'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi

Cô Phương (Trương Quỳnh Anh) nắm được thóp của Tiến (Hải Lê) rồi nên ngày càng lộng hành.

23/11/2020 23:51

Trong tập 27 Trói buộc yêu thương, Phương đã gửi ảnh giường chiếu của mình và Tiến cho bà Lan (NSND Kim Xuân) xem, lật bộ mặt thật của Tiến không hoàn hảo như bà nghĩ. Sau khi thị uy với mẹ Thanh, Phương còn thể hiện ra mặt, muốn thị uy với 'chính thất' Thanh (Tú Vi) ngay tại buổi triển lãm tranh có đông đủ cấp trên của Tiến.

Trích tập 28 Trói buộc yêu thương 

Cụ thể, chị vợ của sếp gọi điện cho Thanh trách mắng tại sao Tiến thăng chức nhưng Thanh lại không nói gì mà tót đi chơi. Trong khi trước đó, hai vợ chồng Thanh vẫn đang xảy ra căng thẳng, Tiến tìm đến mẹ vợ xin ý kiến, còn Thanh đi chơi với hội bạn tít mít không về.

Tại buổi triển lãm tranh, Thanh cố lấy lòng các chị vợ sếp bằng những bức ảnh cô chụp cho họ. Đúng lúc này, Tiến có điện thoại của Phương gọi đến. Phương bắt Tiến phải ra chỗ cây cầu gặp mình và đòi vào buổi triển lãm cho bằng được để tự giới thiệu mình là người của Tiến.

Sợ Thanh biết chuyện, Tiến lo sợ kéo Phương ra một góc trò chuyện, nhưng hành động này đã bị Lương (Văn Anh) bắt gặp. Lương cũng lo lắng Thanh sẽ buồn khi chứng kiến chồng bên nhân tình thế nên đã cố bắt chuyện với Thanh để cô không nhìn thấy cảnh tượng đau lòng này. Tuy nhiên, trên thực tế Thanh đã nhìn thấy Tiến đứng với Phương từ trước đó.

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi 0

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi 1

Không biết Phương đã đề xuất chuyện gì, thế nhưng Tiến đã không về nhà ngay sau đó mà tới nhà Phương, hứa hẹn sẽ cho cô rất nhiều thứ nếu cô cần, kể cả nhà, xe hay công việc, tiền bạc.

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi 2

Trong một diễn biến khác, ông Phong (NSƯT Hữu Châu) bị Quân (Đình Hiếu) và Khánh (Trương Thanh Long) gài bẫy vào một vụ việc trộm đề thi, nhằm đổ tội ép ông Phong nghỉ việc trong oan uổng.

'Trói buộc yêu thương' tập 28: Trương Quỳnh Anh đòi thị uy với cả 'chính thất' Tú Vi 3

Liệu rằng vụ việc của ông Phong sẽ được xử lý thế nào? Tiến sẽ quay về với vợ hay sa đà vào mối tình với Phương? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều