'Trói buộc yêu thương' trailer tập 13: Ngọc Lan - Trương Thanh Long bị Lan Phương bắt ghen ngay cửa khách sạn

Kiểu này về nhà không biết anh Khánh (Trương Thanh Long) sẽ bày ra lý do gì để giải thích với cô vợ hay ghen đây.

19/10/2020 08:47

Trong tập 12 Trói buộc yêu thương, Khánh vẫn thể hiện thái độ muốn quay lại với Hà (Ngọc Lan). Thậm chí anh còn muốn ly hôn vợ Dung (Lan Phương) để đến với Hà. Thấy chồng bỏ bê gia đình, mấy ngày liền không về nhà, Dung 'dằn mặt' bằng cách thay luôn ổ khoá, để Khánh phải gọi điện tìm đến. 

Trailer tập 13 Trói buộc yêu thương 

Nhưng có lẽ, chuyện không còn đơn gian như thế nữa rồi. Trong trailer tập 13, Dung đã bắt gặp Khánh và Hà từ trong khách sạn đi ra. Ngay lập tức, Dung nổi máu ghen, Khánh nói 'em đừng ăn nói vớ vẩn nữa', trong khi Hà thắc mắc 'chị muốn làm lớn chuyện tại đây hả?'

Động đến 'máu giang hồ' vốn Dung không thiếu, cô hét lớn lên để mọi người vào xem 'con này nó giật chồng'. Hà lặng lẽ rời đi, nhưng đi sao nổi với Dung. Hà nhanh chóng bị Dung tóm lại, cào một vết bên vai khiến cô hét lớn. Lúc này buộc lòng Khánh phải giữ chặt Dung, xin lỗi Hà và đưa vợ về nhanh chóng. 

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 13: Ngọc Lan - Trương Thanh Long bị Lan Phương bắt ghen ngay cửa khách sạn 0

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 13: Ngọc Lan - Trương Thanh Long bị Lan Phương bắt ghen ngay cửa khách sạn 1

Trong khi đó, bà Lan (NSND Kim Xuân) nửa đêm tưởng gặp trộm đã đập ông Phong (NSƯT Hữu Châu) tơi tả. Thế nhưng đúng lúc này, cả 2 người lại gặp một bộ xương y tế doạ mất mật. 

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 13: Ngọc Lan - Trương Thanh Long bị Lan Phương bắt ghen ngay cửa khách sạn 2

Giận mẹ, Hiếu (Lý Bình) chỉ gặp mỗi chị Thanh (Tú Vi) để nói chuyện. Hiếu cho Thanh biết, Phương (Lan Phương) hiện giờ đã có người mới và cũng cắt đứt tất cả liên lạc với mình. Thanh nhẹ nhàng an ủi em trai: 'Chị thấy nếu như chúng ta không thể đi đến cuối cùng để tìm hiểu sự thật mà chấp nhận đổ vỡ vì hiếu thắng, vì tự ái thì suốt đời chúng ta sẽ phải sống với sự dằn vặt đó. Chuyện chị chia tay anh Lương hay anh Khánh chia tay bạn gái thật sự không phải hoàn toàn là lỗi của mẹ đâu'

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 13: Ngọc Lan - Trương Thanh Long bị Lan Phương bắt ghen ngay cửa khách sạn 3

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 13 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 19/10. 

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều