#Review phim

'Trở về giữa yêu thương' tập 17: Yến (Việt Hoa) khoe hàng livestream lại bị chửi là 'lấy thân nuôi mồm'

Sử dụng 'lợi thế' cơ thể quyến rũ để livestream bán hàng nhưng hàng xóm lại không vừa mắt, thậm chí còn mắng Yến trong 'Trở về giữa yêu thương' là 'đồ mất nết'.

12/01/2021 22:58

Sau khi được bố cho phép bán hàng online tại nhà, Yến và Toàn (Anh Tuấn) liên tục nhập mỹ phẩm xách tay và tiến hành kinh doanh kiếm lời. Vốn là một người có chuyên môn về mỹ phẩm, Yến được rất nhiều chị em tin tưởng khi trực tiếp livestream giới thiệu sản phẩm.

Trailer tập 17 Trở về giữa yêu thương

Hôm nay, Yến nhập về một lô kem tan mỡ, nịt bụng và vẫn 'lên lịch' livestream như mọi ngày. Tuy nhiên, vì đặc thù sản phẩm nên cô nàng phải mặc trang phục 'hở hang' khoe da thịt chút ít để có thể dễ dàng hướng dẫn cho khách.

'Trở về giữa yêu thương' tập 17: Yến (Việt Hoa) khoe hàng livestream lại bị chửi là 'lấy thân nuôi mồm' 0

'Trở về giữa yêu thương' tập 17: Yến (Việt Hoa) khoe hàng livestream lại bị chửi là 'lấy thân nuôi mồm' 1

Yến livestream bán hàng.

Yến livestream bán hàng.

Buổi phát sóng của Yến rất hấp dẫn, thu hút được lượt tương tác rất cao, nhờ thế cô có thể 'chốt đơn' ngay lập tức. Chính nhờ ưu thế về ngoại hình đã giúp 'bà chủ' thu về cả rổ lợi nhuận chỉ trong ít phút livestream.

Chốt đơn chốt đơn nhé!

Chốt đơn chốt đơn nhé!

Những hình ảnh này của Yến bất ngờ bị hàng xóm và thông gia của ông Phương nhìn thấy. Sự 'thoáng' quá mức của cô con dâu ông Phương khiến các bà 'ngứa mắt', không tiếc lời chê bai, dè bỉu: 'Tưởng ông Phương gia giáo thế nào, lại để con dâu ăn mặc hở hang thế này để đăng trên mạng. Đúng là cái đồ hư hỏng, thế khác nào lấy thân nuôi mồm'. 

'Trở về giữa yêu thương' tập 17: Yến (Việt Hoa) khoe hàng livestream lại bị chửi là 'lấy thân nuôi mồm' 4

'Trở về giữa yêu thương' tập 17: Yến (Việt Hoa) khoe hàng livestream lại bị chửi là 'lấy thân nuôi mồm' 5

Đội máy soi đầu ngõ lại bắt đầu ra chiêu.

Đội máy soi đầu ngõ lại bắt đầu ra chiêu.

Dường như các bà cũng đã tác động đến ông Phương, vì thế khi Yến ra ngoài, bố chồng đã có 'đôi lời' dạy dỗ về cách 'ăn mặc đàng hoàng'.

'Trở về giữa yêu thương' tập 17: Yến (Việt Hoa) khoe hàng livestream lại bị chửi là 'lấy thân nuôi mồm' 7

Yến bị bố 'nắn lưng'.

Yến bị bố 'nắn lưng'.

Sự soi mói của các bà cô có khiến việc kinh doanh của Yến gặp rắc rối? Đón xem những tập tiếp theo của Trở về giữa yêu thương, phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

>> Xem thêm: 'Trở về giữa yêu thương' tập 16: Xuất hiện bà mẹ chồng 'trời hành', bắt con dâu bị giãn dây chằng... giã cua

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều