'Trói buộc yêu thương' trailer tập 12: Tú Vi tuyên bố ly hôn nếu chồng không đồng ý tìm người đẻ thuê

Thanh (Tú Vi) mong rằng chồng cô sẽ phối hợp với mình để cả hai mau chóng có con đầu lòng.

14/10/2020 06:06

Trong tập 11 Trói buộc yêu thương, mải mê tìm kiếm Hà (Ngọc Lan), Khánh (Trương Thanh Long) bỏ qua hàng loạt cuộc gọi và tin nhắn của vợ gọi về nhà ăn cơn. Đã thế nhìn thấy tin nhắn của Dung, Khánh còn tỏ ra khó chịu mãi không ngừng.

Chắc hẳn đêm say sưa Khánh đã không về nhà và dĩ nhiên, thân làm vợ, Dung lại có màn chỉnh đốn chồng khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi. Cô nàng ngay lập tức tìm người thay ổ khoá.

Trở về nhà không mở được cửa, Khánh gọi điện cho vợ thắc mắc và được vợ cho biết: 'Em cứ tưởng anh đi luôn không về nữa nên em thay ổ khoá cho an toàn ấy mà'. Quả nhiên, cà khịa và chỉnh đốn chồng không ai làm lại Dung.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 12: Tú Vi tuyên bố ly hôn nếu chồng không đồng ý tìm người đẻ thuê 0

Cũng trong tập trước, Thanh (Tú Vi) đã tìm được người đẻ thuê, thế nhưng Tiến – chồng cô lại không hài lòng về chuyện này. Anh đã trả tiền cho người này và không đồng tình với cách làm của Thanh. Lần đầu tiên, Thanh khó chịu ra mặt tuyên bố 'nếu anh không đồng ý thì chúng ta ly hôn đi'. Hẳn là Tiến cũng 'đứng hình' trước tuyên bố của cô vợ vốn dĩ hiền lành này.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 12: Tú Vi tuyên bố ly hôn nếu chồng không đồng ý tìm người đẻ thuê 1

Trở lại với Khánh, anh gặp Hà rồi cho cô biết sẽ sớm nói chuyện với mẹ và lo lắng chu toàn mọi việc để có thể tự do hoàn toàn đến với Hà. Hà thắc mắc về chuyện đến hiện tại Khánh đã quá lớn rồi nhưng mẹ vẫn lo lắng cho mọi việc, đồng thời khuyên nhủ anh nên tự làm chủ chính cuộc đời mình.

Trailer tập 12 Trói buộc yêu thương 

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 12 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối 14/10 trên VTV3.

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều