#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi

Không một bạn bè hay đồng nghiệp giới giải trí nào đứng ra bênh vực cho Trịnh Sảng. Sự nghiệp huy hoàng 12 năm luôn trên đỉnh của cô sẽ bị kết liễu bởi scandal này sao?

19/01/2021 20:25

Dù nhiều năm trong nghề thường gặp thị phi nhưng tới nay, Trịnh Sảng mới gặp 'phốt' lớn nhất có thể kết liễu sự nghiệp huy hoàng của mình ngay lập tức.

Ngọn nguồn bắt đầu từ bài đăng của Trương Hằng. Tình cũ Trịnh Sảng chia sẻ rất dài về tin đồn oan mình chịu. Có người đồn Trương Hằng vì trốn nợ, sợ bị kiện tội lừa đảo nên mới phải cùng gia đình chạy trốn sang Mỹ. Anh phủ nhận điều đó, nói mình sang Mỹ vì bất đắc dĩ, vì phải chăm sóc 2 sinh mệnh vô tội.

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi 0

Anh là bạn trai cũ, từng yêu Trịnh Sảng trong hơn 1 năm. Bài đăng mập mờ của anh khiến khán giả nghĩ đến 2 giả thiết là Trương Hằng 'cắm sừng' Trịnh Sảng, có con với người đàn bà khác hoặc là 2 đứa trẻ chính là con Trịnh Sảng đẻ ra.

Nhiều bằng chứng sau đó cho thấy giả thiết thứ 2 đúng hơn. Thế nhưng, những thông tin bên lề sự việc giống như một bộ phim vậy, không ngừng có 'plot twist': Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ vì không muốn mất dáng, sau khi thai nhi được 7 tháng tuổi thì đòi phá bỏ vì muốn chia tay Trương Hằng. Trương Hằng muốn 2 đứa trẻ sinh ra thì cô không chịu ký giấy khai sinh để 2 đứa trẻ về Trung Quốc.

Trương Hằng sang Mỹ nhờ visa du lịch, nếu như hết hạn anh phải về nước. 2 đứa trẻ không có cha không có mẹ lại không được về quốc gia của mình thì sẽ bị đưa vào viện trẻ mồ côi.

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi 1

Nhiều thông tin liên tiếp khiến giới giải trí rúng động. Trịnh Sảng - người đang trong tâm bão chỉ giữ im lặng và không nói gì dù người ta phát hiện cô vẫn online hơn 40 tiếng trên weibo.

Chiều hôm nay 19/1, Trịnh Sảng đăng bài xác nhận mình là mẹ 2 đứa trẻ nhưng luôn tuân thủ luật pháp nước Mỹ và Trung Quốc. Cô còn mập mờ nói mình bị Trương Hằng tống tiền bằng chuyện này.

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi 2

Dù Trịnh Sảng nói mình không làm gì sai nhưng netizen đều không thể chấp nhận được phản hồi lập lờ không rõ ràng cũng không xin lỗi 2 đứa trẻ hay người hâm mộ của cô nàng. Phong trào tẩy chay, đòi đuổi Trịnh Sảng khỏi làng giải trí ngày càng mạnh mẽ.

Vừa mới đây, 'bên trên' đã có hành động đối với Trịnh Sảng. Một người đã tung hình chụp thư điện tử từ Quảng Điện (cơ quan kiểm soát truyền hình, giải trí của Trung Quốc) với nội dung Trịnh Sảng đã thành nghệ sĩ có vết nhơ, có vấn đề. Những chương trình và phim ảnh Trịnh Sảng từng tham gia đều bị kiểm tra lại và xử lý, cần thiết thì gỡ xuống các nội dung có liên quan tới người này.

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi 3

Trước mắt, các phim có Trịnh Sảng như Người tình phỉ thúy, Tân thiến nữ u hồn Tuyệt mật giả coi như bị 'đắp chiếu' một thời gian dài sắp tới. Nghiêm trọng nhất thì không bao giờ được chiếu nữa. Trịnh Sảng sẽ phải bồi thường thiệt hại cho tổ sản xuất phim vì mọi thứ do scandal của cô mà ra.

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi 4

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi 5

Trịnh Sảng không còn chốn dung thân trong Cbiz: Vào danh sách đen của Quảng Điện, giới phim ảnh gọi là nghệ sĩ tồi 6

Chưa hết, Sohu cũng đã mời một số nhà sản xuất trong giới phim ảnh đến và hỏi về scandal của Trịnh Sảng có thể ảnh hưởng thế nào tới cô. Đáp án là các nhà sản xuất phim ảnh đều nhất trí không còn dám gửi kịch bản hay mời cô đóng phim nữa, vì 'Trịnh Sảng là một nghệ sĩ tồi'.

Không kể tới scandal rúng động, Trịnh Sảng mấy năm nay có rất ít kịch bản tốt tìm tới vì kỹ thuật diễn thụt lùi, cô lại thuộc kiểu nghệ sĩ tùy hứng, thích thì tới đoàn phim không thì thôi. Trịnh Sảng từng nói: 'Khi không muốn đóng phim sẽ không đóng nữa', đạo diễn ép buộc phải đóng cũng sẽ khóc lóc để được thương.

'Nhà làm phim và đơn vị quảng cáo đều chống lại Trịnh sảng: Không dám tiếp tục dùng nghệ sĩ tồi, trước khi xảy ra scandal đã rất kỳ cục'   

'Nhà làm phim và đơn vị quảng cáo đều chống lại Trịnh sảng: Không dám tiếp tục dùng nghệ sĩ tồi, trước khi xảy ra scandal đã rất kỳ cục'   

Trịnh Sảng bây giờ giống như 'tứ cố vô thân', không còn chốn dung thân trong Cbiz. Không có đồng nghiệp hay bạn bè giới giải trí nào lên tiếng vì Trịnh Sảng dù cô đã vào ngành này 12 năm.

Giới hạn của một nghệ sĩ là không bị phong sát, đến Phạm Băng Băng quyền lực như vậy còn không bị Quảng Điện phong sát trực tiếp thì cơ hội 'trở mình' của Trịnh Sảng gần như không có. Trừ khi cô lôi được bằng chứng khiến scandal này xoay ngược lại có lợi cho mình, nói cách khác là 'tẩy trắng' thành công.

Dịch, tổng hợp: Sohu, Sina   

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều