#Review phim

'Trở về giữa yêu thương': Xuất hiện tình cũ giám đốc đẹp như tài tử của Yến, Toàn lập tức nghỉ việc khiến khán giả thi nhau mắng chửi

Trong tập 28 'Trở về giữa yêu thương', Toàn đã nghỉ việc chỉ với lý do sếp mới là... tình địch cũ.

29/01/2021 14:52

Sau một vài tập 'yên phận', thái độ 'bố đời' của nhân vật Toàn trong Trở về giữa yêu thương tiếp tục trở thành chủ đề khiến khán giả phải đem ra bàn luận. Ở tập 28 lên sóng tối qua, anh chàng đã xin... nghỉ việc chỉ vì phát hiện ra sếp mới chính là tình địch cũ.

Cụ thể, công ty Toàn xuất hiện một vị phó giám đốc mới. Trong ngày ra mắt, Toàn nhận ra người này chính là người yêu cũ của Yến, tên Tú. Năm xưa, Tú bị Yến 'đá' để đi theo Toàn. Ngày đó, Tú vẫn chỉ là một chàng trai chưa thành đạt, thua kém Toàn vốn là công tử gia đình gia thế, nhà mặt phố bố làm to.

Tú - người yêu cũ của Yến nay lại làm sếp Toàn.

Tú - người yêu cũ của Yến nay lại làm sếp Toàn.

Toàn tránh mặt khi phát hiện ra sự thật này.

Toàn tránh mặt khi phát hiện ra sự thật này.

Thế nhưng bẵng đi nhiều năm trở lại, nay Tú đã trở thành phó giám đốc, cổ đông một công ty lớn, trong khi 'trai phố' Toàn lại chỉ là nhân viên quèn. Tâm lý tự ti trước tình địch cũ khiến Toàn nghe bất cứ lời nào của Tú cũng thấy khó chịu, nghĩ rằng anh ta đang cạnh khóe mình.

Cho rằng mình và Tú không thể đội trời chung, Toàn quyết định... nghỉ việc. Sau khi nghỉ, anh còn đi uống rượu tới say khướt, nửa đêm mới mò về, khiến vợ bụng mang dạ chửa cũng phải phục vụ.

'Trở về giữa yêu thương': Xuất hiện tình cũ giám đốc đẹp như tài tử của Yến, Toàn lập tức nghỉ việc khiến khán giả thi nhau mắng chửi 2

Trong quá khứ, Tú - Toàn từng tranh giành tình yêu của Yến.

Trong quá khứ, Tú - Toàn từng tranh giành tình yêu của Yến.

Nhìn Toàn, ông Phương càng thêm phần chán ngán. Ngày hôm sau, ông lại nghe đích thân sếp Toàn thông báo tin sét đánh ngang tai rằng con trai nghỉ việc.

Trở về nhà hỏi Toàn nguyên nhân, ông Phương lại phải nghe toàn lời chướng tai từ cậu con trai. Khi ông Phương than rằng: 'Mày còn để tao phải lo cho mày đến bao giờ nữa?' thì Toàn đốp lại bố: 'Con mất việc, bố sợ mất mặt chứ bố lo gì cho con?'. Quá tức giận, ông đã cho Toàn một cái tát nổ đom đóm mắt.

'Trở về giữa yêu thương': Xuất hiện tình cũ giám đốc đẹp như tài tử của Yến, Toàn lập tức nghỉ việc khiến khán giả thi nhau mắng chửi 4

'Trở về giữa yêu thương': Xuất hiện tình cũ giám đốc đẹp như tài tử của Yến, Toàn lập tức nghỉ việc khiến khán giả thi nhau mắng chửi 5

Nghỉ việc, Toàn lại làm chân sai vặt, đi ship hàng cho vợ. Thế nhưng ngay cả khi làm ship hàng thì anh chàng vẫn không quên bỏ thái độ 'bố đời'. Khách hàng không xuống lấy đồ mà bắt Toàn mang lên cho mình, anh lập tức nhắn tin 'dạy dỗ' khách, đồng thời dặn vợ đừng bán cho những loại người như vậy.

'Trở về giữa yêu thương': Xuất hiện tình cũ giám đốc đẹp như tài tử của Yến, Toàn lập tức nghỉ việc khiến khán giả thi nhau mắng chửi 6

Nhân vật Toàn đem lại cho khán giả cảm giác về một kẻ thất bại toàn tập nhưng lại thích sĩ diện hão, cũng vì thất bại nên mới luôn tự ti trước người khác, sống ở đời chẳng bằng ai nhưng lúc nào cũng ra vẻ 'trên cơ', 'cao giá', không bao giờ chịu luồn cúi, mất mặt. Danh hiệu nam chính 'hãm' nhất năm có lẽ nên trao cho chàng trai này chứ không phải ai khác!

Đón xem các tập tiếp theo của Trở về giữa yêu thương lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều