'Trói buộc yêu thương': NSND Kim Xuân từ chối đi tiếp bước nữa, mối tình với NSƯT Hữu Châu chưa kịp nở đã vội tàn?

Vốn xem ông Phong (NSƯT Hữu Châu) chỉ như người bạn tâm giao, thế nhưng mối quan hệ giữa ông Phong và bà Lan (NSND Kim Xuân) đã khiến cho nhiều người khó chịu, phản đối.

03/12/2020 07:47

Trong tập 32 Trói buộc yêu thương, bà Lan đã mạnh mẽ đứng ra chỉ trích lỗi lầm của con trai trước truyền thông, đồng thời bảo vệ ông Phong trước mũi rìu dư luận, vì bà cho rằng Khánh (Trương Thanh Long) cần phải trả giá cho những sai phạm nghiêm trọng của mình.

Trích tập 33 Trói buộc yêu thương

Sau lần đó, bà Lan không còn gặp gỡ ông Phong nữa, dù cho trước đó, hai người chuyện trò khá nhiều và hợp rơ về nhiều khoản. Lần này, bà Lan quyết định đi thăm ông Phong, nhưng chỉ đứng từ xa để nhìn bóng dáng ông.

Nhận ra bà Lan, ông Phong ngay lập tức chạy tới trò chuyện. Khi bà tỏ ý muốn về, ông Phong đã nhanh chóng nắm lấy tay và cho biết 'Tôi không có để cho Lan đi đâu. Khó khăn lắm Lan mới đến đây mà'. Ông cũng bày tỏ, quãng đường từ nhà bà sang nhà ông chỉ có đoạn ngắn nhưng đã xa cách như năm non bảy núi vậy.

'Trói buộc yêu thương': NSND Kim Xuân từ chối đi tiếp bước nữa, mối tình với NSƯT Hữu Châu chưa kịp nở đã vội tàn? 0

Bà Lan cho biết, con gái của bà – Thanh (Tú Vi) đã nói bà hãy sống vui vẻ và hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên bà Lan cho biết, bà chưa bao giờ muốn đi bước nữa, khi gặp ông Phong, bà chỉ coi như một người bạn tâm giao, nhưng không ngờ mối quan hệ đó lại bị nhiều người dị nghị và lắm rắc rối đi kèm. Bà cũng chia sẻ thêm, có lẽ bà sẽ chỉ sống vì các con của mình mà thôi.'Trói buộc yêu thương': NSND Kim Xuân từ chối đi tiếp bước nữa, mối tình với NSƯT Hữu Châu chưa kịp nở đã vội tàn? 1

Sau cùng, bà Lan nói với ông Phong rằng 'em không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu' và nhận về câu trả lời ấm lòng 'Anh sẽ chờ'.

'Trói buộc yêu thương': NSND Kim Xuân từ chối đi tiếp bước nữa, mối tình với NSƯT Hữu Châu chưa kịp nở đã vội tàn? 2

Thế nhưng con gái ông Phong – Vân lại có tình cảm với Hiếu – con gái bà Lan. Vậy liệu rằng, mối tình xế chiều của hai ông bà liệu có thành, hay sẽ chỉ có thể làm bạn tâm giao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương, phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều