Hậu scandal, Trịnh Sảng 'nắm tay' Triệu Vy cùng 'bay màu' khỏi loạt poster phim đình đám

Hậu scandal, loạt phim của Triệu Vy và Trịnh Sảng bất ngờ đồng loạt thay ảnh poster, xóa sổ hai nữ diễn viên ra khỏi danh sách.

24/09/2021 23:40

Có thể nói rằng hôm nay là một ngày sóng gió đối với hai nữ diễn viên Hoa ngữ Triệu VyTrịnh Sảng. Hàng loạt phim đình đám bất ngờ 'xóa sổ' hai mỹ nhân ra khỏi danh sách và đồng loạt thay poster mới.

Triệu Vy và Trịnh Sảng đều bị xóa tên khỏi nhiều bộ phim  làm nên tên tuổi.

Triệu Vy và Trịnh Sảng đều bị xóa tên khỏi nhiều bộ phim  làm nên tên tuổi.

Trịnh Sảng 'bay màu' tận 3 tác phẩm

Dù scandal mang thai hộ, trốn thuế đã xảy ra từ thuở đầu năm nhưng đến thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng vẫn liên tiếp 'hứng đạn' khi tên tuổi của cô bị gạch bỏ khỏi 3 bộ phim đình đám và thay bằng hình ảnh của các diễn viên còn lại.

'Buồn thay cho Trịnh Sảng'

'Buồn thay cho Trịnh Sảng'

Đầu tiên phải kể đến là tác phẩm Cùng ngắm mưa sao băng đổi thành hình ảnh của nhóm F4, bao gồm: Trương Hàn, Du Hạo Minh, Ngụy Thần và Chu Tử Kiều.

Hậu scandal, Trịnh Sảng  'nắm tay' Triệu Vy cùng 'bay màu' khỏi loạt poster phim đình đám 2

Kế đó là bộ Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng được đổi thành hình ảnh của Tiêu Nại (Dương Dương) và bóng lưng của một cô gái.

Hậu scandal, Trịnh Sảng  'nắm tay' Triệu Vy cùng 'bay màu' khỏi loạt poster phim đình đám 3

Và cuối cùng chính là Người đàn ông bắt được cầu vồng, poster đổi thành hình của nam chính Giang Dư (Lưu Khải Uy) và nam phụ Châu Thiệu Thiên (Lý Đông Học).

Hậu scandal, Trịnh Sảng  'nắm tay' Triệu Vy cùng 'bay màu' khỏi loạt poster phim đình đám 4

Triệu Vy bị 'hất cẳng' 2 bộ phim đình đám

Sau hàng loạt bê bối nổ ra vào cuối tháng 8 vừa rồi, Triệu Vy bất ngờ bị xóa khỏi phần giới thiệu của dàn diễn viên Hoàn châu cách cách và một số tác phẩm đình đám trên nền tảng chiếu phim QQ. Tưởng chừng mọi sự đã ổn nhưng mới đây, các nhà sản xuất phim đồng loạt 'hất cẳng' nữ diễn viên trong 2 bộ phim tạo nên tên tuổi của cô.

2 bộ phim đình đám đều xóa tên Triệu Vy ra khỏi phần giới thiệu.

2 bộ phim đình đám đều xóa tên Triệu Vy ra khỏi phần giới thiệu.

Đầu tiên phải kể đến Tân dòng sông ly biệt, poster phim được đổi thành hình của Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) và Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng), đồng thời xóa tên Triệu Vy luôn khỏi phần giới thiệu. Nếu không biết nội dung phim, nhiều người có thể đùa rằng đây là phim đam mỹ chăng khi nhìn vào ảnh poster giới thiệu. 

Hậu scandal, Trịnh Sảng  'nắm tay' Triệu Vy cùng 'bay màu' khỏi loạt poster phim đình đám 6

Trong poster Hoàn châu cách cách phần 1 đổi thành hình của Tử Vy (Lâm Tâm Như) và đổi thành hình của Hàm Hương (Lưu Đan), xóa tên Triệu Vy ở phần 2.

Phần 1 đổi thành hình của Lâm Tâm Như.

Phần 1 đổi thành hình của Lâm Tâm Như.

Phần 2 đổi sang hình của Lưu Đan.

Phần 2 đổi sang hình của Lưu Đan.

Trước động thái này của các nhà sản xuất phim, netizen Việt cho rằng việc xóa tên các diễn viên dính scandal ra khỏi phim, giữ lại tác phẩm là hành động đúng đắn. Vì đó là công sức của cả đoàn làm phim, không vì một người mà xóa sạch được tất cả.

Bình luận của netizen Việt.

Bình luận của netizen Việt.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra khó hiểu với cách làm của Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc, ngoài mặt cấm phim đam mỹ nhưng khi các phim thay poster lại để hình các cặp đôi nam - nam trong tác phẩm. Cách làm này quả thực không khác gì đang quảng bá phim đam mỹ.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều