'Trói buộc yêu thương': Phương (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ gặp gỡ chồng Thanh, sắp trở thành tiểu tam thứ hai?

Bên cạnh Hà, Phương cũng sắp trở thành cô nàng 'tiểu tam' thứ hai của 'Trói buộc yêu thương'?

26/10/2020 16:21

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Trói buộc yêu thương đã hé lộ những tình tiết đắt giá sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của bộ phim, đáng chú ý nhất là chi tiết Phương (Trương Quỳnh Anh) hội ngộ Tiến - chồng Thanh. Trước đây, Phương từng gặp Tiến trong hoàn cảnh khá éo le, đó là khi cô chạy khỏi nhà bà Lan giữa đêm mưa gió. Chính Tiến là người đã che ô cho Phương trước cổng nhà.

'Trói buộc yêu thương': Phương (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ gặp gỡ chồng Thanh, sắp trở thành tiểu tam thứ hai? 0

'Trói buộc yêu thương': Phương (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ gặp gỡ chồng Thanh, sắp trở thành tiểu tam thứ hai? 1

Hiện tại, Phương đã chia tay Hiếu. Cô nàng cũng tỏ rõ ham muốn sẽ trả thù gia đình người yêu cũ vì cho rằng chính bà Lan là người đã hại cô mất tất cả. Việc Phương hội ngộ Tiến là tình cờ hay có sự sắp đặt? Liệu rằng sau Hà, Phương có trở thành một cô nàng tiểu tam thứ 2 trong phim, phá hoại gia đình người khác?

Ở một diễn biến khác, Thanh cũng gặp lại Lương - người yêu cũ năm xưa. Lương trở lại là một doanh nhân thành đạt, vô tình có mối quan hệ làm ăn với Tiến. Việc Thanh và Lương chia tay trong quá khứ cũng sẽ được hé lộ trong tập 16 của Trói buộc yêu thương. Năm đó, bà Lan đã yêu cầu Lương chia tay Thanh vì cho rằng anh chàng chỉ là một cậu ấm nhà giàu lêu lổng, chơi bời, học hành không tới nơi tới chốn. Thời điểm đó, Thanh đã hiểu lầm rằng Lương phản bội mình nên mới chia tay. Mãi tới sau này, cô mới biết được cuộc gặp bí mật giữa mẹ và người yêu cũ nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

'Trói buộc yêu thương': Phương (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ gặp gỡ chồng Thanh, sắp trở thành tiểu tam thứ hai? 2

'Trói buộc yêu thương': Phương (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ gặp gỡ chồng Thanh, sắp trở thành tiểu tam thứ hai? 3

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Hà và Khánh ngày càng được 'thắt chặt'. Trong khi Khánh đang bị Hà làm cho mê muội thì Dung lại vô tình đẩy chồng ra xa mình. Khi Khánh mới nói chuyện anh ra ngoài có công việc, Dung đã sửng cồ đuổi chồng đi, tuyên bố sẽ khóa cửa, tắt chuông, không cho Khánh về nhà. Nào ngờ, Khánh cũng tỏ ra bất cần và đi luôn khiến Dung tức nghẹn họng.

'Trói buộc yêu thương': Phương (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ gặp gỡ chồng Thanh, sắp trở thành tiểu tam thứ hai? 4

Đón xem tập 16 Trói buộc yêu thương lên sóng VTV3 tối nay.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều