'Trói buộc yêu thương' tập 35: Bị cưỡng bức, Ngọc Lan ra tay giết hại chồng cũ một cách dã man

Trở về nước tìm Hà (Ngọc Lan) để nối lại tình xưa, vun vén sự ngọt ngào mà cuối cùng Marcel (Nicola Đinh) lại chết tức tưởi trong tay vợ cũ.

09/12/2020 08:22

Trong tập 34 Trói buộc yêu thương, Hà không hề xuất hiện sau khi bị Phương (Trương Quỳnh Anh) đẩy ngã xuống sông. Đến mức Phương cũng ngỡ rằng mình đã ra tay hại chết người.

Trích tập 35 Trói buộc yêu thương

Thế nhưng không ngờ, Hà đã được Marcel – chồng cũ theo tận Pháp về Việt Nam cứu được. Chính anh này là người đã giúp Phương và Hiếu (Lý Bình) biết được chân tướng sự việc về tất cả những bất hạnh của mình và gia đình trong thời gian qua đều là do Hà gây nên.

Tìm và cứu được Hà, Marcel giam lỏng vợ cũ trong một căn biệt thự. Hoá ra năm xưa sau khi chia tay Khánh, Hà sang Pháp làm tạp vụ. Cô đã bị người lạ bên đó sàm sỡ, may mắn được Marcel cứu giúp. Sau đó hai người đã nên duyên vợ chồng nhưng Hà lại sớm 'bỏ rơi' Marcel để quay về Việt Nam và thực hiện công cuộc trả thù gia đình Khánh (Trương Thanh Long).

'Trói buộc yêu thương' tập 35: Bị cưỡng bức, Ngọc Lan ra tay giết hại chồng cũ một cách dã man 0

Hà không hề chết mà được chồng cũ cứu đưa về biệt thự.

Hà không hề chết mà được chồng cũ cứu đưa về biệt thự.

Marcel từng là ân nhân của Hà và là chồng cũ có khoảng thời gian yêu thương thắm thiết.

Marcel từng là ân nhân của Hà và là chồng cũ có khoảng thời gian yêu thương thắm thiết.

Theo Hà về tận Việt Nam, tìm đủ mọi cách để đưa được cô nàng về bên mình: 'Nhớ lại xem ngày xưa em từng quỳ dưới chân tôi thế nào', Marcel gây sốc khi nói đàn em 'Đưa cô ta đi tắm rửa sạch sẽ, rồi tao sẽ quyết định làm gì'.

Hà đi tắm cũng có người canh chừng thế này đây.

Hà đi tắm cũng có người canh chừng thế này đây.

Trở về phòng riêng của Marcel, Hà từ chối mọi lời ái ân từ ngọt ngào đến bạo lực của chồng cũ. Tức giận Hà không hợp tác, Marcel đã lao vào cưỡng bức cô nàng nhưng không được đã ra tay bóp cổ Hà. Lúc này, Hà đã cố gắng với tay lấy chai rượu bên cạnh giường ngủ và đánh Marcel. Mượn thế mạnh, Hà dùng chai rượu làm vũ khí, giết hại chồng cũ và trốn đi.

'Trói buộc yêu thương' tập 35: Bị cưỡng bức, Ngọc Lan ra tay giết hại chồng cũ một cách dã man 4

Hà nổi điên, giết chết chồng cũ.

Hà nổi điên, giết chết chồng cũ.

Liệu rằng Hà sẽ làm gì để trốn tội khi tên cô đã bị truy nã trên bản tin thời sự sau vụ việc dùng chai rượu đâm cổ chồng cũ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập cuối bộ phim Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 thứ Tư (09/12) trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều