gạo cười trong lần xuất hiện cuối cùng trên truyền hình, thừa nhận mình diễn xuất không tốt 2

Theo các nguồn tin showbiz, các đối tác làm việc với Trịnh Sảng trong một số dự án đang chuẩn bị đệ đơn kiện nhằm yêu cầu cô bồi thường tổn thất cho họ sau scandal rúng động.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều