'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bạn trai cũ của Tú Vi xuất hiện, cho tình xưa vay 500 triệu không cần hẹn ngày trả lại

Rich kid có khác... Thấy bạn gái cũ khó khăn là nhân vật của Văn Anh ra tay nghĩa hiệp liền.

26/10/2020 23:38

Trong tập 15 Trói buộc yêu thương, Thanh (Tú Vi) đã bị Hà (Ngọc Lan) miệt thị cho biết trong gia đình Thanh, cô chính là người mà Hà ghét bỏ nhất. Việc tình cũ của anh trai quay trở về làm xáo trộn cuộc sống gia đình khiến cho Thanh khá nhức nhối. Nhưng cô không ngờ chính mình cũng rơi vào tình trạng 'tình cũ không rủ cũng tới'. 

Trích tập 16 Trói buộc yêu thương

Thanh đã bất ngờ gặp lại tình cũ khi công việc kinh doanh của cô gặp trắc trở. Có vẻ như vẫn còn lưu luyến chuyện xưa, anh cho biết hiện tại nếu như có công việc ổn định thì cuộc sống của anh là ổn, anh của hiện tại hệt như những gì mà bà Lan (NSND Kim Xuân) - mẹ Thanh ao ước khi xưa. 

Năm xưa bà Lan không đồng ý để Thanh và người yêu cũ lấy nhau vì bà không coi trọng anh, chỉ coi anh như một rich kid được ba mẹ cưng chiều mà chẳng làm được việc gì nên hồn. Chuyện này chỉ mới được Thanh phát hiện ra, còn năm xưa, cô cứ nghĩ rằng tình cũ phản bội mình và vì thế mới đồng ý lấy Tiến. 

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bạn trai cũ của Tú Vi xuất hiện, cho tình xưa vay 500 triệu không cần hẹn ngày trả lại 0

Sau khi từ biệt tình cũ, Thanh trở về nhà và lại tiếp tục chứng kiến sự 'cục súc' của Tiến - chồng cô. Vẫn luôn coi Thanh như cái bóng trong nhà, Tiến bắt Thanh đi rút tiền về để sắp tới mua quà biếu tặng các sếp để cho sự nghiệp của anh được tiến triển hơn. 

Bằng một cách nào đó, tình cũ đã biết về sự khó khăn của Thanh, anh đã chuyển nóng cho bạn gái cũ vay 500 triệu mà không chút nghĩ suy. Chuyện này chỉ đến khi Thanh gọi điện cho ngân hàng xác nhận cô mới bẽ bàng phát hiện ra sự thật này. 

Thanh tìm gặp tình cũ và nói cô không thể nào nhận số tiền mà anh cho mượn được vì chuyện của anh và cô đã là quá khứ. Thế nhưng anh cho biết 'Anh chỉ muốn chia sẻ cùng em trong giai đoạn khó khăn này'. Tình cũ cũng cho rằng anh sẽ cố gắng giải quyết khó khăn giúp cô với tư cách là một người bạn cũ mà thôi: 'Nếu như em vẫn còn ngại về chuyện đó thì cứ coi như anh cho vay đi'

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bạn trai cũ của Tú Vi xuất hiện, cho tình xưa vay 500 triệu không cần hẹn ngày trả lại 1

Quả nhiên là 'tình cũ không rủ cũng tới', hết em lại đến anh. Khánh (Trương Thanh Long) cuối cùng cũng không thoát khỏi cám dỗ của Hà và đã ngủ qua đêm tại nhà cô. Hai người nối lại duyên xưa một cách nhanh chóng sau khi Khánh bị vợ đuổi khỏi nhà vì 'đi mãi thì về làm gì nữa'. 

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bạn trai cũ của Tú Vi xuất hiện, cho tình xưa vay 500 triệu không cần hẹn ngày trả lại 2

Trong một diễn biến khác, Phương (Trương Quỳnh Anh) bất ngờ gặp Tiến tại sân golf. Cô bày tỏ lòng ngưỡng mộ và biết ơn với Tiến vì đêm mưa tầm tã cô từ nhà Hiếu (Lý Bình) bước ra, anh đã che ô cho cô. Không những thế, Phương còn tìm hiểu về món ăn Tiến thích và bày tỏ tình cảm đặc biệt với anh. 

'Trói buộc yêu thương' tập 16: Bạn trai cũ của Tú Vi xuất hiện, cho tình xưa vay 500 triệu không cần hẹn ngày trả lại 3

Liệu rằng sẽ có sóng gió nào đến với gia đình Thanh khi tình cũ của cô đã trở về và chồng cô hiện đang gặp một người phụ nữ khác? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều