'Trói buộc yêu thương': Hà lộ mặt thật đáng sợ khi bị Dung (Lan Phương) cào rách vai, đánh ghen cực bẽ bàng

Trong tập 13 'Trói buộc yêu thương', Hà đã nổi cơn điên khi bị vợ Khánh làm cho bẽ mặt.

20/10/2020 20:01

Tập 13 Trói buộc yêu thương lên sóng tối qua gây chú ý lớn nhất với tình tiết Dung (Lan Phương) đi đánh ghen chồng và nhân tình. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Dung đến công ty của Khánh và phát hiện chuyện anh chàng đang đi gặp 'đối tác'. Chỉ bằng một chút chiêu trò nho nhỏ, Dung đã nhanh chóng moi được thông tin từ nhân viên của Khánh và biết được chồng mình hẹn 'đối tác' ở khách sạn.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, Dung phát hiện ra Khánh đang vui vẻ sánh vai tình cũ. Không buồn nể mặt ông chồng giám đốc, Dung hùng hổ xông vào đánh ghen. Cô nàng xé áo, cào rách vai 'tiểu tam' rồi cảnh cáo lần sau sẽ còn cào... nát mặt nếu Hà dám 'léng phéng' với chồng mình.

Khi Khánh lôi Dung đi rồi, chỉ còn lại một mình Hà ê chề đứng giữa sảnh khách sạn. Cô lững thững trở về căn hộ của mình, để nguyên trạng thái quần áo xộc xệch, vết cào trên vai rỉ máu. Lúc này gương mặt Hà trông vô cùng đáng sợ. Lúc soi mình trong gương, Hà tự nói với bản thân rằng có phải mình đang quá nhẫn nhịn rồi không?

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ mặt thật đáng sợ khi bị Dung (Lan Phương) cào rách vai, đánh ghen cực bẽ bàng 0

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ mặt thật đáng sợ khi bị Dung (Lan Phương) cào rách vai, đánh ghen cực bẽ bàng 1

Sau đó, Hà nhớ lại lời Khánh từng nói yêu mình, tuyên bố sẽ bỏ vợ vì mình... Trong cơn điên loạn, Hà hất tung đồ đạc trên bàn rồi gào thét. Có thể trong quá khứ Hà từng là tình đầu của Khánh, nhưng nói gì thì nói cũng không thể phủ nhận hiện tại cô chính là kẻ thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân của anh và Dung. Dù Khánh có nói lời yêu thương hay hứa hẹn, thì hiện tại anh ta vẫn chưa bỏ được vợ mình, và vẫn phải lén lút ngoại tình với người cũ. Những vết cào mà hôm nay Hà phải nhận xem ra cũng là xứng đáng!

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ mặt thật đáng sợ khi bị Dung (Lan Phương) cào rách vai, đánh ghen cực bẽ bàng 2

Về phía Dung, sau khi đánh ghen thành công, cô được dịp làm mình làm mẩy với chồng. Dung còn dọa sẽ đến gặp bà Lan để kể hết mọi chuyện, tố giác Khánh qua lại với tình cũ. Vừa nghe đến mẹ, Khánh đã thất kinh. Anh chàng đành phải xuống nước năn nỉ, xin lỗi Dung, giải thích rằng mình với Hà đơn giản chỉ là việc làm ăn...

Dung bình thường 'hổ báo' là vậy, nhưng suy cho cùng vẫn là người vợ yêu chồng, khao khát được nghe những lời yêu thương, khao khát một chút quan tâm ngọt ngào hay thậm chí là những lời nịnh nọt sáo rỗng từ người đàn ông bình thường vốn cục cằn thô lỗ... Thế nên dù phút trước vừa mới nổi điên vì ghen tuông, nhưng phút sau cô nàng lại nhanh chóng 'mềm nhũn' trước những lời đường mật của Khánh.

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ mặt thật đáng sợ khi bị Dung (Lan Phương) cào rách vai, đánh ghen cực bẽ bàng 3

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ mặt thật đáng sợ khi bị Dung (Lan Phương) cào rách vai, đánh ghen cực bẽ bàng 4

'Trói buộc yêu thương': Hà lộ mặt thật đáng sợ khi bị Dung (Lan Phương) cào rách vai, đánh ghen cực bẽ bàng 5

Đón xem tập 14 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối nay.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều