Trổ tài review phim Trấn Thành, Hà Hồ 'hứng gạch' khi phát ngôn: 'Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời'

Lời chia sẻ của Hà Hồ gây bức xúc, đồng thời đã tạo ra một cuộc tranh cãi lớn từ phía cộng đồng mạng khi 'trổ tài' review 'Bố Già'.

05/03/2021 13:40

Tối ngày 4/3 vừa qua, buổi họp báo ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành đã chính thức được diễn ra. Vốn là một người bạn thân thiết lâu năm với nam MC, nữ ca sĩ Hà Hồ cũng đã xuất hiện trong buổi ra mắt phim. Là một trong những người được xem Bố Già đầu tiên, Hà Hồ đã đăng tải bài viết khá dài để kêu gọi khán giả ra rạp vào sáng hôm nay (5/3).

Tuy nhiên, dòng chia sẻ của Hà Hồ đã đã tạo ra một cuộc tranh cãi dữ dội khi cô viết: 'Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời'.

Bài đăng của nữ ca sĩ.

Bài đăng của nữ ca sĩ.

Nguyên văn chia sẻ của Hà Hồ như sau: 'Xin chào buổi sáng. Tối qua 2 đứa mình đi ủng hộ nhân vật chính là bạn Trấn Thành với bộ phim Bố Già.

Một bộ phim TUYỆT VỜI về mọi mặt, chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm.

2 đứa mình đi ăn tối, dự là tới cười hả hê thoải mái rồi đi về. Ai ngờ, cái bịch giấy khô để trên mỗi ghế là có lý do, 2 đứa xài sạch trơn vì khóc quá mà (không phải cứ làm người khác khóc là khen nha), khóc là vì: 'Ừ hoá ra mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha với mẹ, toàn nói lời yêu với trai'.

Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình, mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống, và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa nhé!'.

Hà Hồ trong buổi họp báo.

Hà Hồ trong buổi họp báo.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những người bênh vực Hà Hồ rằng cô chỉ đang có ý tốt là bộ phim rất hay và đáng xem, thì nhiều người tỏ ra bức xúc trước phát ngôn của nữ ca sĩ.

'Sửa văn đi nào chị ơi, chị ủng hộ phim thế nào cũng không thể nói ai không đi là sống hời hợt được', 'Có cần review một bộ phim quá mức thần thánh hoá vậy không? Tự nhiên làm nhớ lại, cuộc đời chị đúng là 'nhiệt tình' với 'nhiều người' thật. Không xem phim này luôn, người hời hợt như mình chắc xem phim khác', 'Có người cơm không đủ no áo chưa đủ ấm thì làm gì có điều kiện để xem ạ'... là một trong số những bình luận của dân mạng.

Trổ tài review phim Trấn Thành, Hà Hồ 'hứng gạch' khi phát ngôn: 'Ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời' 2

Bình luận dưới bài đăng.

Bình luận dưới bài đăng.

Netizen cho rằng đồng ý ai cũng có quan điểm riêng, nhưng việc Hà Hồ cho rằng không xem phim đồng nghĩa với việc sống hời hợt thì quá là vô lý. Chưa kể, không phải ai cũng có điều kiện để có thể đến rạp xem trực tiếp bộ phim, phán ngôn thiếu phần chín chắn của Hà Hồ ít nhiều đã gây mất điểm trong mắt công chúng.

Trailer Bố Già

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều