'Trói buộc yêu thương' tập 34: Tình cũ gián tiếp bỏ tù vẫn tha thiết 'chỉ cần gặp Hà thôi', Trương Thanh Long bị vợ chửi 'đúng ngu si đần độn'

Cứ cái đà này, Khánh (Trương Thanh Long) chỉ làm khổ Dung (Lan Phương) thôi chứ Hà (Ngọc Lan) mất tích nào có tìm thấy đâu.

08/12/2020 00:21

Trong tập 33 Trói buộc yêu thương, Hà đã bị Phương (Trương Quỳnh Anh) vô tình đẩy ngã xuống sông và từ đó biến mất không dấu vết. Ngay sau đó, Phương cũng đi tự thú về tội mạo danh người khác và gây chết người.

Trích tập 34 Trói buộc yêu thương 

Từ ngày bị bỏ tù, Hà ở bên ngoài lăm le chiếm đoạt công ty nhưng Khánh vẫn tin tưởng cô đang tìm cách giúp đỡ mình vượt qua vòng lao lý. Luật sư Minh của gia đình đến gặp lần 1 cũng bị Khánh đuổi về như thường. Phải gắng lắm, ông Minh mới gặp được Khánh, thế nhưng chẳng hỏi han gì mẹ hay các em, vợ con, Khánh nhờ ông Minh tìm Hà giúp mình vì giờ đây anh chỉ tin tưởng cô mà thôi.

Ông Minh cho biết Hà đã biến mất không dấu vết, trước đó Hà thậm chí còn tìm gặp mẹ của Khánh để trò chuyện. Nghe thấy Hà trò chuyện cùng mẹ, Khánh nổi giận 'Đến giờ không phải việc cứu con mới là quan trọng hay sao? Con thật không hiểu nổi mẹ con nữa' và vẫn cố ý đổ tội lên mẹ, bênh nhân tình.

'Trói buộc yêu thương' tập 34: Tình cũ gián tiếp bỏ tù vẫn tha thiết 'chỉ cần gặp Hà thôi', Trương Thanh Long bị vợ chửi 'đúng ngu si đần độn' 0

'Trói buộc yêu thương' tập 34: Tình cũ gián tiếp bỏ tù vẫn tha thiết 'chỉ cần gặp Hà thôi', Trương Thanh Long bị vợ chửi 'đúng ngu si đần độn' 1

Ông Minh cho biết thêm, trong các cuộc làm ăn, Hà không trực tiếp động tay động chân ký kết giấy tờ gì cả. Không những thế, chồng của Hà còn tìm đến tận công ty để đưa cho Hiếu những bức ảnh thuở còn mặn nồng của hai vợ chồng cô ta, chỉ ngay sau khi chia tay Khánh được ít ngày.

Trong cuộc trò chuyện với mẹ Khánh, Hà cũng thừa nhận cô đứng sau tất cả những đổ vỡ trong gia đình Khánh. Và dĩ nhiên, Khánh vẫn không tin, anh tung hết giấy tờ đi và hét lên rằng cần gặp Hà, tin tưởng duy nhất Hà mà thôi.

'Trói buộc yêu thương' tập 34: Tình cũ gián tiếp bỏ tù vẫn tha thiết 'chỉ cần gặp Hà thôi', Trương Thanh Long bị vợ chửi 'đúng ngu si đần độn' 2

Đến giờ phút này vẫn 'tôi chỉ tin tưởng Hà thôi' thì cũng đến chịu anh Khánh luôn đấy 

Đến giờ phút này vẫn 'tôi chỉ tin tưởng Hà thôi' thì cũng đến chịu anh Khánh luôn đấy 

Cùng đi với luật sư Minh là Dung, nhưng cô không vào cùng. Nghe tiếng hét của Khánh, Dung cũng đoán được phần nào có liên quan đến Hà. Cô tức giận nói với ông Minh: 'Vừa nãy nghe thấy tên con đó là anh ấy đập phá á? Đúng cái loại hết thuốc chữa, ngu si đần độn. Cứ để người ta nhốt vào trong đấy bỏ đói bỏ khát đi cho biết thân'.

Mồm thì mắng chửi chồng là thế, nhưng lo cho Khánh nhất ngoài mẹ anh ra chỉ có mình Dung. Cô đã tình nguyện bán đi thẩm mỹ viện, còn nói với chú Minh rằng nếu cần bán nhà đi lo cho Khánh hết tội, cô cũng sẵn sàng làm.

'Trói buộc yêu thương' tập 34: Tình cũ gián tiếp bỏ tù vẫn tha thiết 'chỉ cần gặp Hà thôi', Trương Thanh Long bị vợ chửi 'đúng ngu si đần độn' 4

'Trói buộc yêu thương' tập 34: Tình cũ gián tiếp bỏ tù vẫn tha thiết 'chỉ cần gặp Hà thôi', Trương Thanh Long bị vợ chửi 'đúng ngu si đần độn' 5

Mồm thì mắng nhiếc cáu kỉnh nhưng Dung rất thương chồng, giờ có bảo bán cả nhà đi cô cũng sẵn sàng chỉ để cứu lấy Khánh 

Mồm thì mắng nhiếc cáu kỉnh nhưng Dung rất thương chồng, giờ có bảo bán cả nhà đi cô cũng sẵn sàng chỉ để cứu lấy Khánh 

Trong một diễn biến khác, Hiếu (Lý Bình) vừa bắt đầu yêu đương với Vân đã lại chìm trong sự đau buồn khi phát hiện ra mình không phải con ruột của bà Lan (NSND Kim Xuân). Còn Thanh (Tú Vi) chính thức nhận đơn ly hôn từ chồng, sau đó Tiến (Hải Lê) còn chặn điện thoại và từ chối gặp Thanh.

Đến khi nào Khánh mới 'sáng mắt ra'? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều