'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng

Khi Hà (Ngọc Lan) xuất hiện, gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân) lại xuất hiện thêm nhiều vết nứt.

23/09/2020 23:54

Cuối tập 2 Trói buộc yêu thương, Hà đã trở về nước và tuyên bố sẽ tự tay làm một số việc riêng. Từ khi Hà trở về, gia đình bà Lan có thêm nhiều xáo trộn.

Trích tập 3 Trói buộc yêu thương

Bà Lan đã chính thức bị sếp trên gọi điện, đề xuất nghỉ việc, vì lý do nào cũng được, nhưng người này hy vọng bà nghỉ càng sớm càng tốt.

Sau khi rời công ty, bà Lan bị hai sinh viên đang dọn rác chạy vội qua khiến bà rất cau có. Đúng lúc này, ông Phong (NSƯT Hữu Châu) xuất hiện, nói có một câu cũng khiến bà Lan 'cứng họng', cãi không nổi.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng 0

Vừa rời đi, bà Lan đã ngất xỉu ngã ra đường, ông Phong hốt hoảng đưa bà vào bệnh viện, lo lắng và ở lại chăm sóc, mặc dù bị bà Lan đuổi khéo về rất nhiều lần. Kể cả tối muộn, khi các con của bà không vào thăm, cũng là ông Phong mua cháo và ở lại cùng bà cho đỡ buồn.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng 1

Sáng hôm sau, Dung (Lan Phương) và Thanh (Tú Vi) vào đón mẹ, hỏi về người đàn ông xuất hiện trong phòng bà tối qua. Bà Lan chỉ cho biết, đó là một người tốt bụng đã giúp đỡ khi bà bị ngã.

Gặp Hiếu ở cửa bệnh viện, Dung còn mắng Hiếu vì không xuất hiện khi mẹ cần nhất. Vì còn giận con, bà Lan cũng chẳng ngó ngàng đến Hiếu.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng 2

Trong khi đó, tại công ty Khánh (Trương Thanh Long), anh đã gặp lại Hà - tình cũ một thời khiến anh vấn vương. Kể cả khi cùng vợ đi ăn ở khách sạn và nghỉ qua đêm ở đó, tâm hồn Khánh vẫn lơ lửng, nhớ về kỷ niệm cũ với Hà khi hai người còn yêu nhau.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng 3

Bà Lan đã mở lòng với Hiếu, để con tìm hiểu về Phương (Trương Quỳnh Anh), đồng thời bà cũng sẽ tìm hiểu. Nếu như bà vẫn không ưng ý sẽ ép Hiếu đi Úc bằng được.

Vui mừng vì mẹ mở lòng với người mình yêu, Hiếu vội chạy đến trường Phương thông báo sự việc. Đúng lúc này, anh chứng kiến toàn bộ cảnh Phương bị giáo sư hướng dẫn sàm sỡ, giở trò đồi bại, thế nhưng Phương vẫn không có phản ứng quyết liệt vì đây là người hướng dẫn luận văn cho cô.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng 4

Chuyện mẹ đến công ty tìm mình bị vợ phát hiện, Khánh còn trách Dung cài người ở công ty theo dõi anh. Đến khi Dung nói là mẹ báo cho cô biết, Khánh mới nở nụ cười với Dung.

Dung trách chồng, khi cô vừa nghe máy, mẹ đã hỏi xối xả về chuyện công ty Khánh, khiến cô 'ong hết cả đầu', Dung còn nói với Khánh 'Đây chính là bi kịch của yêu thương'.

'Trói buộc yêu thương' tập 3: Trương Quỳnh Anh bị giáo sư sàm sỡ, Lan Phương có nguy cơ bị cắm sừng 5

Liệu rằng Khánh có vì tình cảm xưa cũ với Hà mà cắm sừng Dung? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều