'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi

Giữa những oán hận, trả thù, gian lận, rắc rối hôn nhân, tập 30 'Trói buộc yêu thương' vẫn mang đến những gam màu mới mẻ: chuyện Dung có 'phi công' bám đuổi và chuyện tình chớm nở của Vân - Hiếu,

26/11/2020 11:01

Khánh chính thức đòi ly hôn, Dung có chàng trai theo đuổi

Khánh (Trương Thanh Long) vì cần vốn kinh doanh khi công ty đang gặp khủng hoảng nên đã nhúng tay vào vụ sửa điểm thi. Dung (Lan Phương) tình cờ nghe thấy chồng nói chuyện điện thoại nhắc tới cụm từ 'sửa điểm thi' cộng với lần trước cô đi theo dõi đã bắt gặp chồng giao dịch với kẻ lạ mặt và nhắc tới '100 tỷ'. Kết hợp hai dữ kiện này lại, Dung đoán ra chồng mình đang làm gì và rất lo lắng cho sự an toàn của Khánh.

Ngược lại, Khánh nổi khùng khi vợ vừa hỏi câu đầu tiên. Sau đó, Khánh tuyên bố: 'Bây giờ tôi không thách thức nữa. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ, hôm nay tôi sẽ viết đơn ly dị với cô'.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 0

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 1

Sau khi bị chồng đòi ly hôn, Dung buồn bã ra công việc đi dạo một mình. Tại đây, cô gặp một chàng trai trẻ đến tán tỉnh, trêu đùa. Dù khó chịu khi đang muốn ở một mình thì lại có kẻ cứ gây rối, nhưng khi về nhà, Dung nghĩ lại thấy thú vị.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 2

Không dừng lại ở đó, chàng trai kia đã biết nhà Dung và đi tới tận cổng. Anh ta đã mua sẵn món đồ chơi tặng cho con trai Dung và dặn cậu bé chiều tan học, nhớ đưa mẹ ra công viên để gặp chú.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 3

Vì sao người Phương nhắm vào trả thù lại là vợ chồng Tiến - Thanh?

Bà Lan cho Hiếu (Lý Bình) xem lại những bức ảnh thân mật của Tiến (Hải Lê) và Phương (Trương Quỳnh Anh). Bà kể cho con trai út rằng đã giấu chuyện này vì không muốn Hiếu và Thanh (Tú Vi) đau lòng. Bà đã đi gặp trực tiếp Phương và Tiến để mong có thể chấm dứt được mọi chuyện, nhưng không ngờ câu chuyện đã đi quá xa tới mức Thanh tự tử suýt mất mạng.

Bây giờ, bà Lan kể cho Hiếu nghe là vì bà muốn Hiếu chia sẻ, chăm sóc chị gái. Bởi hiện tại, bà cảm thấy bất an về những việc Khánh đang làm nên bà phải dành thời gian tập trung suy nghĩ và tìm cách giúp Khánh.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 4

Hiếu quyết định đến gặp Phương để nói rõ mọi chuyện. Anh muốn nếu Phương oán hận thì hãy đổ hết lên đầu anh và buông tha cho các thành viên gia đình anh. Phương kể lại chuyện cũ, trách Hiếu và bà Lan đã thay nhau vào trại giam nói điều gì đó khiến ba Phương ra đi tức tưởi. Hơn nữa, khi Phương gặp tai nạn nằm viện, Hiếu không vào thăm mà còn quăng cho cô một cục tiền.

Nghe đến đây, Hiếu vô cùng ngạc nhiên vì sau khi chia tay Phương, anh không hề biết những chuyện này xảy ra với cô và anh cũng không hề làm những chuyện mà Phương vừa kể trên. Tuy nhiên, Phương không tin.

Lý do Phương nhắm vào vợ chồng Tiến - Thanh là vì cô cho rằng: 'Đây là chỗ giả dối nhất trong những chỗ giả dối mà tôi nhìn thấy ở gia đình của các người'. Sự bình yên, hạnh phúc đều là giả dối vậy mà bà Lan lại lấy đó làm tự hào.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 5

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 6

Vụ gian lận thi cử dần được làm sáng tỏ

Bà Lan (NSND Kim Xuân) đã gọi nhân viên lên để hỏi về vụ trường Yên Hoa. Theo đó, bài thi bị đánh cắp nhưng camera bị gỡ nên chưa thể tìm ra kẻ đột nhập. Hiện tại, thầy Phong (NSƯT Hữu Châu) bị nghi ngờ là người đánh cắp bài thi và đã bị ông Quân (Đình Hiếu) cho tạm đình chỉ.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 7

Ở diễn biến khác, học sinh của thầy Phong đã phát hiện ra điều bất thường trong việc các bài thi bị đánh cắp. Hai học sinh này đã gắn camera ở trường và thu được bằng chứng để minh oan cho thầy Phong, cũng như tố cáo kẻ gây ra sự gian lận thực sự.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 8

Nhận được bằng chứng từ học trò, ông Phong suy nghĩ rồi quyết định gọi cho bà Lan, bởi chỉ có bà mới có đủ thẩm quyền để đưa vụ này ra ánh sáng. Ông Phong đề xuất cho chấm thẩm định lại bài thi của kỳ thi vừa rồi. Cả bà Lan và ông Phong đều biết Khánh có thể liên quan đến vụ này nhưng bà Lan quyết không dao động vì bà không muốn con trai mình lún sâu vào sai lầm.

'Anh yên tâm đi. Tôi biết mình phải làm gì.' - bà Lan nói coi như lời hứa sẽ giải quyết vụ việc này.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 9

Ngay sau đó, bà Lan đã đến gặp Khánh để mong con trai kể cho mình nghe chuyện làm ăn với ông Quân, mà số tiền lên tới cả trăm tỉ. Tuy nhiên, Khánh tức giận vì lúc nào mẹ giúp con cũng phải có điều kiện. Sau cuộc cãi vã, Khánh muốn mẹ hãy mặc kệ anh, nếu gặp chuyện gì thì anh sẽ tự chịu trách nhiệm.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 10

Tiến và Lương chờ quyết định từ Thanh, Vân thích Hiếu

Tiến thú nhận với Lương (Văn Anh) rằng anh đã thất bại trong hôn nhân. Lương thẳng thắn cho biết, từ khi trở về, anh cũng nhận ra Thanh không hạnh phúc nên muốn có được cô ấy ở bên mình.

Khi Tiến và Lương bàn chuyện ai sẽ ở lại bên Thanh, Lương cho rằng, điều này thật vô nghĩa, quan trọng là Thanh thực sự muốn gì và cần ai? 'Tôi muốn Thanh quay lại với mình vì cô ấy thực sự còn yêu tôi, chứ không phải vì anh phản bội. Và tôi cũng muốn tự tay mình trao hạnh phúc cho cô ấy chứ không phải được anh đùn đẩy' - Lương nói với Tiến.

Lúc này, Tiến thỏa thuận, nếu Thanh muốn ly hôn thì Tiến sẽ đồng ý. Khi ấy, Tiến muốn Lương là người ở bên cạnh Thanh.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 11

Ở diễn biến khác, càng tiếp xúc, cảm xúc của Vân với Hiếu càng rõ rệt. Cô bắt đầu rung động và thầm yêu Hiếu nhưng anh chàng này lại vẫn vô tư, không nhận ra điều đó. Hiếu cảm thấy mệt mỏi với những chuyện xảy ra với gia đình mình nên đã đến vườn hồng của Vân. Tại đây, anh bị sốt và được cô nàng chăm sóc chu đáo.

Sáng tỉnh dậy, trong cuộc trò chuyện, Vân có kể cho Hiếu nghe ước mơ từ thời mộng mơ của cô về vườn hồng và về người yêu sau này. Vân úp mở nói với Hiếu rằng cô đã có chàng trai của mình, nhưng cô cần thời gian để hiểu trái tim người đó và giúp người đó nhận ra tình cảm của cả hai.

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 12

'Trói buộc yêu thương' - Tập 30: Vừa bị chồng đòi ly hôn, Dung đã có 'phi công' bám đuổi 13

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều