'Trói buộc yêu thương': Hà chơi bài ngửa, thừa nhận cố ý tông xe vào Phương (Trương Quỳnh Anh)

Trong tập 14 'Trói buộc yêu thương', Hà đã ngửa bài với Phương.

21/10/2020 12:33

Tập 14 Trói buộc yêu thương, Hà cuối cùng cũng công khai mục đích của mình với Phương (Trương Quỳnh Anh). Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Hà cố tình để lộ ra tên công ty Thành Khánh do Khánh làm chủ trong cuộc nói chuyện với chồng sắp cưới, khiến Phương nghe được. Sau đó, Phương mới biết Hà từng là người yêu cũ của Khánh. Nhận ra Hà tiếp cận mình là có mục đích, Phương đã tức giận tuyên bố không muốn gặp gỡ Hà nữa.

'Trói buộc yêu thương': Hà chơi bài ngửa, thừa nhận cố ý tông xe vào Phương (Trương Quỳnh Anh) 0

'Trói buộc yêu thương': Hà chơi bài ngửa, thừa nhận cố ý tông xe vào Phương (Trương Quỳnh Anh) 1

Tuy nhiên sau khi suy nghĩ lại, Phương lại tới tìm Hà. Lúc này, Hà lại khiến Phương thêm phần kinh ngạc khi thừa nhận rằng những suy nghĩ của Phương về mình là đúng, không sai. Hà nói rằng chính cô đã sai người tìm hiểu về Phương sau khi nhìn thấy cảnh Phương nước mắt ngắn dài bỏ chạy khỏi nhà bà Lan vào cái đêm mưa gió hôm đó. Hà bảo cô thấy chính hình ảnh của mình trong Phương.

Hà cũng thừa nhận mình đã cố ý tông xe vào Phương, dù biết rằng việc này là vô cùng mạo hiểm. Thế nhưng thời điểm đó cô làm như vậy cũng là vì muốn 'thức tỉnh' Phương khỏi nỗi tuyệt vọng. Cuối cùng, Hà hạ bài và nói rằng cô làm tất cả những việc này là với mục đích lôi kéo Phương về ngồi chung thuyền với mình, cùng mình trả thù gia đình bà Lan.

'Trói buộc yêu thương': Hà chơi bài ngửa, thừa nhận cố ý tông xe vào Phương (Trương Quỳnh Anh) 2

Hà thừa nhận mục đích, nhưng lại không nói ra chuyện chính mình đã cố tình gây thêm mâu thuẫn giữa Phương và Hiếu, khiến 2 người công còn cơ hội quay lại bên nhau. Chẳng những vậy, chuyện cái chết của bố Phương liệu có liên quan đến Hà hay không vẫn còn đang nằm trong vòng nghi vấn.

Ở một diễn biến khác, Hà cũng đã chính thức hội ngộ bà Lan trong tập này. Khi bà Lan tới công ty Khánh và phát hiện anh đang ở cùng Hà với tư cách đối tác làm ăn, bà đã vô cùng tức giận và cho con trai ăn tát, đồng thời cấm Khánh được tiếp tục làm việc với tình cũ. Khi Hà gặp gỡ mẹ của người yêu cũ trong thang máy, cô nàng tỏ ra không hề nao núng và tuyên bố rằng mình với Khánh hiện tại chỉ là công việc, đồng thời từ chối yêu cầu của bà Lan là chấm dứt hợp tác.

'Trói buộc yêu thương': Hà chơi bài ngửa, thừa nhận cố ý tông xe vào Phương (Trương Quỳnh Anh) 3

'Trói buộc yêu thương': Hà chơi bài ngửa, thừa nhận cố ý tông xe vào Phương (Trương Quỳnh Anh) 4

'Trói buộc yêu thương': Hà chơi bài ngửa, thừa nhận cố ý tông xe vào Phương (Trương Quỳnh Anh) 5

Đón xem tập 15 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối nay.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều